Anangae Sinungalama by Hariharan, Christopher Stanley, Tippu, Krish, Arjun Chandy, Sundar, Sharanya Gopinath song Lyrics and video
Artist: | Hariharan, Christopher Stanley, Tippu, Krish, Arjun Chandy, Sundar, Sharanya Gopinath |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harris Jayaraj |
Lyricist: | Thamarai |
Label: | Junglee Music |
Genre: | |
Release: | 2020-06-05 |
Lyrics (English)
Anangae Sinungalama lyrics, அணங்கே சிணுங்கலாமா the song is sung by Hariharan, Christopher Stanley, Tippu, Krish, Arjun Chandy, Bharath Sundar, Sharanya Gopinath from Dev. Anangae Sinungalama soundtrack was composed by Harris Jayaraj with lyrics written by Thamarai. Anangae sinungalaama Nerungi anaikka naan irukka Idhu thaan tharunam Thaniyae varanum Therinthae nadikkalaama Idhazhai thuninthu yaar kodukka Mudhalil tharanum Piragae peranum Oh karai thandiyae vandhu Puyal pola modhu Vizhi enbathan peril Kayal konda maadhu Imai saamaram veesi Enai allum pothu Sumai neengiyae Naanum saindhen Sugam veru yethu Sunandha paranthu Vaa vaa Ulagai marandhu poi vidalaam Aahaa ohhoo heyey aahaa atozlyric.com Sunandha virainthu Vaa vaa Urugi karaindhu saindhidalaam Aahaa ohhoo heyey aahaa Hoko ho oo Hoho oo hoko ho oo Hoko ho oo Hoho oo hoko ho oo Pagal ellaam paithiyamaai Unai enni yengi Rathirikku kathirundha Rathi naanae Oh vennilaavai alli veesi Velichangal aakki Siripathu iyarkaiyin sadhi thaanae Arai engum undhan udaigal Suvar engum un padangal Nadandhaalum undhan thadangal Pollaadha ninaivugal Anangae sinungalaama Nerungi anaikka naan irukka Idhu thaan tharunam Thaniyae varanum Therinthae nadikkalaama Idhazhai thuninthu yaar kodukka Mudhalil tharanum Piragae peranum Wohuu oh Wohuu oh Woh aaa haa uuu aaa Wohuu oh Wohuu oh Woh aaa haa uuu aaa Woh uu oh Woh uuu oh Woh ooo hoo ooo Woh uu oh Woh uuu oh Woh ooo hoo ooo hoo Unnai naan edharkku paarthen Vizhungum vizhiyai saadugiren Adadaa azhaga vizhigal kazhuga Nodiyum piriya maaten Pirinthaal udhirndu poividuven Idhayam enadhu udhiram unadhu Oh karai thandiyae vandhu Puyal pola modhu Vizhi enbathan peril Kayal konda maadhu Imai saamaram veesi Enai allum pothu Sumai neengiyae Naanum saindhen Sugam veru yethu Sunandha paranthu Vaa vaa Ulagai marandhu poi vidalaam Aahaa ohhoo heyey aahaa Sunandha virainthu Vaa vaa Urugi karaindhu saindhidalaam Aahaa ohhoo heyey aahaa Sunandha paranthu Vaa vaa Ulagai marandhu poi vidalaam Aahaa ohhoo heyey aahaa Sunandha virainthu Vaa vaa Urugi karaindhu saindhidalaam Aahaa ohhoo heyey aahaa அணங்கே சினுங்கலாமா நெருங்கி அணைக்க நான் இருக்க இது தான் தருணம் தனியே வரணும் தெரிந்தே நடிக்கலாமா இதழை துணிந்து யார் கொடுக்க முதலில் தருணம் பிறகே பெறனும் ஓ கரை தாண்டியே வந்து புயல் போல மோது விழி என்பதன் பேரில் கயல் கொண்ட மாது இமை சாமரம் வீசி எனை அல்லும் போது சுமை நீங்கியே நானும் சாய்ந்தேன் சுகம் வேறு ஏது பரத்கிரிக்.காம் சுனந்தா பறந்து வா வா உலகை மறந்து போய் விடலாம் ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா சுனந்தா விரைந்து வா வா உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம் ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா ஹோஹோ ஹோ ஓ ஹோஹோ ஓ ஹோஹோ ஹோ ஓ ஹோஹோ ஹோ ஓ ஹோஹோ ஓ ஹோஹோ ஹோ ஓ பகல் எல்லாம் பைத்தியமாய் உன்னை எண்ணி ஏங்கி ராத்திரிக்கு காத்திருந்த ரதி நானே ஓ வெண்ணிலாவை அள்ளி வீசி வெளிச்சங்கள் ஆக்கி சிரிப்பது இயற்கையின் சதி தானே அறை எங்கும் உந்தன் உடைகள் சுவர் எங்கும் உன் படங்கள் நடந்தாலும் உந்தன் தடங்கல் பொல்லாத நினைவுகள் அணங்கே சினுங்கலாமா நெருங்கி அணைக்க நான் இருக்க இது தான் தருணம் தனியே வரணும் தெரிந்தே நடிக்கலாமா இதழை துணிந்து யார் கொடுக்க முதலில் தருணம் பிறகே பெறனும் வோஹு ஓ வோஹு ஓ வொஹ் ஆஅ ஹா ஓ ஆஅ வோஹு ஓ வோஹு ஓ வொஹ் ஆஅ ஹா ஓ ஆஅ வொஹ் ஓ ஓ வொஹ் ஓ ஓ வொஹ் ஓஒ ஹூ ஓஒ வொஹ் ஓ ஓ வொஹ் ஓ ஓ வொஹ் ஓஒ ஹூ ஓஒ ஹூ உன்னை நான் எதற்கு பார்த்தேன் விழுங்கும் விழியை சாடுகிறேன் அடடா அழகா விழிகள் கழுகா நொடியும் பிரியமாட்டேன் பிரிந்தால் உதிர்ந்து போய்விடுவேன் இதயம் எனது உதிரம் உனது ஓ கரை தாண்டியே வந்து புயல் போல மோது விழி என்பதன் பேரில் கயல் கொண்ட மாது இமை சாமரம் வீசி எனை அல்லும் போது சுமை நீங்கியே நானும் சாய்ந்தேன் சுகம் வேறு ஏது சுனந்தா பறந்து வா வா உலகை மறந்து போய் விடலாம் ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா சுனந்தா விரைந்து வா வா உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம் ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா சுனந்தா பறந்து வா வா உலகை மறந்து போய் விடலாம் ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா சுனந்தா விரைந்து வா வா உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம் ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Anangae Sinungalama lyrics in Tamil by Hariharan, Christopher Stanley, Tippu, Krish, Arjun Chandy, Sundar, Sharanya Gopinath, music by Harris Jayaraj. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.