Janmo Ni Preet Tare Ne Mare by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dipesh Chavda |
Lyricist: | Rajesh Solanki |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2024-02-12 |
Lyrics (English)
જન્મો ની પ્રીત તારે ને મારે | JANMO NI PREET TARE NE MARE LYRICS IN GUJARATI is recorded by Rakesh Barot from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Dipesh Chavda , while the lyrics of "Janmo Ni Preet Tare Ne Mare" are penned by Rajesh Solanki . The music video of the Gujarati track features Rakesh Barot and Sweta Sen. Ho tane joine mane aevu re lage Ho tane joine mane aevu re lage Tane joine mane aevu re lage Janmo ni preet che tare ne mare Ho aankho made che jya tari ne mari Aankho made che jya tari ne mari Taro bani jau aeva aramano jage Ho mara kismat ma su che khabar re nathi Mara kismat ma su che khabar re nathi Mari bani ja Mari bani ja su kahevu che tare Hu tane joine mane aevu re lage Tane joine mane aevu re lage Janmo ni preet che tare ne mare Janmo ni preet che tare ne mare Ho aam adaga rahine jivatu nathi Tane joya vina have calatu nathi atozlyric.com Ho mari bahoma aavi ja kahu chu tane Tane nirakhiya vina rahevatu nathi Ho mare kahevi che dilani ghani vato tane Mare kahevi che dilani ghani vato tane Mari bani ja Ho mari bani ja have su tu vicare Ho tane joine mane aevu re lage Tane joine mane aevu re lage Janmo ni preet che tare ne mare Janmo ni preet che tare ne mare Ho agar mosamano mehulo varasi gayo Taro roop no divano mane kari re gayo Ho hu to pagal premi banine pharato rahu Tara premama a jindagi hu hari re gayo Ho tara swaso thi swas maro mali gayo Tara dilno jawab re mali re gayo Mari bani ja Ho mari bani ja taru dil pan ae cahe Mari bani ja taru dil pan ae cahe Mari bani ja su kahevu che tare હો તને જોઈને મને એવું રે લાગે હો તને જોઈને મને એવું રે લાગે તને જોઈને મને એવું રે લાગે જન્મોની પ્રીત છે તારે ને મારે હો આંખો મળે છે જ્યાં તારી ને મારી આંખો મળે છે જ્યાં તારી ને મારી તારો બની જઉં એવા અરમાનો જાગે હો મારા કિસ્મત માં શું છે ખબર રે નથી મારા કિસ્મત માં શું છે ખબર રે નથી મારી બની જા મારી બની જા શું કહેવું છે તારે હો તને જોઈને મને એવું રે લાગે તને જોઈને મને એવું રે લાગે જન્મોની પ્રીત છે તારે ને મારે જન્મોની પ્રીત છે તારે ને મારે હો આમ અળગા રહી ને જીવાતું નથી તને જોયા વિના હવે ચાલતું નથી હો મારી બાહોમાં આવી જા કહું છું તને તને નીરખીયા વિના રહેવા તું નથી હો મારે કહેવી છે દિલની ઘણી વાતો તને મારે કહેવી છે દિલની ઘણી વાતો તને ભારતલીરીક્સ.કોમ મારી બની જા હો મારી બની જા હવે શું તું વિચારે હો તને જોઈને મને એવું રે લાગે તને જોઈને મને એવું રે લાગે જન્મોની પ્રીત છે તારે ને મારે જન્મોની પ્રીત છે તારે ને મારે હો અગર મોસમનો મેહુલો વરસી ગયો તારા રૂપ નો દિવાનો મને કરી રે ગયો હો હું તો પાગલ પ્રેમી બનીને ફરતો રહું તારા પ્રેમમાં આ જિંદગી હું હારી રે ગયો હો તારા શ્વાસોથી શ્વાસ મારો મળી ગયો તારા દિલનો જવાબ મને મળી રે ગયો મારી બની જા હો મારી બની જા તારું દિલ પણ એ ચાહે મારી બની જા તારું દિલ પણ એ ચાહે મારી બની જા શું કહેવું છે તારે Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Janmo Ni Preet Tare Ne Mare lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Dipesh Chavda. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.