Yaar Antha Oviyaththai by Vijay Yesudas, Nivas song Lyrics and video
Artist: | Vijay Yesudas, Nivas |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Happy |
Release: | 2021-01-20 |
Lyrics (English)
LYRICS OF YAAR ANTHA OVIYATHTHAI IN TAMIL: 'யார் அந்த ஓவியத்தை' The song is sung by Vijay Yesudas and Nivas from the Tamil film Kalathil Santhippom , directed by Rajasekar N. The film stars Jiiva, Arulnithi, Manjima Mohan and Priya Bhavani in the lead role. "YAAR ANTHA OVIYATHTHAI" is a Happy song, composed by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Pa. Vijay . யார் அந்த ஓவியத்தை நடமாட வைத்ததோ உன் வீட்டில் மாட்டி வைக்க கால நேரம் வந்ததோ கண்ணாடி மாளிகையே கண் வைத்து பார்த்ததோ முன்னே அவள் நின்ற போது கண்கள் கூசி போனதோ உலக அழகி இல்லை உலவும் நிலவும் இல்லை பழக தோழியா தெரியிறா அதிர சிரிப்பும் இல்லை அதிக சிவப்பும் இல்லை அழகின் ஓவியமா அசத்துறா பரத்கிரிக்.காம் கவிதை போல வந்து கனவு போல வந்து உனக்கு அப்படியே பொருந்துறா உனக்குன்னு இருக்குறா உள்ளூர் எல்லோரா அவதான் உன் மாமன் பொண்ணு அயில மீன் கண்ணே கண்ணு உனக்கான ஜோடியின்னு நான் பார்த்து அசந்த பொண்ணு என்னன்னு நான் சொல்ல அழகுன அத்தனை அழகு அன்றாடம் நீ மெல்ல ஐ லவ் யூ சொல்லி பழகு நான் பார்த்த தேவதைக்கு சிறகில்லை உண்மையில் அவள் போல பெண்ணை நானும் பார்த்ததில்லை அண்மையில் தரை மேலே நின்ற போதும் மிதக்கின்றாள் மென்மையில் தங்கத்தை ஊற்றி ஊற்றி வார்த்து வைத்த பொன்மயில் லட்சம் பூ பறிச்சு மிச்சம் தேன் தெளிச்சு வச்ச அழகு அவ அழகடா அச்ச பார்வையில உச்சம் கவிதை ஒன்னு அச்சில் எட்டி விடும் அடடடா கச்ச தீவுக்கொரு மச்சம் வச்சது போல் பச்சை பசுமை அவ பாரடா அழகடா அவளடா அசந்து போலாம்டா அவள் கண்கள் கவிதை பக்கம் அதில் கண்டேன் வெள்ளை வெக்கம் அவள் வந்து முன்னே நின்றால் நிலவெல்லாம் பின்னே நிற்கும் மொத்தத்தில் அவள் போல பெண் இந்த ஊருக்குள் இல்லை பக்கத்தில் அவள் வந்தா பறந்திடுவாய் வானில் மெல்ல. Yaar antha oviyaththai Nadamada vaithatho Un veettil maatti vaikka Kaala naeram vanthatho Kannaadi maaligayae Kan vaithu paarthatho Munne aval nindra podhu Kangal koosi ponatho Ulaga azhagi illai Ulavum nilavum illai Pazhaga thozhiyaa theriyiraa Athira sirippum illai Athiga sivappum illai Azhagin oviyamaa asaththuraa Kavidhai pola vanthu Kanavu pola vanthu Unakku appadiyae porunthuraa Unakkunnu irukkuraa ulloor ellora Avathaan un maaman ponnu Ayila meen kannae kannu Unakkaana jodiyinnu Naan paarthu asantha ponnu Ennannu naan solla Azhaguna athanai azhagu Andraadam nee mella I love you solli pazhagu Naan paartha devathaikku Siragillai unmaiyil Aval pola pennai naanum Paarthathillai anmaiyil Tharai maelae nindra podhum Midhakkindraal menmaiyil Thangathai oottri oottri Vaarthu vaitha ponmaiyil atozlyric.com Latcham poo parichu Michcham thaen thelichu Vacha azhagu ava azhagada Achcha paarvayila Uchcham kavidhai onnu Achchil etti vidum adadadaa Kachcha theevukkoru Machcham vachathu pol Pachchai pasumai ava paaradaa Azhagadaa avaladaa asanthu polaamdaa Aval kangal kavidhai pakkam Athil kanden vellai vekkam Aval vanthu munnae nindraal Nilavellam pinnae nirkkum Moththathil aval pola Pen intha oorukkul illai Pakkathil aval vanthaa Paranthiduvaai vaanil mella. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yaar Antha Oviyaththai lyrics in Tamil by Vijay Yesudas, Nivas, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.