Kannalane by Chitra song Lyrics and video
Artist: | Chitra |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A. R. Rahman |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | AP International |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-10-30 |
Lyrics (English)
KANNALANE SONG LYRICS IN TAMIL: 'கண்ணாளனே' The song is sung by Chitra from the soundtrack album for the Tamil film Bombay , directed by Mani Ratnam, starring Arvind Swamy and Manisha Koirala. "KANNALANE" is a Playful song, composed by A. R. Rahman , with lyrics written by Vairamuthu . சல சல சல சோலை கிளியே சோலைய தேடிக்க சிலு சிலு சிலு சா்க்கர நிலவே மாலைய மாத்திக்க மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா மடியில கட்டிக்க மாமன் தந்த சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா மடியில கட்டிக்க மாமன் தந்த சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க கண்ணாளனே எனது கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு ஏனின்னும் பேசவில்லை ஆளான ஒரு சேதி அறியாமலே அலைபாயும் சிறு பேதை நானோ உன் பேரும் என் பேரும் தொியாமலே உள்ளங்கள் இடம் மாறும் ஏனோ வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே வலி தீர வழி என்னவோ கண்ணாளனே எனது கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு ஏனின்னும் பேசவில்லை ஆளான ஒரு சேதி அறியாமலே அலைபாயும் சிறு பேதை நானோ உன் பேரும் என் பேரும் தொியாமலே உள்ளங்கள் இடம் மாறும் ஏனோ வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே வலி தீர வழி என்னவோ உந்தன் கண்ஜாடை விழுந்ததில் நெஞ்சம் நெஞ்சம் தறிகெட்டுத் தளும்புது நெஞ்சம் எந்தன் நுாலாடை பறந்ததில் கொஞ்சம் கொஞ்சம் பிறை முகம் பாா்த்தது கொஞ்சம் ரத்தம் கொதிகொதிக்கும் உலை கொதித்திடும் நீா்க்குமிழ் போல சித்தம் துடிதுடிக்கும் புயல் எதிா்த்திடும் ஓா் இலை போல பனித்துளிதான் என்ன செய்யுமோ மூங்கில் காட்டில் தீ விழும்போது மூங்கில் காடென்று மாறினள் மாது கண்ணாளனே எனது கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு ஏனின்னும் பேசவில்லை ஆளான ஒரு சேதி அறியாமலே அலைபாயும் சிறு பேதை நானோ உன் பேரும் என் பேரும் தொியாமலே உள்ளங்கள் இடம் மாறும் ஏனோ வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே வலி தீர வழி என்னவோ சல சல சல சோலை கிளியே சோலைய தேடிக்க சிலு சிலு சிலு சா்க்கர நிலவே மாலைய மாத்திக்க மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா மடியில கட்டிக்க மாமன் தந்த சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா மடியில கட்டிக்க மாமன் தந்த சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க ஒரு மின்சாரம் பாா்வையின் வேகம் வேகம் உன்னோடு நான் கண்டுகொண்டேன் ஒரு பெண்ணோடு தோன்றிடும் தாபம் தாபம் என்னோடு நான் கண்டுகொண்டேன் என்னை மறந்துவிட்டேன் இந்த உலகத்தில் நானில்லை நானில்லை உன்னை இழந்துவிட்டால் எந்த மலாிலும் தேனில்லை தேனில்லை இது கனவா இல்லை நினைவா என்னை கிள்ளி உண்மை தெளிந்தேன் உன்னைப் பாா்த்தெந்தன் தாய்மொழி மறந்தேன் கண்ணாளனே எனது கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு ஏனின்னும் பேசவில்லை ஆளான ஒரு சேதி அறியாமலே அலைபாயும் சிறு பேதை நானோ உன் பேரும் என் பேரும் தொியாமலே உள்ளங்கள் இடம் மாறும் ஏனோ வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே வலி தீர வழி என்னவோ கண்ணாளனே எனது கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு ஏனின்னும் பேசவில்லை கண்ணாளனே Sala sala sala solai kiliyae solaiyae thedika Silu silu silu sarkara nilavae maalaiya maathika Mamankaran raathiri vantha madiyila katika Maman thantha sangathi ellam manasula vachuka Mamankaran raathiri vantha madiyila katika Maman thantha sangathi ellam manasula vachuka Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai En kangalai parithu kondu en innum pesavillai Aalaana oru seidhi ariyamalae alaipaayum siru pedhai naano Un perum en perum theriyamalae ullangal idam maarum yeno Vaai pesavae vaaipillaiyae vali theera vazhi ennavo Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai En kangalai parithu kondu en innum pesavillai Aalaana oru seidhi ariyamalae alaipaayum siru pedhai naano Un perum en perum theriyamalae ullangal idam maarum yeno Vaai pesavae vaaipillaiyae vali theera vazhi ennavo Undhan kanjaadai vizhundhadhil nenjam nenjam Tharikettu thalumbudhu nenjam Endhan nulaadai parandhadhil konjam konjam Pirai mugam paarthadhu konjam Ratham kodhikodhikum ulai kodhithidum neerkumizh polae Sitham thudithudikum puyal edhirthidum oar ilai polae Panithulidhaan enna seiyumo moongil kaatil thee vizhumpozhudhu Moongil kaadenru aayinal maadhu Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai En kangalai parithukondu en innum pesavillai Aalaana oru seidhi ariyamalae alaipaayum siru pedhai naano Un perum en perum theriyamalae ullangal idam maarum yeno Vaai pesavae vaaipillaiyae vali theera vazhi ennavo Sala sala sala solai kiliyae solaiyae thedika Silu silu silu sarkara nilavae maalaiya maathika Mamankaran raathiri vantha madiyila katika Maman thantha sangathi ellam manasula vachuka Mamankaran raathiri vantha madiyila katika Maman thantha sangathi ellam manasula vachuka Oru minsaram paarvaiyin vegam vegam Unnodu naan kandukonden Oru pennodu thonridum thaabam thaabam Ennodu naan kandukonden Ennai marandhuvitten indha ulagathil naanillai naanillai Unnai izhandhuvitaal endha malarilum thaenillai thaenillai Idhu kanava illai ninaiva ennai killi unmai thelindhen Unnai paarthendhan thaaimozhi marandhen Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai En kangalai parithu kondu en innum pesavillai Aalaana oru seidhi ariyamalae alaipaayum siru pedhai naano Un perum en perum theriyamalae ullangal idam maarum yeno Vaai pesavae vaaipillaiyae vali theera vazhi ennavo Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai En kangalai parithu kondu en innum pesavillai Kannalanae ae Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kannalane lyrics in Tamil by Chitra, music by A. R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.