Vandan Tujne Maa Bharati by Umesh Barot, Margi Tewar Patel song Lyrics and video
Artist: | Umesh Barot, Margi Tewar Patel |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Anand Mehra |
Label: | Sumaar Music |
Genre: | Patriotic |
Release: | 2020-08-14 |
Lyrics (English)
VANDAN TUJNE MAA BHARATI LYRICS IN GUJARATI: વંદન તુજને માં ભરતી, This Gujarati Patriotic song is sung by Umesh Barot and Margi Tewar Patel & released by Sumaar Music . "VANDAN TUJNE MAA BHARATI" song was composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Anand Mehra . તમે ફરીલો દુનિયા ની જાત્રા કે ફરી જોજો ચૌદ ભુવન પણ મારા ભારત દેશ જેવો નહિ જડે ખરો રંગીલો રંગ જ્યાં ડગલે ને પગલે ધરતી અંબર બદલે એનો રંગ વિવિધતા મા એક તારા થી રહીયે હરિ મળી સંઘ જ્યાં ડગલે ને પગલે ધરતી અંબર બદલે એનો રંગ ભારત દેશ ને વાળું હૂતો મારૂં તન મન ધન હો એવા રંગીલા દેશ મા મોજીલા દેશ મા ગુંજે જય હિન્દ ના નારા વંદન તુજને..વંદન તુજને વંદન તુજને મારા દેશ માં ભારતી રે વંદન તુજને મારા દેશ માં ભારતી રે વંદન તુજને..તુજને વંદન તુજને તુજને રે વંદન તુજને..તુજને વંદન તુજને મા ભારતી જ્યાં ડગલે ને પગલે ધરતી અંબર બદલે એનો રંગ વિવિધતા મા એક તારા થી રહીયે હળી મળી સંઘ મોરધ સુર મા વીરો ની ધરતી અમારો દેશ છે દેશ ધરમ ના માટે જીવ આલવા પહેરે ખેશ છે મારા દેશ ની દીકરીયોતો પહેરે શરમ હૈયા નું ઘરેણું રે દીકરીઓના તેજે મંગળ પર છે દેશ નું ડેરું રે ઊંચે ફરકતો તિરંગો તારો આપે સલામી જગ રે સારો ઊંચો ફરકતો તિરંગો તારો આપે સલામી જગ રે સારો જુગ જુગો જીવે સદા ગુજતે રહે મારા જય હિન્દ નો નારો વંદન તુજને વંદન તુજને વંદન તુજને..મારા દેશ માં ભારતી રે વંદન તુજને..મારા દેશ માં ભારતી રે વંદન તુજને..તુજને વંદન તુજને..તુજને રે વંદન તુજને તુજને વંદન તુજને માં ભારતી જ્યાં ડગલે ને પગલે ધરતી અંબર બદલે એનો રંગ વિવિધતા મા એક તારા થી રહીયે હળી મળી સંઘ ભારતલીરીક્સ.કોમ રંગ રૂપ અનેક છે પણ દિલ મારૂં એક છે જાત છે અનેક પણ આ દેશ મારો એક છે આનંદ એક આ ખમીર વંનતા વિરલા ઓ નું છે વતન કરું જતન મારા દેશ નું જરા જોજો ઉજરે ના ચમન અમર અખંડ રહે દેશ અમારો ભારત દેશ છે જાન થી પ્યારો અમર અખંડ રહે દેશ અમારો ભારત દેશ છે જાન થી પ્યારો જુગો જુગો જીવે સદા ગુંજતા રહે મારા જય હિન્દ નો નારો વંદન તુજને વંદન તુજને વંદન તુજને મારા દેશ માં ભારતી રે વંદન તુજને મારા દેશ માં ભારતી રે વંદન તુજને..તુજને વંદન તુજને..તુજને રે વંદન તુજને..તુજને વંદન તુજને..માં ભારતી જ્યાં ડગલે ને પગલે ધરતી અંબર બદલે એનો રંગ વિવિધતા મા એક તારા થી રહીયે હળી મળી સંઘ વંદે માતરમ્..વંદે માતરમ્ વંદે માતરમ્..વંદે માતરમ્ વંદે માતરમ્..વંદે માતરમ્ વંદન તુજને Tame farilo duniya ni jatra Ke fari jojo chaud bhuvan Pan maara bharat desh jevo Nahi jade kharo rangilo rang Jya dagle ne pagle dharti Ambar badle aeno rang Vividhta maa ek tara thi rahiye Hari maali sangh Jya dagle ne pagle dharti Ambar badle aeno rang Bharat desh ne varu huto Maaru tan maan dhan atozlyric.com Ho aeva rangila desh maa mojila desh maa Guje jay hind na nara Vandan tujne..vandan tujne Vandan tujne maara desh maa bharti re Vandan tujne maara desh maa bharti re Vandan tujne..tujne Vandan tujne..tujne re Vandan tujne..tujne Vandan tujne..maa bharti Jya dagle ne pagle dharti Ambar badle aeno rang Vividhta maa ek tara thi rahiye Hari maali sangh Moradh sur maa veero ni Dharti amaaro desh chhe Desh dharam na maate jiv Aalva pahre khesh chhe Maara desh ni dikariyoto pahre Saram haiya nu gharenu re Dikriyona teje maangar par chhe Desh nu deru re Unche farkto tirango taro Aape salami jag re saro Uncho farkto tirango taro Aape salami jag re saro Jug jugo jive sada gujte rahe Maara jay hind no naro Vandan tujne Vandan tujne Vandan tujne..maara desh maa bharti re Vandan tujne..maara desh maa bharti re Vandan tujne..tujne Vandan tujne..tujne re Vandan tujne..vandan tujne Vandan tujne maa bharti Jya dagle ne pagle dharti Ambar badle aeno rang Vividhta maa ek tara thi rahiye Hari maali sangh Rang roop anek chhe pan Dil maaru ek chhe Jaat chhe anek pan aa Desh maaro ek chhe Aanad ke aa khamir vanta Veerla o nu chhe vatan Karu jatan maara desh nu Jara jojo ujre na chamaan Amaar akhand rahe desh amaaro Bharat desh chhe jaan thi pyaro Amaar akhand rahe desh amaaro Bharat desh chhe jaan thi pyaro Jugo jugo jive sada gujta rahe Maara jay hind no naro Vandan tujne Vandan tujne Vandan tujne..maara desh maa bharti re Vandan tujne..maara desh maa bharti re Vandan tujne.tujne Vandan tujne.tujne re Vandan tujne.tujne Vandan tujne..maa bharti Jya dagle ne pagle dharti Ambar badle aeno rang Vividhta maa ek tara thi rahiye Hari maali sangh Vande maatram..vande maatram Vande maatram..vande maatram Vande maatram..vande maatram Vandan tujne Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vandan Tujne Maa Bharati lyrics in Gujarati by Umesh Barot, Margi Tewar Patel, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.