Dikri Kul Nu Ajvadu by Devin Odedara song Lyrics and video
Artist: | Devin Odedara |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Tejash-Dhaval |
Lyricist: | Kandhal Odedara, Karshan Odedara |
Label: | lirbai video |
Genre: | Love |
Release: | 2020-12-03 |
Lyrics (English)
DIKRI KUL NU AJVADU LYRICS IN GUJARATI: Dikri Kul Nu Ajvadu (દીકરી કુળનું અજવાળું) is a Gujarati Love song, voiced by Devin Odedara from lirbai video . The song is composed by Tejash-Dhaval , with lyrics written by Kandhal Odedara and Karshan Odedara . The music video of the song features Aarushi & Aaradhya Maher, Lakhanshi Antroliya and Jayshree Odedara. છે સ્નેહની સરવાણી ને વેદોની વાણી છે સ્નેહની સરવાણી ને વેદોની વાણી જટાએથી વેહતું જાણે ગંગાનું પાણી હો દીકરી જેના ઘરમાં એ સુખની નિશાની પુર્ણ્યની કમાણી એને દેવો એ વખાણી મારા ગુમાન કેરું ગાડું મારા ગુમાન કેરું ગાડું મારા હૈયાનું રજવાડું મારા ગુમાન કેરું ગાડું મારા હૈયાનું રજવાડું છે ઘરની એતો જ્યોતી મારા કુળનું અજવાળું છે ઘરની એતો જ્યોતી મારા કુળનું અજવાળું હો માંગો એક બુંદ આખો દરિયો ધરે છે ગાગરમાં પ્રેમનો એ સાગર ભરે છે હો છીપલાંમાં મોતી એના સ્પર્શથી કરે છે હૂંફની હોળીમાં સૌ કોઈ તરે છે એ મારા લલાટે લખાણી હરખની હેલી ઈશ્વરની ઘડેલી મૂર્તિ અલબેલી સ્મિતની ચાવીથી એના સ્મિતની ચાવીથી ખુલે નસીબનું તાળું એના સ્મિતની ચાવીથી ખુલે નસીબનું તાળું છે ઘરની એતો જ્યોતી મારા કુળનું અજવાળું છે ઘરની એતો જ્યોતી મારા કુળનું અજવાળું હો મલહમ લગાડે જો લાગે કોઈને ચોટ કણ કણને બાંધે જો ઘર થયું હોય લોટ એના વ્હાલના દરિયામાં ન આવે કદી ઓટ સુખની કરે ભરતી વરતાવા ના દે ખોટ હો હેતની ભીની રેત છે અંધારે શ્વેત છે કાળજામાં એના જીવન મારુ કેદ છે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો ગ્રહણ અટકાવવા હો ગ્રહણ અટકાવવા કરે તેજનું કુંડાળું હો ગ્રહણ અટકાવવા કરે તેજનું કુંડાળું છે ઘરની એતો જ્યોતી મારા કુળનું અજવાળું છે ઘરની એતો જ્યોતી મારા કુળનું અજવાળું છે ઘરની એતો જ્યોતી મારા કુળનું અજવાળું. Chhe snehni sarvani ne vedoni vani Chhe snehni sarvani ne vedoni vani Jataaethi vehatu jane ganganu pani Ho dikari jena gharma ae sukhni nishani Purnyani kamani aene devo ae vakhani Mara guman keru gadu Mara guman keru gadu mara haiyanu rajvadu Mara guman keru gadu mara haiyanu rajvadu Chhe gharni aeto jyoti mara kulnu ajvadu Chhe gharni aeto jyoti mara kulnu ajvadu Ho mango aek bund akho dariyo dhare chhe Gagarma premno ae sagar bhare chhe Ho chhiplama moti aena sparshthi kare chhe Humfni holima sau koi tare chhe atozlyric.com Ae mara lalate lakhani harkhani heli Ishvarni ghadeli murti albeli Smit ni chavi thi Aena smit ni chavi thi khule nasibnu tadu Aena smit ni chavi thi khule nasibnu tadu Chhe gharni aeto jyoti mara kulnu ajvadu Chhe gharni aeto jyoti mara kulnu ajvadu Ho malham lagade jo lage koine chot Kan kan bandhe jo ghar thayu hoy lot Aena vhalna dariyama na ave kadi aot Sukhni kare bharti vartava na de khot Ho hetni bhini ret chhe andhare shvet chhe Kadjama aena jivan maru ked chhe Ho grahan atakavva Ho grahan atakavva kare tejnu kundadu Ho grahan atakavva kare tejnu kundadu Chhe gharni aeto jyoti mara kulnu ajvadu Chhe gharni aeto jyoti mara kulnu ajvadu Chhe gharni aeto jyoti mara kulnu ajvadu. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dikri Kul Nu Ajvadu lyrics in Gujarati by Devin Odedara, music by Tejash-Dhaval. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.