Simtaangaran by Aparna Narayanan, Bamba Bakya, Vipin Aneja song Lyrics and video
Artist: | Aparna Narayanan, Bamba Bakya, Vipin Aneja |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A.R. Rahman |
Lyricist: | Vivek Velmurugan |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Dance |
Release: | 2020-02-03 |
Lyrics (English)
'சிம்டாங்காரன்' | SIMTAANGARAN LYRICS IN TAMIL: The song "Simtaangaran" is sung by Aparna Narayanan , Bamba Bakya and Vipin Aneja from Joseph Vijay, Keerthi Suresh and Varalaxmi Sarathkumar starrer Tamil film Sarkar , directed by A.R. Murugadoss. SIMTAANGARAN song was composed by A.R. Rahman , with lyrics written by Vivek Velmurugan . பல்டி பாக்குற டார்ல வுடனும் பல்த்து… ஒர்லடு மொத்தமும் அர்ல வுடனும் பிஸ்து… பிசுறு கெளப்பி பேர்ல வுடனும் பல்த்து… பரத்கிரிக்.காம் ஹயே. நேக்குளு பிக்களுமா ஓஹ். தொட்டண்ணா தொகளுமா… மக்கரு குக்கருமா போய் தரைல உக்காருமா… ஹயே. நேக்குளு பிக்களுமா ஓஹ். தொட்டண்ணா தொகளுமா… மக்கரு குக்கருமா போய் தரைல உக்காருமா… சிம்டாங்காரன் எங்கணானி சீரன் நின்டேன் பாரேன் முஷ்ட்டு அப்டிக்கா போறேன் ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஒய் ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஒய் ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஒய் ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஒய் சிம்டாங்காரன் சில்பினுக்க போறேன் பக்லேல போடேன் விருந்து வைக்க போறேன் ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஒய் ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஒய் ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஒய் பல்டி பாக்குற டார்ல வுடனும் பல்த்து… ஒர்லடு மொத்தமும் அர்ல வுடனும் பிஸ்து… பிசுறு கெளப்பி பேர்ல வுடனும் பல்த்து… ஹயே. நேக்குளு பிக்களுமா ஓஹ். தொட்டண்ணா தொகளுமா… மக்கரு குக்கருமா போய் தரைல உக்காருமா… ஹயே. நேக்குளு பிக்களுமா ஓஹ். தொட்டண்ணா தொகளுமா… மக்கரு குக்கருமா போய் தரைல உக்காருமா… அந்தரு பண்ணிக்கினா தா… இந்தா நா. ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஒய் ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஒய் மன்னவா நீ வா வா வா… முத்தங்களை நீ தா தா தா… பொழிந்தது நிலவோ… மலர்ந்தது கனவோ… ஹ் ஹ் ஹ் ஹ் ஹ் ஹ் ஹ் ஹ் ஹ் ஹ் ஹ் ஹ் ஹயே. நேக்குளு பிக்களுமா ஓஹ். தொட்டண்ணா தொகளுமா… மக்கரு குக்கருமா போய் தரைல உக்காருமா… அந்தரு பண்ணிக்கினா தா… இந்தா நா. ஓஹ். ஓஹ். ஓஹ். ஓஹ். கோக்கலங்கா கோக்கலங்கா கோக்கலங்கா குபீலு ஹெயிடலுர்ந்து டைவெட்டிச்சா டம்மாளு நம்ம புஷ்டியிருக்க கொட்ட இல்ல அல்ல ஜுரம் பேட்டையில சிரிச்சினுகோம் சேட்டையில குபீலு பிசுறு கெளப்பு, பிசுறு கெளப்பு கோக்கலங்கா கோக்கலங்கா கோக்கலங்கா குத்த போடு ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… பல்டி பாக்குற டார்ல வுடனும் பல்த்து… ஒர்லடு மொத்தமும் அர்ல வுடனும் பிஸ்து… பிசுறு கெளப்பி பேர்ல வுடனும் பல்த்து… ஹயே. நேக்குளு பிக்களுமா ஓஹ். தொட்டண்ணா தொகளுமா… மக்கரு குக்கருமா போய் தரைல உக்காருமா… ஹயே. நேக்குளு பிக்களுமா ஓஹ். தொட்டண்ணா தொகளுமா… மக்கரு குக்கருமா போய் தரைல உக்காருமா… அந்தரு பண்ணிக்கினா தா… இந்தா நா. ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… Palti pakkura darla vuanum palthu… World-u mothamum arla vudanum pisthu… Pisuru kelapi perla vudanum palthu… Hey nikkulu pikkalu ma Oh… Thothuna thokalu ma… Makkaru cookeru ma Poi tharla oekaru ma… Hey nikkulu pikkalu ma Oh… Thothuna thokalu ma… Makkaru cookeru ma Poi tharla oekaru ma… Simtaangaran enganaanee seeran Nintaen paaren mushtu – apdikaa poren O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… Simtaangaran silpinukka poren Bukle-la poden Virunthu vaikap poren O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… Palti pakkura darla vuanum palthu… World-u mothamum arla vudanum pisthu… Pisuru kelapi perla vudanum palthu… Hey nikkulu pikkalu ma Oh… Thothuna thokalu ma… Makkaru cookeru ma Poi tharla oekaru ma… atozlyric.com Andharu pannikinaa Thaa.. Inthaa naa Thaanintha naa O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… Mannavaa nee vaa vaa vaa… Muththangalai nee thaa thaa thaa… Pozhindhadhu nilavo… Malarndhadhu kanavo… Hah hah hah hah hah hah Hah hah hah hah hah hah Hey nikkulu pikkalu ma Oh… Thothuna thokalu ma… Makkaru cookeru ma Poi tharla oekaru ma… Andharu pannikinaa Thaa.. Inthaa naa Thaanintha naa Kokkalangaa kokkalangaa Kokkalangaa gubeelu Heightulerndhu dive Adichaa dammaalu Namma pustuirukka kotta illa Alla jorum pettayila Sirchinuom saettayila gubeelu Pisiru kelappu pisiru kelappu Kokkalangaa kokkalangaa Kokkalangaa kutha podu O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… Palti pakkura darla vuanum palthu… World-u mothamum arla vudanum pisthu… Pisuru kelapi perla vudanum palthu… Hey nikkulu pikkalu ma Oh… Thothuna thokalu ma… Makkaru cookeru ma Poi tharla oekaru ma… Hey nikkulu pikkalu ma Oh… Thothuna thokalu ma… Makkaru cookeru ma Poi tharla oekaru ma… Andharu pannikinaa Thaa.. Inthaa naa Thaanintha naa O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… O… Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Simtaangaran lyrics in Tamil by Aparna Narayanan, Bamba Bakya, Vipin Aneja, music by A.R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.