Krishna Hatilo by Geeta Rabari song Lyrics and video
Artist: | Geeta Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Salim-Sulaiman, Rahul Munjariya |
Lyricist: | Naran Gadhvi |
Label: | Geeta Ben Rabari Official |
Genre: | Devotional |
Release: | 2022-08-16 |
Lyrics (English)
KRISHNA HATILO LYRICS IN GUJARATI: કૃષ્ણ હઠીલો, This Gujarati Devotional song is sung by Geeta Rabari & released by Geeta Ben Rabari Official . "KRISHNA HATILO" song was composed by Salim-Sulaiman and Rahul Munjariya , with lyrics written by Naran Gadhvi . The music video of this track is picturised on Kevin Charadva and Viral Dholakiya. Kaan hathilo maro krishna hathilo Kaan hathilo maro krishna hathilo Gokul chhodi ne halyo gayo Kaan hathilo maro krishna hathilo Gokul chhodi ne halyo gayo Kaan hathilo maro krishna hathilo Joi mediyu ni maulaat tari yaad aavi gayi Tari yaad aavi gayi Joi mediyu ni maulaat tari yaad aavi gayi Tari yaad aavi gayi Ke kamangaro kaalo ghelo Kaan hathilo maro krishna hathilo Gokul chhodi ne haliyo giyo Kaan hathilo mojo krishna hathilo Kaan hathilo maro krishna hathilo Kaan hathilo maro krishna hathilo Gokul mukine halyo gayo Kaan hathilo shamadiyo hathilo Gokul meline halyo gayo Kaan hathilo maro krishna jiddilo Ho rove rata paani radha tuji aay deewani Tuji aay deewani Ho rove rata paani radha tari chhe aa deewani Chhe aa deewani Nishthur ne naadan maro Kaan hathilo maro krishna hathilo Gokul chhodi ne halyo gayo Kaan hathilo maro krishna hathilo Gokul chhodi ne haliyo giyo Kaan hathilo mojo krishna hathilo. કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ હઠીલો કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ હઠીલો ગોકુલ છોડી ને હાલ્યો ગયો કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ હઠીલો ગોકુલ છોડી ને હાલ્યો ગયો કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ હઠીલો જોઈ મેડીયું ની મૌલાત તારી યાદ આવી ગયી તારી યાદ આવી ગયી જોઈ મેડીયું ની મૌલાત તારી યાદ આવી ગયી તારી યાદ આવી ગયી atozlyric.com કે કામણગારો કાલો ઘેલો કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ હઠીલો ગોકુલ છોડી ને હાલિયો વીયો કાન હઠીલો મોજો કૃષ્ણ હઠીલો કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ હઠીલો કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ હઠીલો ગોકુલ મૂકીને હાલ્યો ગયો કાન હઠીલો શામળિયો હઠીલો ગોકુલ મેલીને હાલ્યો ગયો કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ જીદીલો હો રોવે રાતા પાણી રાધા તુજી આય દિવાની તુજી આય દિવાની હો રોવે રાતા પાણી રાધા તારી છે આ દિવાની છે આ દિવાની નિષ્ઠુર ને નાદાન મારો કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ હઠીલો ગોકુલ છોડી ને હાલ્યો ગયો કાન હઠીલો મારો કૃષ્ણ હઠીલો ગોકુલ છોડી ને હાલિયો વીયો કાન હઠીલો મોજો કૃષ્ણ હઠીલો. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Krishna Hatilo lyrics in Gujarati by Geeta Rabari, music by Salim-Sulaiman, Rahul Munjariya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.