Mogal Mano Garbo by Rajal Barot song Lyrics and video
Artist: | Rajal Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari |
Lyricist: | Surbardai |
Label: | Ram Audio |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-10-17 |
Lyrics (English)
MOGAL MANO GARBO LYRICS IN GUJARATI: મોગલમાં નો ગરબો Lyrics In Gujarati, This Gujarati Garba song is sung by Rajal Barot & released by Ram Audio . "MOGAL MANO GARBO" song was composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari , with lyrics written by Surbardai . The music video of this track is picturised on Rajal Barot and Mamta Chaudhary. એ ખોડલ માંનો ગરબો, મારી મોગલ માંનો ગરબો એ ખોડલ માનો ગરબો, મોગલ માંનો ગરબો ખોડલ માનો ગરબો, મારી મોગલ માંનો ગરબો આવ્યા નવલા નોરતાને જગમગતો ગરબો એ આવ્યા નવલા નોરતાને જગમગતો ગરબો હા અંબેમાંનો ગરબો, મારી બહુચરમાંનો ગરબો સર્વે દેવીઓ ઘુમતીને શીરે શોભતો ગરબો હા આવ્યા નવલા નોરતાને જગમગતો ગરબો હા મોગલમાંના મંદિરીએ જળહળ જ્યોત્યું જાગી હા મોગલમાંના મંદિરીએ જળહળ જ્યોત્યું જાગી એ નવલા આવ્યા નોરતા હું તો ગરબે રમવા ભાગી નવલા આવ્યા નોરતા હું તો ગરબે રમવા ભાગી મોગલમાંના, મારી મોગલમાંના એ મોગલમાંના મંદિરીએ જળહળ જ્યોત્યું જાગી હા મોગલમાંના મંદિરીએ જળહળ જ્યોત્યું જાગી ભારતલીરીક્સ.કોમ ભગુડા રાણીસર ઓખાઘરની આઈ માં જિંડવા મણીઘર ગૌરવયાળી ભાળી માં ઓ ભગુડા રાણીસર ઓખાઘરની આઈ માં જિંડવા મણીઘર ગૌરવયાળી ભાળી માં એ આવ્યા આહોના નોરતા હું તો દર્શન કરવા ભાગી મોગલમાંના, મારી મોગલમાંના મોગલમાંના મંદિરીએ જળહળ જ્યોત્યું જાગી હા મોગલમાંના મંદિરીએ જળહળ જ્યોત્યું જાગી હા નવલા જોગમાયા રમઝટ ગરબે રમતી નવખંડે મોગલમાંની નજરું જોને ફરતી નવલા જોગમાયા રમઝટ ગરબે રમતી નવખંડે મોગલમાંની નજરું જોને ફરતી હા જોગમાયાઓ ગરબે ઘૂમે હું તો ગરબો જોવા ભાગી મોગલમાંના, મારી મોગલમાંના હા મોગલમાંના મંદિરીએ જળહળ જ્યોત્યું જાગી એ મોગલમાંના મંદિરીએ જળહળ જ્યોત્યું જાગી હા જળહળ જ્યોત્યું જાગી હા જળહળ જ્યોત્યું જાગી માની જળહળ જ્યોત્યું જાગી. Ae khodal mano garbo, mari mogal mano garbo Ae khodal mano garbo, mogal mano garbo Khodal mano garbo, mari mogal mano garbo Avya navla nortane jagmagto garbo Ae avya navla nortane jagmagto garbo Ha ambemano garbo, mari bahucharmano garbo Sarve deviao ghumtine shire shobhto garbo Ha avya navla nortane jagmagto garbo Ha mogalmana mandireae jalhal jyotyu jagi Ha mogalmana mandireae jalhal jyotyu jagi Ae navla avya norta hu to garbe ramva bhagi Navla avya norta hu to garbe ramva bhagi Mogalmana, mari mogalmana Ae mogalmana mandireae jalhal jyotyu jagi Ha mogalmana mandireae jalhal jyotyu jagi atozlyric.com Bhaguda ranisar okhagharni aai maa Jindava manighar gaurvayali bhali maa O bhaguda ranisar okhagharni aai maa Jindava manighar gaurvayali bhali maa Ae avya ahona norta Hu to darshan karva bhagi re Mogalmana, mari mogalmana Mogalmana mandireae jalhal jyotyu jagi Ha mogalmana mandireae jalhal jyotyu jagi Ha navla jogmaya ramzat garbe ramti Navkhande mogalmani najaru jone farti Navla jogmaya ramzat garbe ramti Navkhande mogalmani najaru jone farti Ha jogmayaao garbe ghume hu to garbo jova bhagi Mogalmana, mari mogalmana Ha mogalmana mandireae jalhal jyotyu jagi Ae mogalmana mandireae jalhal jyotyu jagi Ha jalhal jyotyu jagi Ha jalhal jyotyu jagi Mani ha jalhal jyotyu jagi. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mogal Mano Garbo lyrics in Gujarati by Rajal Barot, music by Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.