Vande Mataram by Ananya Bhat, Sabesh Manmathan song Lyrics and video
Artist: | Ananya Bhat, Sabesh Manmathan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Happy |
Release: | 2020-12-16 |
Lyrics (English)
'வந்தே மா தரம்' | VANDE MATARAM LYRICS IN TAMIL: The song "Vande Mataram" is sung by Ananya Bhat and Sabesh Manmathan from Jayam Ravi, Nidhi Aggerwal, Ronit Roy, Sathish, Thambi Ramaiah and Dato Radha Ravi starrer Tamil film Bhoomi , directed by Lakshman. VANDE MATARAM song was composed by D. Imman , with lyrics written by Madhan Karky . வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம் மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம் வந்தே மா தரம், வந்தே மா.தரம் பரத்கிரிக்.காம் காசை வீசி எம்மை வாங்கிட நாங்கள் பொம்மை இல்லையே தீங்கை தீங்கை கண்டு தூங்கிட நங்கள் கற்றதில்லையே கோடி கோடி வேற்றுமை எங்களுக்குள் கொண்டுமே தேசம் காக்கவே ஒன்றாவோம் காலைக்காக வீதியில் நீதி கேட்ட பூமியில் சூரையாடினால் தீயாவோம் ஆற்றல் கடல் அலையென சீற்றம் எரிமழையென காற்றும் கலை கலைக்கிடும் இந்த இந்த இந்தியா வானம் எமது உயிரென வீரம் எது எதுவென நீ பார்த்தாயா வந்தே மாதரம், வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம், வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம், வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம், வந்தே மாதரம் வந்தே மாதரம், வந்தே மாதரம் மண்ணை காக்கவே நெஞ்சின் மாவுரம் வந்தே மாதரம், வந்தே மாதரம் ஒன்று கூடுமே சோதனை கரம் ஓ. Vande mataram, vande mataram Mannai kaakkave nenjin maavuram Vande mataram, vande mataram Kaasai veesi emmai vaangida Naangal bommai illaiye Theengai theengai kandu thoongida Naangal katrathillaiye Kodi kodi vetrumai Engalukkul kondume Desam kaakkave ondravom Kaalaikaaga veedhiyil Needhi ketta bhoomiyil Soorayadinal theeyavom Maatram kadal azhaiyena Seetram erimazhaiyena Kaatrum kalai kalaikkidum Intha intha india Vaanam yemathuyirena Veeram ethu ethuvena Nee paarthaaya atozlyric.com Vande mataram, vande mataram Vande mataram, vande mataram Vande mataram, vande mataram Vande mataram, vande mataram Vande mataram, vande mataram Mannai kaakkave nenjin maavuram Vande mataram, vande mataram Ondru koodume sodhanai karam. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vande Mataram lyrics in Tamil by Ananya Bhat, Sabesh Manmathan, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.