Dil Na Mara Tar Tutya - 2 by Ashok Thakor song Lyrics and video
Artist: | Ashok Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Ashok Thakor |
Label: | Ajay Vagheshwari Official |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-06-09 |
Lyrics (English)
Dil Na Mara Tar Tutya - 2 lyrics, દિલ ના મારા તાર તૂટ્યા - 2 the song is sung by Ashok Thakor from Ajay Vagheshwari Official. Dil Na Mara Tar Tutya - 2 Sad soundtrack was composed by Ajay Vagheshwari with lyrics written by Ashok Thakor. Ame samji gaya prem ni rit mara yaar Ame samji gaya prem ni rit mara yaar Kaya karam na fad aava madya bhagwan Tuti gaya dil na mara taar haay Tuti gaya dil na mara taar Ame samji gaya prem ni rit mara yaar Kaya karm na fad aava madya bhagwan Tuti gaya dil na mara taar Tuti gaya dil na mara taar Ame prem karva ma masgul hata Aapya aasu mohabat ma andharya Tuti gaya dil na mara taar haay Tuti gaya dil na mara taar Ame hata pyasa tara aeva prem na Jeva dharya aeva tame na nikrya Mara todi gaya armaan dil na Kon jane hata zindagi ae bija na Ame pagal hata premi prem karta re raya Ae kuna mara dil ma zer gori re gaya Tuti gaya dil na mara taar Tuti gaya dil na mara taar Ame samji gaya prem ni rit mara yaar Kaya karam na fad aava madya bhagwan Tuti gaya dil na mara taar Tuti gaya dil na mara taar Mara man ma ekvaat re dukhay Have jivvu na avu man thay Mara dil ni vaat aene kaya samjay Kari raato thi vaat have thay O kudrat keva me guna re karya Aa duniya ma sacha sathi nathi re rahya Sacha premi radi re raya dil thi rami re gaya Ame samji gaya prem ni rit mara yaar Kaya karm na fad aava madya bhagwan Tuti gaya dil na mara taar Tuti gaya dil na mara taar haay Tuti gaya dil na mara taar atozlyric.com અમે સમજી ગયા પ્રેમ ની રીત મારા યાર અમે સમજી ગયા પ્રેમ ની રીત મારા યાર કયા કરમ ના ફળ આવા મળ્યા ભગવાન તૂટી ગયા દિલ ના મારા તાર હાય તૂટી ગયા દિલ ના મારા તાર અમે સમજી ગયા પ્રેમ ની રીત મારા યાર કયા કરમ ના ફળ આવા મળ્યા ભગવાન તૂટી ગયા દિલ ના મારા તાર તૂટી ગયા દિલ ના મારા તાર અમે પ્રેમ કરવા મા મશગુલ હતા આપ્યા આંસુ મોહબત મા અણધાર્યા તૂટી ગયા દિલ ના મારા તાર હાય તૂટી ગયા દિલ ના મારા તાર અમે હતા પ્યાસા તારા એવા પ્રેમ ના જેવા ધાર્યા એવા તમે ના નીકર્યા મારા તોડી ગયા અરમાન દિલ ના કોણ જાણે હતા જિંદગી એ બીજા ના અમે પાગલ હતા પ્રેમી પ્રેમ કરતા રે રયા એ કુણા મારા દિલ મા ઝેર ગોળી રે ગયા તૂટી ગયા દિલ ના મારા તાર હાય તૂટી ગયા દિલ ના મારા તાર અમે સમજી ગયા પ્રેમ ની રીત મારા યાર કયા કરમ ના ફળ આવા મળ્યા ભગવાન તૂટી ગયા દિલ ના મારા તાર તૂટી ગયા દિલ ના મારા તાર ભારતલીરીક્સ.કોમ મારા મન મા એકવાત રે દુઃખાય હવે જીવવું ના એવું મન થાય મારા દિલ ની વાત એને કયા સમજાય કાળી રાતો થી વાત હવે થાય ઓ કુદરત કેવા મેં ગુના રે કર્યા આ દુનિયા મા સાચા સાથી નથી રે રહ્યા સાચા પ્રેમી રડી રે રયા દિલ થી રમી રે ગયા અમે સમજી ગયા પ્રેમ ની રીત મારા યાર કયા કર્મ ના ફળ આવા મળ્યા ભગવાન તૂટી ગયા દિલ ના મારા તાર તૂટી ગયા દિલ ના મારા તાર હાય તૂટી ગયા દિલ ના મારા તાર Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dil Na Mara Tar Tutya - 2 lyrics in Gujarati by Ashok Thakor, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.