Vaa Saamy by Mukesh Mohamed, Nochipatti Thirumoorthi (S.Thiru Moorthy), Keezhakarai Samsutheen song Lyrics and video
Artist: | Mukesh Mohamed, Nochipatti Thirumoorthi (S.Thiru Moorthy), Keezhakarai Samsutheen |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Arun Bharathi |
Label: | Sun TV |
Genre: | |
Release: | 2021-10-25 |
Lyrics (English)
VAA SAAMY SONG LYRICS IN TAMIL: 'வா சாமி' The song is sung by Mukesh Mohamed , Nochipatti Thirumoorthi (S.Thiru Moorthy) and Keezhakarai Samsutheen from the soundtrack album for the Tamil film Annaatthe , directed by Siva, starring Rajinikanth, Kushbu, Meena, Nayanthara, Keerthi Suresh, Soori, Prakash Raj, Jagapathi Babu and Abimanyu Singh. "VAA SAAMY" is composed by D. Imman , with lyrics written by Arun Bharathi . Sattai yeaduththukkittu Vetti madichchikitrtu Yethiriya yeruvena Eri eri eridaa Kanang karuppiruddu Kaduvaap puliverraddu Kayavarin kathaiyinai Mudi mudi mudidaa Veechcharuva konda kula kulasami Vanthuruchchey pakakaik kolanadunga Vaa saamy Vaa saami Kettavana athu poli poli poda Nanjuduchchey avan thodanadunga Vaa saamy Vaa saami Thimu thimu kuthiraikal thimiri vara Oru vettaikal nadakkirathey Thru tharu tharumaththin thlaivanidam Un aattangal mudikirathey Meesaiya paaru keda keda Mirukaththa azikka varraanadaa Kuruthiya kudippan moda moda Kodiyavar koottam oodungada Veechcharuva konda kula kulasami Vanthuruchchey pakakaik kolanadunga atozlyric.com Vaa saami Vaa saami Kettavana athu poli poli poda Nanjuduchchey avan thodanadunga Vella kuthiraiyiley Vetta thodankaiyiley Narikalin nariththanam Odu odu odungum Venga thimiraiyila Vegam yedukkaiyila Pakaivanin thodaikalum Nadu nadu nadunkum Vaa saami Vaa saami Vaa saami Vaa saami Ukkirangal ondrupada Uchchivaanam rendupada Urumaakkatti oorak kaakka Varraan varraan varraan Mathura veeran Mathang kondu vaaran Santhathiyaa kaaththu nikka Sangadangal theerththu vaikka Paavak kanakka theerththuk kattaa Vaaran vaaran vaaran Mathura veeran Mathang kondu vaaran Neruppukk kannil eriyuthadaa Ethirththu nikka yaaru Nerunki varum vinaikalellaam Thavidupodiyaakku Meesaiya paaru keda keda Mirukaththa azikka varraanadaa Kuruthiya kudippan moda moda Kodiyavar koottam oodungada Veechcharuva konda kula kulasami Vanthuruchchey pakakaik kolanadunga Vaa saami Vaa saami Kettavana athu poli poli poda Nanjuduchchey avan thodanadunga Vaa saami Vaa saami Adi adi idiyena tharatherikka Oru thaandavam nadakkirathey Pida pida pidariyai izuththu vara Perum piralayam vedikkirathey Salangaikal aaduthu sadaa sadaa Sadaiyinil irukkida varraanadaa Udukkaiyin oosai vidaa vidaa Urumiya oongi adingadaa Meesaiya paaru keda keda Mirukaththa azikka varraanadaa Kuruthiya kudippan moda moda Kodiyavar koottam oodungada Vaa saami. சாட்ட எடுத்துக்கிட்டு வேட்டி மடிச்சிகிட்டு எதிரிய எருவென எரி எரி எரிடா கன்னங் கறுப்பிருட்டு கடுவாப் புலிவெரட்டு கயவரின் கதையினை முடி முடி முடிடா… வீச்சருவா கொண்ட குல குலசாமி வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க வா சாமி வா சாமி கெட்டவன அது பொலி பொலி போட நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க வா சாமி வா சாமி திமுதிமு குதிரைகள் திமிறிவர ஒரு வேட்டைகள் நடக்கிறதே தரு தரு தருமத்தின் தலைவனிடம் உன் ஆட்டங்கள் முடிகிறேதே மீசையை பாரு கெடா கெடா மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா வீச்சருவா கொண்ட குல குலசாமி வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க வா சாமி வா சாமி கெட்டவன அது பொலி பொலி போட நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க வெள்ள குதிரையில வேட்ட தொடங்கையில நரிகளின் நரித்தனம் ஒடு ஒடு ஒடுங்கும் வேங்க திமிறையில வேகம் எடுக்கையில பகைவனின் தொடைகளும் நடு நடு நடுங்கும் வா சாமி வா சாமி வா சாமி வா சாமி பரத்கிரிக்.காம் உக்கிரங்கள் ஒன்றுபட உச்சிவானம் ரெண்டுபட உருமாக் கட்டி ஊரக் காக்க வாரான் வாரான் வாரான் மதுர வீரன் மதங்கொண்டு வாரான் சந்ததியா காத்து நிக்க சங்கடங்கள் தீத்து வைக்க பாவக் கணக்க தீத்துக் கட்ட வாரான் வாரான் வாரான் மதுர வீரன் மதங்கொண்டு வாரான் நெருப்புக் கண்ணில் எரியுதடா எதுத்து நிக்க யாரு நெருங்கி வரும் வினைகளெல்லாம் தவிடு பொடியாக்கு மீசையை பாரு கெடா கெடா மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா வீச்சருவா கொண்ட குல குலசாமி வந்துருச்சே பகைக் கொலநடுங்க வா சாமி வா சாமி கெட்டவன அது பொலி பொலி போட நஞ்சுடுச்சே அவன் தொடநடுங்க வா சாமி வா சாமி அடி அடி இடியென தரதெறிக்க ஒரு தாண்டவம் நடக்கிறதே பிட பிட பிடரியை இழுத்து வர பெரும் பிரளயம் வெடிக்கிறதே சலங்கைகள் ஆடுது சடா சடா சடையினில் இறுக்கிட வர்றானடா உடுக்கையின் ஓசை விடா விடா உருமிய ஓங்கி அடிங்கடா மீசையை பாரு கெடா கெடா மிருகத்த அழிக்க வர்றானடா குருதிய குடிப்பான் மொடா மொடா கொடியவர் கூட்டம் ஓடுங்கடா வா சாமி. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vaa Saamy lyrics in Tamil by Mukesh Mohamed, Nochipatti Thirumoorthi (S.Thiru Moorthy), Keezhakarai Samsutheen, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.