Muthukutti Settai by Alexander Babu, Kaber Vasuki song Lyrics and video
Artist: | Alexander Babu, Kaber Vasuki |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Kaber Vasuki |
Lyricist: | Halitha Shameem, Kaber Vasuki |
Label: | Sony Music |
Genre: | Masti |
Release: | 2021-02-03 |
Lyrics (English)
'முத்துக்குட்டி சேட்டை' | MUTHUKUTTI SETTAI LYRICS IN TAMIL: The song "Muthukutti Settai" is sung by Alexander Babu and Kaber Vasuki from Samuthirakani and Manikandan starrer Tamil film Aelay , directed by Halitha Shameem. MUTHUKUTTI SETTAI song was composed by Kaber Vasuki , with lyrics written by Halitha Shameem and Kaber Vasuki . Anney ice uh vandi Horn adikkuthu muthukutti vaaraan Innaikkenna vamba avan Kootti vara poraan Antha ice uh vandi Ratham suthrathu avan kottai Antha kottaikkulla eppavumey Muthukutti settai Ice uh vandi Horn adikkuthu muthukutti vaaraan Innaikkenna vamba avan Kootti vara poraan Antha ice uh vandi Ratham suthrathu avan kottai Antha kottaikkulla eppavumey Muthukutti settai Oru kuppi moodi saarayaththa Kudichuputtu ye ye k Anna moodikkittu tappa dance uh Aadi varaan Kadankaaran veetta thedi vanthu Nikkum pothu Veli pootta pottu ullaruppan… aaaa Vedaikozhi atha sevuthu mela paathuttaana Sudu thanniyila sattunuthaan pottutuvaan Kozhikaari koovi kittey veettu vaasappadi Thedi vanthaa aavi rusi pakka tharuvaan Laaaalaaa atozlyric.com Pakkam pari engayaachum Olinchuruppan.. Ve..ttu Pottuthaaney kaatha batham Paarthaney… Avan kedakkaan aattupulukkai Soppiyila oru paisayilla Aana onnunga kedi kk Avana pola aalu yaarum ooril illai Ice uh vandi Horn adikkuthu muthukutti vaaraan Innaikkenna vamba avan Kootti vara poraan Antha ice uh vandi Ratham suthrathu avan kottai Antha kottaikkulla eppavumey Muthukutti settai Aaaaaaaaa Muthukutti settai Muthukutti settai Yeee muthukutti settai Muthukutti settai Muthukutti settai Muthukutti settai. அண்ணே ஐஸ்சு வண்டி ஹார்ன் அடிக்குது முத்துக்குட்டி வாரான் இன்னிக்கென்ன வம்ப அவன் கூட்டி வரப்போரான் அந்த ஐஸ்சு வண்டி ரதம் சுத்துறது அவன் கோட்டை அந்த கோட்டைக்குள்ள எப்பவுமே முத்துக்குட்டி சேட்டை ஐஸ்சு வண்டி ஹார்ன் அடிக்குது முத்துக்குட்டி வாரான் இன்னிக்கென்ன வம்ப அவன் கூட்டி வரப்போரான் அந்த ஐஸ்சு வண்டி ரதம் சுத்துறது அவன் கோட்டை அந்த கோட்டைக்குள்ள எப்பவுமே முத்துக்குட்டி சேட்டை பரத்கிரிக்.காம் ஒரு குப்பி மூடி சாரயத்த குடிச்சுப்புட்டு ..ஏஏ… கண்ணமூடிக்கிட்டு டப்பாடான்சு ஆடி வரான் கடன்காரன் வீட்ட தேடிவந்து நிக்கும்போது வெளிப் பூட்டபோட்டு உள்ளருப்பான்….ஆஆ வெடக்கோழி அத செவுத்துமேல பாத்துட்டான்னா சுடு தண்ணியில சட்டுனுதான் போட்டுடுவான் கோழிக்காரி கூவி கிட்டே வீட்டு வாசப்படி தேடி வந்தா ஆவி ருசி பாக்கத் தருவான் லாஅலாஆஅ பக்கம் பறி எங்கயாச்சும் ஒளிஞ்சுருப்பான் வே……ட்டு… போட்டுத்தானே காத பதம் பாத்தானே அவன்கெடக்கான் ஆட்டுப்புழுக்கை சோப்பியில ஒரு பைசாயில்ல ஆனா ஒண்ணுங்க கேடிக்கேக்கே அவனப்போல ஆளு யாரும் ஊரில் இல்லை ஐஸ்சு வண்டி ஹார்ன் அடிக்குது முத்துக்குட்டி வாரான் இன்னிக்கென்ன வம்ப அவன் கூட்டி வரப்போரான் அந்த ஐஸ்சு வண்டி ரதம் சுத்துறது அவன் கோட்டை அந்த கோட்டைக்குள்ள எப்பவுமே முத்துக்குட்டி சேட்டை ஆஆஆஆஆஆ முத்துக்குட்டி சேட்டை முத்துக்குட்டிசேட்டை ஏஏஏஏ முத்துக்குட்டி சேட்டை முத்துக்குட்டிசேட்டை முத்துக்குட்டிசேட்டை முத்துக்குட்டிசேட்டை. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Muthukutti Settai lyrics in Tamil by Alexander Babu, Kaber Vasuki, music by Kaber Vasuki. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.