Um Janangal by Joseph Aldrin song Lyrics and video
Artist: | Joseph Aldrin |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Giftson Durai |
Lyricist: | Joseph Aldrin |
Label: | Joseph Aldrin |
Genre: | Christian |
Release: | 2021-08-24 |
Lyrics (English)
UM JANANGAL SONG LYRICS IN TAMIL: Um Janangal (உம் ஜனங்கள்) is a Tamil Christian song, voiced by Joseph Aldrin from Joseph Aldrin . The song is composed by Giftson Durai , with lyrics written by Joseph Aldrin . Um janangal orupothum Vetkappattupovathillai Um janangal orupothum Vetkappattupovathillai Devanagiya karthavae Ummai pol veroruvar illayae Devanagiya karthavae Ummai pol veroruvar illayae Engal mathiyil Endrendrum vaazhbavararae Engal mathiyil Endrendrum vaazhbavararae Vetkappattupovathillai nangal Vetkappattupovathillai Vetkappattupovathillai nangal Vetkappattupovathillai Yesaiah ratchakarae Yesaiyah meetparae Yesaiah ratchakarae Yesaiyah meetparae Desamae kalangaathae Magizhnthu nee kalikooru Desamae kalangaathae Magizhnthu nee kalikooru Periya kaariyangal seigiraar-namakku Periya kaariyangal seigiraar Kalangal nirappappadum Aalaigalil vazhinthodum Kalangal nirappappadum Aalaigalil vazhinthodum Athisayamaai nammai nadathiduvaar Thirupthiyaai nammai nadathiduvaar Athisayamaai nammai nadathiduvaar Thirupthiyaai nammai nadathiduvaar Yesaiah ratchakarae Yesaiyah meetparae Yesaiah ratchakarae Yesaiyah meetparae Izhantha varushathayum Varushangalin vilaichalayum Izhantha varushathayum Varushangalin vilaichalayum Meettu thrubavarae yesaiah Meettu thrubavarae yesaiah atozlyric.com Munmaari mazhayayum Pinmaari mazhayayum Munmaari mazhayayum Pinmaari mazhayayum Engal mel pozhiya seibavarae Engal mel pozhiya seibavarae Engal mel pozhiya seibavarae Engal mel pozhiya seibavarae Yesaiah ratchakarae Yesaiyah meetparae Yesaiah ratchakarae Yesaiyah meetparae Um janangal orupothum Vetkappattupovathillai Um janangal orupothum Vetkappattupovathillai Devanagiya karthavae Ummai pol veroruvar illayae Devanagiya karthavae Ummai pol veroruvar illayae Engal mathiyil Endrendrum vaazhbavararae Engal mathiyil Endrendrum vaazhbavararae Vetkappattupovathillai nangal Vetkappattupovathillai Vetkappattupovathillai nangal Vetkappattupovathillai Yesaiah ratchakarae Yesaiyah meetparae Yesaiah ratchakarae Yesaiyah meetparae Yesaiah ratchakarae Yesaiyah meetparae. உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை தேவனாகிய கர்த்தாவே உம்மை போல் வேறொருவரில்லையே தேவனாகிய கர்த்தாவே உம்மை போல் வேறொருவரில்லையே எங்கள் மத்தியில் என்றென்றென்றும் வாழ்பவரே எங்கள் மத்தியில் என்றென்றென்றும் வாழ்பவரே வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை நாங்கள் வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை நாங்கள் வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை பரத்கிரிக்.காம் இயேசைய்யா இரட்சகரே இயேசைய்யா மீட்பரே இயேசைய்யா இரட்சகரே இயேசைய்யா மீட்பரே தேசமே கலங்காதே மகிழ்ந்து நீ களிகூறு தேசமே கலங்காதே மகிழ்ந்து நீ களிகூறு பெரிய காரியங்கள் செய்கிறார் உனக்கு பெரிய காரியங்கள் செய்கிறார் களங்கள் நிரப்பப்படும் ஆலைகளில் வழிந்தோடும் களங்கள் நிரப்பப்படும் ஆலைகளில் வழிந்தோடும் அதிசயமாய் நம்மை நடத்திடுவார் திருப்தியாய் நம்மை நடத்திடுவார் அதிசயமாய் நம்மை நடத்திடுவார் திருப்தியாய் நம்மை நடத்திடுவார் இயேசைய்யா இரட்சகரே இயேசைய்யா மீட்பரே இயேசைய்யா இரட்சகரே இயேசைய்யா மீட்பரே இழந்த வருஷத்தையும் வருஷங்களின் விளைச்சலையும் இழந்த வருஷத்தையும் வருஷங்களின் விளைச்சலையும் மீட்டு தருபவரே இயேசைய்யா மீட்டு தருபவரே இயேசைய்யா முன்மாரி மழையையும் பின் மாரி மழையையும் முன்மாரி மழையையும் பின் மாரி மழையையும் என் மேல் பொழியச் செய்பவரே என் மேல் பொழியச் செய்பவரே என் மேல் பொழியச் செய்பவரே என் மேல் பொழியச் செய்பவரே இயேசைய்யா இரட்சகரே இயேசைய்யா மீட்பரே இயேசைய்யா இரட்சகரே இயேசைய்யா மீட்பரே உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை தேவனாகிய கர்த்தாவே உம்மை போல் வேறொருவரில்லையே தேவனாகிய கர்த்தாவே உம்மை போல் வேறொருவரில்லையே எங்கள் மத்தியில் என்றென்றென்றும் வாழ்பவரே எங்கள் மத்தியில் என்றென்றென்றும் வாழ்பவரே வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை நாங்கள் வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை நாங்கள் வெட்கப்பட்டுபோவதில்லை இயேசைய்யா இரட்சகரே இயேசைய்யா மீட்பரே இயேசைய்யா இரட்சகரே இயேசைய்யா மீட்பரே இயேசைய்யா இரட்சகரே இயேசைய்யா மீட்பரே. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Um Janangal lyrics in Tamil by Joseph Aldrin, music by Giftson Durai. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.