Aavu Cham Pohay Janudi by Rajdeep Barot song Lyrics and video
Artist: | Rajdeep Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jaky Gajjar |
Lyricist: | Hitesh Sobhasan |
Label: | Rajdeep Barot Official |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-12-02 |
Lyrics (English)
AAVU CHAM POHAY JANUDI LYRICS IN GUJARATI: Aavu Cham Pohay Janudi (આવું ચમ પોહાય જાનુડી) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Rajdeep Barot from Rajdeep Barot Official . The song is composed by Jaky Gajjar , with lyrics written by Hitesh Sobhasan . The music video of the song features Rajdeep Barot, Sarojini Shaoo and Hasmukh Limbachiya. હે લવ કર્યો મારી જોડે લગન કર્યા બીજા જોડે આવું ચમ પોહાય રે જાનુડી મારી લવ કર્યો મારી જોડે લગન કર્યા બીજા જોડે આવું નહિ પોહાય રે જાનુડી મારી હે તારું તે કરી લીધું મારો ના વિચાર કર્યો રસ્તે રજળ તો જાનુ મને તે એકલો મેલ્યો હે દિલ તોડી થઇ તું રાજી હમજે મને મૂળા ભાજી આવું નહિ પોહાય રે જાનુડી મારી લવ કર્યો મારી જોડે લગન કર્યા બીજા જોડે આવું ચમ પોહાય રે જાનુડી મારી આવું ચમ પોહાય રે જાનુડી મારી હો તેતો મને અવરાં રવાડે ચડાયો દિલ તોડી ને મને દારૂડિયો બનાયો હે તેતો મને અવરાં પાટે ચડાયો દિલ તોડી ને મને દારૂડિયો બનાયો એ તારા જેવી ચોય ના ભારી દિલ ની નેકરી તું દગારી આવું નહિ વેઠાય રે જાનુડી મારી લવ કર્યો મારી જોડે લગન કર્યા બીજા જોડે આવું ચમ પોહાય રે જાનુડી મારી આવું ચમ પોહાય રે જાનુડી મારી હા જા બેવફા મારી નજરે ના આવતી આજ પછી મને તારું મોઢું ના બતાવતી હો જા બેવફા મારી નજરે ના આવતી આજ પછી મને મોઢું ના બતાવતી ક્યાં ચોઘડિયે મને મળી જિંદગી કરી ધૂર ધાણી ચમ નું સહન થાય રે જાનુડી મારી લવ કર્યો મારી જોડે લગન કર્યા બીજા જોડે આવું ચમ પોહાય રે જાનુડી મારી આવું ચમ પોહાય રે જાનુડી મારી હા કુદરત માથે રાખી એના થી ડર તું ઢોકની માં પોની લઇ કવસુ ડૂબી મર તું હો કુદરત માથે રાખી એના થી ડર તું ઢોકની માં પોની લઇ કવસુ ડૂબી મર તું ભારતલીરીક્સ.કોમ હે લાજ શરમ નેવે મૂકી રૂપિયો ની તું હતી ભૂખી આવું ચમ પોહાય રે જાનુડી મારી લવ કર્યો મારી જોડે લગન કર્યા બીજા જોડે આવું નહિ પોહાય રે જાનુડી મારી લવ કર્યો મારી જોડે લગન કર્યા બીજા જોડે આવું ચમ પોહાય રે જાનુડી મારી આવું ચમ પોહાય રે જાનુડી મારી He love karyo mari jode Lagan karya jiba jode Aavu cham pohar re janudi mari Love karyo mari jode Lagan karya jiba jode Aavu nahi pohay re janudi mari He taru te kari lidhu maro na vichar karyo Raste rajad to janu mane te eklo melyo He dil todi thai tu raji Hamje mane mura bhaji Aavu nahi pohay re janudi mari Love karyo mari jode Lagan karya bija jode Aavu cham pohay re janudi mari Aavu cham pohay re janudi mari Ho teto mane avra ravade chadayo Dil todi ne mane darudiyo banayo Ha teto mane avra pate chadayo Dil todi ne mane darudiyo banayo Ae tara jevi choy na bhari Dil ni nekri tu dagari Aavu nahi vethay re janudi mari Love karyo mari jode Lagan karya bija jode Aavu cham pohare janudi mari Aavu cham pohare janudi mari Ha jaa bewafa mari najre na aavti Aaj pachi mane taru modhu na batavti Ho jaa bewafa mari najre na aavti Aaj pachi mane modhu na batavti atozlyric.com Kya choghadiye mane mali Jindagi kari dhoor dhani Cham nu sahan thay re janudi mari Love karyo mari jode Lagan karya bija jode Aavu cham pohay re janudi mari Aavu cham pohay re janudi mari Ha kudrat mathe rakhi aena thi dar tu Dhokni ma poni lai kavsu dubi mar tu Ho kudrat mathe rakhi aena thi dar tu Dhokni ma poni lai kavsu dubi mar tu He laaj saram neve muki Rupiya ni tu hati bhukhi Aavu cham pohay re janudi mari Love karyo mari jode Lagan karya bija jode Aavu nahi pohay re janudi mari Love karyo mari jode Lagan karya bija jode Aavu cham pohay re janudi mari Aavu cham pohay re janudi mari Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aavu Cham Pohay Janudi lyrics in Gujarati by Rajdeep Barot, music by Jaky Gajjar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.