Dwarikavada by Tejal Thakor song Lyrics and video
Artist: | Tejal Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Raghuvir Barot |
Label: | Yuvraj Films |
Genre: | Devotional |
Release: | 2022-03-09 |
Lyrics (English)
DWARIKAVADA LYRICS IN GUJARATI: દ્વારિકાવાળા, This Gujarati Devotional song is sung by Tejal Thakor & released by Yuvraj Films . "DWARIKAVADA" song was composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Raghuvir Barot . Ho… Uncha chhe deval ne dhaja bavan gajni Ho… Dwarikavada Uncha chhe deval ne dhaja bavan gajni Uncha chhe deval ne dhaja bavan gajni Dwarikawado chinta kare aakha jagni Ho… Raj chhiye ame vhala shamliya na pagni Raj chhiye ame vhala shamliya na pagni Dwarikavala ni lagi mane lagani Ho… Dariya jevu dil laine betho maro sheth Dariya jevu dil laine betho maro sheth Hona ni nagari aena rupana get Ho… Uncha chhe deval ne dhaja bavan gajni Uncha chhe deval ne dhaja bavan gajni Dwarikawado chinta kare aakha jagni Dwarikawado chinta kare aakha jagni Ho… Kismat na dwar kholya dwarkavada ae Khot nathi rakhi sheth nagari vala ae Ho… Gomati ghat mathe biraje shamadiyo Honani nagari ne chare kor dariyo Ae… Dayano sagar maro dwarkano nath He… Dayano sagar maro dwarkano nath Dayano sagar maro dwarkano nath Rakhaje kayam mara mathe taro hath He… Uncha chhe deval ne dhaja bavan gajni Uncha chhe deval ne dhaja bavan gajni Dwarikawado chinta kare aakha jagni Dwarikawado chinta kare aakha jagni Ho… Dholi dhajayu farke uncha re aabhama Ame to raji raji tara raj ma Ho… Shamadiya… Bhale chhe chheto toye bhakto aave bhagta Pujay shamdiyo maro dwarikana betma Ae…dariya ni moj vachche moje re dariyo Dariya ni moj vachche moje re dariyo Dariya ni moj vachche moje re dariyo Vachch ma betho mara sheth re shomadiya He… Uncha chhe deval ne dhaja bavan gajni Uncha chhe deval ne dhaja bavan gajni Dwarikawado chinta kare aakha jagni Dwarikawado chinta kare aakha jagni Dwarikawado chinta kare aakha jagni. હો… ઉંચા છે દેવળને ધજા બાવન ગજની હો… દ્વારિકાવાળા… ઉંચા છે દેવળને ધજા બાવન ગજની ઉંચા છે દેવળને ધજા બાવન ગજની દ્વારિકાવાળો ચિંતા કરે આખા જગની હો… રજ છીયે અમે વ્હાલા શામળિયાના પગની રજ છીયે અમે વ્હાલા શામળિયાના પગની દ્વારિકાવાળાની લાગી મને લગની હો… દરિયા જેવું દિલ લઈને બેઠો મારો શેઠ દરિયા જેવું દિલ લઈને બેઠો મારો શેઠ હોનાની નગરી એના રૂપાના છે ગેટ હો… ઉંચા છે દેવળને ધજા બાવન ગજની ઉંચા છે દેવળને ધજા બાવન ગજની દ્વારિકાવાળો ચિંતા કરે આખા જગની દ્વારિકાવાળો ચિંતા કરે આખા જગની હો… કિસ્મતના દ્વાર ખોલ્યા દ્વારકાવાળાએ ખોટ નથી રાખી શેઠ નગરી વાળાએ હો… ગોમતી ઘાટ માથે બિરાજે શામળિયો હોનાની નગરીને ચારેકોર દરિયો એ.. દયાનો સાગર મારો દ્વારિકાનો નાથ હે… દયાનો સાગર મારો દ્વારિકાનો નાથ દયાનો સાગર મારો દ્વારિકાનો નાથ રાખજે કાયમ મારા માથે તારો હાથ હે… ઉંચા છે દેવળને ધજા બાવન ગજની ઉંચા છે દેવળને ધજા બાવન ગજની દ્વારિકાવાળો ચિંતા કરે આખા જગની દ્વારિકાવાળો ચિંતા કરે આખા જગની હો… ધોળી ધજાયું ફરકે ઉંચા રે આભમાં અમે તો રાજી રાજી તારા રાજમાં હો… શામળિયા… ભલે છે છેટો તોયે ભક્તો આવે ભાગતા પુંજાય શામળિયો મારો દ્વારિકાના બેટમાં એ.. દરિયાની મોજ વચ્ચે મોજે રે દરિયા દરિયાની મોજ વચ્ચે મોજે દરિયા દરિયાની મોજ વચ્ચે મોજે દરિયા વચ્ચમાં બેઠા મારા શેઠ રે શોમળિયા atozlyric.com હે… ઉંચા છે દેવળને ધજા બાવન ગજની ઉંચા છે દેવળને ધજા બાવન ગજની દ્વારિકાવાળો ચિંતા કરે આખા જગની દ્વારિકાવાળો ચિંતા કરે આખા જગની દ્વારિકાવાળો ચિંતા કરે આખા જગની. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dwarikavada lyrics in Gujarati by Tejal Thakor, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.