Tara Par Lakhu Nibandh by Vijay Suvada song Lyrics and video
Artist: | Vijay Suvada |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Dharmik Bamosana, Vijay Sisodra |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2023-12-01 |
Lyrics (English)
TARA PAR LAKHU NIBANDH LYRICS IN GUJARATI: તારા પર લખુ નિબંધ, The song is sung by Vijay Suvada and released by Saregama Gujarati label. "TARA PAR LAKHU NIBANDH" is a Gujarati Love song, composed by Dhaval Kapadiya , with lyrics written by Dharmik Bamosana and Vijay Sisodra . The music video of this song is picturised on Yuvraj Suvada and Bhumi Chauhan. Ho sahi khuti jay tara par lakhu jo nibandh Ho sahi khuti jay lakhu jo tara par nibandh Sahi khuti jay lakhu jo tara par nibandh Tari vaato etli dil ma mara bandh Ho yaado ochi to che nathi che jatthabandh Yaado ochi to che nathi pan jatthabandh Tari vaato che etli dil ma mara bandh Ho tari jode rahish evi mari che jaban Tu keti hoy to kari aalu tane hu lakhan Tane hu kari kalu lakhan Ho sacha sabandh no kadi naa aave ant Sacha sabandh no kadi naa aave ant Taro prem che elto dil ma mara bandh Ho taro prem che elto dil ma mara bandh Kudarat ne karavu aapde malvanu thayu Tara padchayano padchayo banvanu thayu Prem ni parikrama kari ema safal hu thayo Tara prem no pure puro parichay thayo atozlyric.com Ho ho aapda beni kundali male ke na male Pan mann thi mann malya etle grah na nade Mann thi mann malya etle grah na nade Ho tari aakhe ame bhaliye vishwas che ant Tari aakhe ame bhaliye vishwas che ant Tari vaato etli dil ma mara bandh Ho taro prem che etlo dil ma mara bandh Tu aahar elo amela odkar aave modhe Saav sachu sukun che maru tari jode Ho gulab khile baag ma kamal kadav ma Pan tara jeva manas ni jagya hoy hraday ma Ho ho amari bhul thay to karshu ame sudharo Guna gatila prem ma thashe vadharo Guna gatila vali prem ma thashe vadharo Ho tane bhulashu edi dil maru thai jashe bandh Tane bhulashu edi dil maru thai jashe bandh Tari vaato che etli dil ma mara bandh Ho tari vaato che etli dil ma mara bandh હો સહી ખૂટી જાય તારા પર લખું જો નિબંધ હો સહી ખૂટી જાય લખું જો તારા પર નિબંધ સહી ખૂટી જાય લખું જો તારા પર નિબંધ તારી વાતો એટલી દિલ માં મારા બંધ હો યાદો ઓછી તો છે નથી છે જત્થાબંધ યાદો ઓછી તો છે નથી પણ જત્થાબંધ તારી વાતો છે એટલી દિલ માં મારા બંધ હો તારી જોડે રહીશ એવી મારી છે જબાન તું કેતી હોય તો કરી આલુ તને હું લખાણ તને હું કરી આલુ લખાણ હો સાચા સબંધ નો કદી ના આવે અંત સાચા સબંધ નો કદી ના આવે અંત તારો પ્રેમ છે એટલો દિલ માં મારા બંધ હો તારો પ્રેમ છે એટલો દિલ માં મારા બંધ કુદરત ને કરવું આપડે મળવાનું થયું તારા પડછાયાનો પડછાયો બનવાનું થયું પ્રેમ ની પરિક્રમા કરી એમાં સફળ હું થયો તારા પ્રેમ નો પુરે પૂરો પરિચય થયો હો હો આપડા બેની કુંડળી મળે કે ના મળે પણ મન થી મન મળ્યા એટલે ગ્રહ ના નડે મન થી મન મળ્યા એટલે ગ્રહ ના નડે હો તારી આંખે અમે ભાળિયે વિશ્વાસ છે અંત તારી આંખે અમે ભાળિયે વિશ્વાસ છે અંત તારી વાતો એટલી દિલ માં મારા બંધ હો તારો પ્રેમ છે એટલો દિલ માં મારા બંધ તું આહાર એવો અમેલા ઓડકાર આવે મોઢે સાવ સાચું સુકુન છે મારુ તારી જોડે હો ગુલાબ ખીલે બાગ માં કમળ કાદવ માં પણ તારા જેવા માણસ ની જગ્યા હોય હૃદય માં ભારતલીરીક્સ.કોમ હો હો અમારી ભૂલ થાય તો કરશું અમે સુધારો ગુણા ગતીલા પ્રેમ માં થશે વધારો ગુણા ગતીલા વાલી પ્રેમ માં થશે વધારો હો તને ભુલશું એદી દિલ મારુ થઇ જશે બંધ તને ભુલશું એદી દિલ મારુ થઇ જશે બંધ તારી વાતો છે એટલી દિલ માં મારા બંધ હો તારી વાતો છે દિલ માં મારા બંધ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tara Par Lakhu Nibandh lyrics in Gujarati by Vijay Suvada, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.