Whistle Podu by Thalapathy Vijay, Yuvan Shankar Raja, Premgi Amaren, Venkat Prabhu song Lyrics and video
Artist: | Thalapathy Vijay, Yuvan Shankar Raja, Premgi Amaren, Venkat Prabhu |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | T-Series |
Genre: | Dance |
Release: | 2024-04-15 |
Lyrics (English)
WHISTLE PODU SONG LYRICS: Whistle Podu is a Tamil song from the film The Greatest of All Time starring Vijay, Prashanth, Prabhu Deva, Mohan, Jayaram, Sneha and Laila, directed by Venkat Prabhu. "WHISTLE PODU" song was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by Thalapathy Vijay , Yuvan Shankar Raja , Premgi Amaren and Venkat Prabhu , with lyrics written by Madhan Karky . ஹே, பார்ட்டி ஒன்னு தொடங்கட்டுமா அதிரடி கெளப்பட்டுமா காம்பைங்-எ தான் தொரக்கட்டுமா மைக்-எ கையில் எடுக்கட்டுமா ஹே பார்ட்டி ஒன்னு தொடங்கட்டுமா அதிரடி கெளப்பட்டுமா Chamapgne-எ தான் தொரக்கட்டுமா மைக் எ கையில் எடுக்கட்டுமா இடி இடிச்சா என் குரல் தான் வெடி வெடிச்சா என் பாய்சு தான் குடி மக்கதான் நம்ம கூட்டணி பார்ட்டி விட்டு தான் போகமாட்ட நீ சத்தம் பத்தாது விசில் போடு குத்தம் பாக்காம விசில் போடு ரத்தம் பாத்ததும் விசில் போடு ஹே நண்பி ஹே நண்பா ஹே விசில் போடு வெள்ளாடு விசில் போடு தானியங்கி அ விசில் போடு ட்ராகன் வேட்டைக்கு விசில் போடு ஹே நண்பி ஹே நண்பா ஹே விசில் அடி என்னோடு கொண்டாத்தான் நீ பொறந்த காரணத்த ஏன் மறந்த மத்த கண்ணில் சந்தோஷத்த பாக்க தானே கண் தொறந்த எதிரி கேள் எ நீ திருடு பண்ணிக்கோ உன்மேல ஏன் கோவம் feel பன்னிக்கோ அப்பப்ப உன் Life-எ தேஅல் பண்ணிக்கோ அந்த வானம் தேயாது இந்த பூமி மாயாது ஹே, லாஸ்ட் சொட்டு உள்ள வர நம்ம பார்ட்டி ஓயாது தண்ணி இல்லா ஊருக்குள்ள குயிலுங்க பாட்டெல்லாம் கேட்பதில்ல கண்ணக்கட்டும் கண்ணீருல மயிலுங்கஆட்டத்த பார்பதில்ல மைகேல் ஜாக்சன்-ஆ மூன் வாக்கு மார்லன் பிராண்டோ-ந டான் வாக்கு மாற்றம் வேணும்னா கோ வாக் உங்க பார்ட்டிக்குத்தான் எங்க வாக்கு ந ந நா நா விசில் போடு ந ந நா நா விசில் போடு ந ந நா நா விசில் போடு ஹே நண்பி ஹே நண்பா ஹே விசில் அடி என்னோடு Hey! Party onnu Thodangattuma Athiradi kelappattuma Campaign ah dhan Thorakattuma Mic ah kaiyil edukattuma Heyyy Oru nimisham Enna sonna? Champagne ah tha Thorakattuma nu sonna Champagne ah En kaadhula campaign nu ketuthu Deii Mabbula apdi thanda kekku Start music Hey party onnu Thodangattuma Athiradi kelappattuma Champagne ah dhan Thorakattuma Mic ah kaiyil edukattuma Idi idichcha en voice uh dhaan Vedi vedichcha en boys uh dhaan Kudimakkadhan nam koottani Party vittu dhaan po maata nee Saththam paththathu whistle podu Kuththam paakkama whistle podu Raththam paththatum whistle podu Hey nanbi hey nanba whistle podu Goat ku whistle podu Automatic ah whistle podu Dragon vettaikku whistle podu Hey nanbi hey nanba whistle adi ennodu Na na nanana whistle podu Na na nanana whistle podu Na na nanana whistle podu Kondaadathan nee porantha Kaaranaththa yen marantha Maththa kannil santhosaththa Paaka dhaney kan thorandha Ethiri heart ah nee steal pannikko Un mela yen kovam feel pannikko Unaku neeye call pannikko Un life ah appapa deal pannikko Andha vaanam thaeyadhu Indha boomi maayadhu Hey last uh sottu ulla vara Namma party ooyaadhu Hey hey hey Thanni illaa oorukulla Kuyilunga paattellam ketpadhilla Kannakkattum kanneerula Mayilunga aattatha paarpadhilla Michael jackson naa moon walk ku Marlon brando na don walk ku Maatham vennum naa go walk uh Un party ku dhaan enga vaakku Na na nanana hey whistle podu Na na nanana hey whistle podu Na-na nanana hey whistle podu Hey nanbi hey nanba whistle podu Na na nanana hey whistle podu Na na nanana hey whistle podu Na-na nanana hey whistle podu Hey nanbi hey nanba whistle adi ennodu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Whistle Podu lyrics in Tamil by Thalapathy Vijay, Yuvan Shankar Raja, Premgi Amaren, Venkat Prabhu, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.