Mari Ankho Ma Pani A Tari Maherbani by Gaman Santhal song Lyrics and video
Artist: | Gaman Santhal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Mitesh Barot |
Label: | Shivam Music |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-07-20 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MARI ANKHO MA PANI A TARI MAHERBANI IN GUJARATI: મારી આંખોમા પાણી એ તારી મહેરબાની, The song is sung by Gaman Santhal from Shivam Music . "MARI ANKHO MA PANI A TARI MAHERBANI" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Dhaval Kapadiya , with lyrics written by Mitesh Barot . The music video of the track is picturised on Yuvraj Suvada and Ishika Shirsath. Adhura prem ni adhuri aa kahani Adhura prem ni adhuri aa kahani Hati ek mara rudiya ni rani Tari yado na sahare jindagi javani Mari aankho ma pani ae tari maherbani Mari aankho ma pani ae tari maherbani Kone kahu mara prem ni kahani Kone kahu mara prem ni kahani Kone kahu mara prem ni kahani Mari aankho ma pani ae tari merbani Tari yado ma aankho bhinjani Tari yado ma aankho bhinjani Mari aankho ma aasu ae tari merbani Raah joine aankho mari thaki Yado tari aavi pan tu na aavi Raah joine aankho mari thaki Yado tari aavi pan tu na aavi Kone kahu mara prem ni kahani Kone kahu mara prem ni kahani Mari aankho ma pani ae tari merbani Mari aankho ma pani ae tari merbani Yaad bani dil ma tuto rahevani Tara vina roi jindagi javani Kem re chhodi gai adhuri kahani Aankho puchhe vali tu kyare malvani Kone kahu mara prem ni kahani Kone kahu mara prem ni kahani Mari aankho ma aasu ae tari merbani Mari aankho ma pani ae tari merbani atozlyric.com Ho janmo janamno hato sath taro maro Tuj mari manjil ne tuj kinaro Kem kari jase have vali aa janmaro Kona sahare mane melyo re nodharo Kone kahu mara prem ni kahani Kone kahu mara prem ni kahani Mari aankho ma pani ae tari merbani Mari aankho ma aasu ae tari merbani Ho bhul kari meto prem re karvani Dard malya dilne aankho ne pani Bhul kari meto prem re karvani Dard malya dilne aankho ne pani Kone kahu mara prem ni kahani Kone kahu mara prem ni kahani Mari aankho ma pani ae tari merbani Mari aankho ma pani ae tari merbani Mari aankho ma pani ae tari merbani Mari aankho ma pani ae tari maherbani અધૂરા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની અધૂરા પ્રેમ ની અધૂરી આ કહાની હતી એક મારા રુદિયા ની રાણી તારી યાદો ના સહારે જિંદગી જવાની મારી આંખો મા પાણી એ તારી મહેરબાની મારી આંખો મા પાણી એ તારી મહેરબાની કોને કહું મારા પ્રેમ ની કહાની કોને કહું મારા પ્રેમ ની કહાની કોને કહું મારા પ્રેમ ની કહાની મારી આંખો મા પાણી એ તારી મેરબાની તારી યાદો મા આંખો ભીંજાણી તારી યાદો મા આંખો ભીંજાણી મારી આંખો મા આંસુ એ તારી મેરબાની રાહ જોઈને આંખો મારી થાકી યાદો તારી આવી પણ તું ના આવી રાહ જોઈને આંખો મારી થાકી યાદો તારી આવી પણ તું ના આવી કોને કહું મારા પ્રેમ ની કહાની કોને કહું મારા પ્રેમ ની કહાની મારી આંખો મા પાણી એ તારી મેરબાની મારી આંખો મા પાણી એ તારી મેરબાની યાદ બની દિલમા તુંતો રહેવાની તારા વિના રોઈ જિંદગી જવાની કેમ રે છોડી ગઈ અધૂરી કહાની આંખો પૂછે વાલી તું ક્યારે મળવાની કોને કહું મારા પ્રેમ ની કહાની કોને કહું મારા પ્રેમ ની કહાની મારી આંખો મા આંસુ એ તારી મેરબાની મારી આંખો મા પાણી એ તારી મેરબાની હો જન્મો જનમનો હતો સાથ તારો મારો તુજ મારી મંજિલ ને તુજ કિનારો કેમ કરી જશે હવે વાલી આ જનમારો કોના સહારે મને મેલ્યો રે નોધારો ભારતલીરીક્સ.કોમ કોને કહું મારા પ્રેમ ની કહાની કોને કહું મારા પ્રેમ ની કહાની મારી આંખો મા પાણી એ તારી મેરબાની મારી આંખો મા આંસુ એ તારી મેરબાની હો ભૂલ કરી મેતો પ્રેમ રે કરવાની દર્દ મળ્યા દિલને આંખો ને પાણી ભૂલ કરી મેતો પ્રેમ રે કરવાની દર્દ મળ્યા દિલને આંખો ને પાણી કોને કહું મારા પ્રેમ ની કહાની કોને કહું મારા પ્રેમ ની કહાની મારી આંખો મા પાણી એ તારી મેરબાની મારી આંખો મા પાણી એ તારી મેરબાની મારી આંખો મા પાણી એ તારી મેરબાની મારી આંખો મા પાણી એ તારી મહેરબાની Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mari Ankho Ma Pani A Tari Maherbani lyrics in Gujarati by Gaman Santhal, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.