Enakkenna Aachu by Yuvan Shankar Raja song Lyrics and video
Artist: | Yuvan Shankar Raja |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Snehan |
Label: | Muzik247 |
Genre: | Happy |
Release: | 2021-08-26 |
Lyrics (English)
ENAKKENNA AACHU SONG LYRICS IN TAMIL: Enakkenna Aachu (எனக்கென்ன ஆச்சு) is a Tamil song from the film Kasada Thapara , starring Harish Kalyan, Sundeep Kishan, Regina Cassandra and Priya Bhavani Shankar, directed by Chimbu Deven. "ENAKKENNA AACHU" song was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Snehan . Enakkenna aachu en kadhali Ninnu pochu enakae en moochadi Hey enakketho aachudi Ninnu pochu enakae en moochadi Hey enakketho aachudi Ninnu pochu enakae en moochadi Unai sutriyae uyir meyudhae Un paarvaiyil udal theyudheae Unai seravae varam ketkuren Thinamthorum naan ethir paarkuren Hey enakketho aachudi Ninnu pochu enakae en moochadi Hey enakketho aachudi Ninnu pochu enakae en moochadi Moochu moodhum thoorathil yaarumatra nerathil Pesa varthai thedukindren naane Ore nodiyil un vasam irunthalum paravasam Verondrum thedavillai naane Azhagaghavae niram maarudhae en vazhkayae Verodu naan vilunthenadi Unai parthu thaan ezhunthenadi atozlyric.com Hey enakketho aachudi Ninnu pochu enakae en moochadi Hey enakketho aachudi Ninnu pochu enakae en moochadi. எனக்கென்ன ஆச்சு என் காதலி நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி பரத்கிரிக்.காம் ஹே, எனக்கேதோ ஆச்சுடி நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி ஹே, எனக்கேதோ ஆச்சுடி நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி உனை சுற்றியே உயிர் மேயுதே உன் பார்வையில் உடல் மேயுதே உனை சேரவே வரம் கேட்குரேன் தினம்தோறும் நான் எதிர் பார்குரேன் ஹே, எனக்கேதோ ஆச்சுடி நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி ஏ ஹே, எனக்கேதோ ஆச்சுடி நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி மூச்சு மோதும் தூரத்தில் யாருமற்ற நேரத்தில் பேச வார்த்தை தேடுகிறேன் நானே ஒரே நொடியில் உன் வாசம் இருந்தாலும் பரவசம் வேறொன்றும் தேடாவில்லை நானே அழகாகவே நிறம் மாறுதே என் வாழ்கையே வேரோடு நான் விழுந்தேனடி உனை பார்த்து தான் எழுந்தேனடி ஹே, எனக்கேதோ ஆச்சுடி நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி ஏ ஹே, எனக்கேதோ ஆச்சுடி நின்னு போச்சு எனக்கே என் மூச்சடி, ஹெய்ய. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Enakkenna Aachu lyrics in Tamil by Yuvan Shankar Raja, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.