Chinna Chinna Aasai by Minmini song Lyrics and video
Artist: | Minmini |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A. R. Rahman |
Lyricist: | Subramania Bharati |
Label: | |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-09-19 |
Lyrics (English)
'சின்னச் சின்ன ஆசை' | CHINNA CHINNA AASAI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Chinna Chinna Aasai" is sung by Minmini from Arvind Swamy, Madhubala, Sathyapriya and Nassar starrer Tamil film Roja , directed by Mani Ratnam. CHINNA CHINNA AASAI song was composed by A. R. Rahman , with lyrics written by Subramania Bharati . சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை மல்லிகைப் பூவாய் மாறிவிட ஆசை தென்றலைக் கண்டு மாலையிட ஆசை மேகங்களையெல்லாம் தொட்டுவிட ஆசை சோகங்களையெல்லாம் விட்டுவிட ஆசை காா்குழலில் உலகை கட்டிவிடஆசை சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை சேற்று வயல் ஆடி நாற்று நட ஆசை மீன்பிடித்து மீண்டும் ஆற்றில் விட ஆசை வானவில்லைக் கொஞ்சம் உடுத்திக் கொள்ள ஆசை பனித்துளிக்குள் நானும் படுத்துக் கொள்ள ஆசை சித்திரத்து மேலே சேலை கட்ட ஆசை சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை சின்னச் சின்ன ஆசை சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை Chinna chinna aasai siragadikum aasai Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai Vennilavu thottu muthamida aasai Ennai indha boomi sutrivara aasai Chinna chinna aasai siragadikum aasai Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai Vennilavu thottu muthamida aasai Ennai indha boomi sutrivara aasai Chinna chinna aasai siragadikum aasai Malligai poovaai maarivida aasai Thendralai kandu maalaiyida aasai Megangalai ellam thottuvida aasai Sogangalai ellam vittuvida aasai Kaarkuzhalil uzhagai kattivida aasai Chinna chinna aasai siragadikum aasai Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai Vennilavu thottu muthamida aasai Ennai indha boomi sutrivara aasai Chinna chinna aasai siragadikum aasai Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai Setru vayalaadi naatru nada aasai Meen pidithu meendum aatril vida aasai Vaanavillai konjam uduthikolla aasai Panithulikul naanum paduthukolla aasai Chithirathu melae selai katta aasai Chinna chinna aasai siragadikum aasai Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai Vennilavu thottu muthamida aasai Ennai indha boomi sutrivara aasai Chinna chinna aasai siragadikum aasai Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Chinna Chinna Aasai lyrics in Tamil by Minmini, music by A. R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.