Malish Re Shamshaan Ma by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Ravat, Devraj Adroj |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-02-25 |
Lyrics (English)
MALISH RE SHAMSHAAN MA LYRICS IN GUJARATI: Malish Re Shamshaan Ma (મળીશ રે શમશાન માં) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Rakesh Barot from Saregama Gujarati . The song is composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Bharat Ravat and Devraj Adroj . The music video of the song features Rakesh Barot, Neha Suthar and Vedang Thakker. ના જાણે હું શું કરી બેઠો છું મોત થી મહોબ્બત કરી બેઠો છું હો થોડો કર્યો ના વિચાર દિલ તોડી ગઈ પલવાર માં.. હો થોડો કર્યો ના વિચાર દિલ તોડી ગઈ પલવાર માં.. નતો તને પ્રેમ તો તે રાખ્યો કેમ વેમ માં હવે કોઈ પૂછે સરનામું મારુ હો કોઈ પૂછે સરનામું મારુ તો કઈ દેજે શમશાન માં કઈ દેજે શમશાન માં હું મળીશ રે શમશાન માં મળીશ રે શમશાન માં થોડો કર્યો ના વિચાર દિલ તોડી ગઈ પલવાર માં નતો તને પ્રેમ તો તે રાખ્યો કેમ વેમ માં હો કયા જન્મો ના તમે વેર રે વાળ્યા હસતા જીવન માં ઝેર રે ઘોળ્યા હો આવા બેરહેમ તમને નોતા રે ધાર્યા જીવતા જીવતે અમને રે માર્યા આ સપનું રહ્યું અધૂરું મારુ હો હો સપનું રહ્યું અધૂરું મારુ જીવ રહી ગયો તારી યાદ માં રહી ગયો તારી યાદ માં હું મળીશ રે શમશાન માં મળીશ રે શમશાન માં હો થોડો કર્યો ના વિચાર દિલ તોડી ગઈ પલવાર માં નતો તને પ્રેમ તો તે રાખ્યો કેમ વેમ માં હો ઓરતા આ દિલ ના મારા અધૂરા રહ્યા થયા ના એ પુરા અમે પુરા થઇ ગયા હો મારા મારા કર્યા તોય મારા ના થયા મને ઠુકરાવી એ બીજાના થઇ ગયા ભારતલીરીક્સ.કોમ પ્રેમ માં મટ્યું નામ મારુ હો હો પ્રેમ માં મટ્યું નામ મારુ ના રેશો ખોટા વેમ માં ના મરશો કોઈ પ્રેમ માં હું મળીશ રે શમશાન માં મળીશ રે શમશાન માં કઈ દેજો શમશાન માં હું મળીશ રે શમશાન માં… કઈ દેજો શમશાન માં હું મળીશ રે શમશાન માં… Na jane hu shu kari betho chhu Mot thi mahobbat kari betho chhu Ho thodo karyo na vichar Dil todi gai palvar ma.. Ho thodo karyo na vichar Dil todi gai palvar ma.. Nato tane prem To te rakhyo kem vem ma Have koi puche sarnamu maru ho Koi puche sarnamu maru To kai dejo shamshaan ma Kai deje shamshaan ma atozlyric.com Hu malish re shamshaan ma Malish re shamshaan ma Thodo karyo na vichar Dil todi gai palvar ma Nato tane prem To te rakhyo kem vem ma Ho kaya janmo na tame ver re valya Hasta jivan ma jer re gholya Ho aava berahem tamane nota re dharya Jivata jiv te amane re marya Aa sapanu rahyu adhuru maru ho ho Sapanu rahyu adhuru maru Jiv rahi gayo tari yaad ma Rahi gayo tari yaad ma Hu malish re shamshaan ma Malish re shamshaan ma Ho thodo karyo na vichar Dil todi gai palvar ma Nato tane prem To te rakhyo kem vem ma Ho orata aa dil na mara adhura rahya Thaya na e pura ame pura thai gaya Ho mara mara karya toy mara na thaya Mane thukaravi e bijana thai gaya Prem ma matyu naam maru ho ho Prem ma matyu naam maru Na resho khota vem ma Na marsho koi prem ma Hu malish re shamshaan ma Malish re shamshaan ma Kai dejo shamshaan ma Hu malish re shamshaan ma… Kai dejo shamshaan ma Hu malish re shamshaan ma… Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Malish Re Shamshaan Ma lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.