Minikki Minikki by Sinduri Vishal song Lyrics and video
Artist: | Sinduri Vishal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | G. V. Prakash Kumar |
Lyricist: | Uma Devi |
Label: | Junglee Music Tamil |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-07-18 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MINIKKI MINIKKI IN TAMIL: 'மினுக்கி மினுக்கி' The song is sung by Sinduri Vishal from the Tamil film Thangalaan , directed by Pa. Ranjith. The film stars Vikram, Parvathy Thiruvothu and Malavika Mohanan in the lead role. "MINIKKI MINIKKI" is a Playful song, composed by G. V. Prakash Kumar , with lyrics written by Uma Devi . அன்னக்கிளி ஆ வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி அன்னக்கிளி சஞ்சாடுர சாயாகிளி அன்னநட மின்னலிட முன்ன வந்தாளே புது வெட்கம் வந்து மாமன் இப்போ சொக்கி நின்னானே மினுக்கி மினுக்கி மேனா மினுக்கி மினுக்கா நடந்தா திண்ணாக்குதா சிலுப்பி சிலுப்பி ஜிகுன்னா சிலுப்பி சிலுக்கா ஜொலிச்சா திண்ணாக்குதா பாலாத்து தண்ணி இப்போ பவுசா ஜொலிக்குது பாசங்கு பார்வையில அயிர குளிக்குது காத்தோட்டம் பண்ணுற மாமன் தலப்பா நெளியுது தவுலோண்டு தந்திடிடலானு தழும்பு கொழையுது பேரணாங்கு இப்போ வந்தா முன்னால பேயாடுது கண்ணு எதுக்கு தன்னால பித்தம் புடிச்சி இப்போ வந்தானே பின்னால எகே எகே எகே எகே எகே மினுக்கி மினுக்கி மேனா மினுக்கி மினுக்கா நடந்தா திண்ணாக்குதா சிலுப்பி சிலுப்பி ஜிகுன்னா சிலுப்பி சிலுக்கா ஜொலிச்சா திண்ணாக்குதா எகே எகே எகே எகே எகே அஞ்சாறு ஜல்லட கண்ணு ஜலிச்சு சிரிக்குது ஆடு மாடு தள்ளி நின்னு தெகச்சி மொரைக்குது சோளக்காட்டு பொம்ம எல்லாம் சோக்கா திரியுது சொக்கா போட்டா அக்கா பாத்து காக்கா மெரளுது கும்பல் கூடும் மேகம் மழைய பெய்யாதோ கட்டி வச்ச சோகம் கரஞ்சி போவதோ கொட்டும் பனையா வந்து கொண்டாடு கொண்டாடு மினுக்கி மினுக்கி மேனா மினுக்கி மினுக்கா நடந்தா திண்ணாக்குதா சிலுப்பி சிலுப்பி ஜிகுன்னா சிலுப்பி சிலுக்கா ஜொலிச்சா திண்ணாக்குதா அன்னக்கிளி ஆ வண்ணக்கிளி அன்னக்கிளி அன்னக்கிளி சஞ்சாடுர சாயாகிளி அன்னநட மின்னலிட முன்ன வந்தாளே புது வெட்கம் வந்து மாமன் இப்போ சொக்கி நின்னானே Annakili Aaaa vannakili Annakili annakili Saanjaadura saayakili Annanada minnalida Munna vandhaale Pudhu vekkam vandhu Maman ippo sokki ninnane Minikki minikki mena minikki Minukka nadantha thinakkudhaa Siluppi siluppi jiguna siluppi Silukka jolicha thinakkudhaa Paalathu thanni ippo Pavusaa jolikkudhu Paasangu paarvaiyila Iyira kulikkudhu Kaathottam pannura maman Thalappaa neliyudhu Thavulondu thandhidalaanu Thazhunbu kozhaiyudhu Peranangu ippo vandhaa munnaala Peyaaduthu kannnu edhukku thannaala Piththam pudhichi ippo vandhaane pinnaala Heyhe heyhe heyhe Heyhe heyhe Minikki minikki mena minikki Minukka nadantha thinakkudhaa Siluppi siluppi jiguna siluppi Silukka jolicha thinakkudhaa Heyhe heyhe heyhe Heyhe heyhe Anjaaru jalldda kannu Jalichu sirikkudhu Aadu maadu thalli ninnu Thegachi moraikkudhu Solakaattu bomma yellam Sokka thiriyudhu Sokka potta akka paathu Kaka meraludhu Kumbal koodum megam Mazhaya peyyadho Katti vacha soagam Karainji povaadho Kottum panaiyaa Vandhu kondaadu kondaadu Minikki minikki mena minikki Minukka nadantha thinakkudhaa Siluppi siluppi jiguna siluppi Silukka jolicha thinakkudhaa Annakili Aaaa vannakili Annakili annakili Saanjaadura saayakili Annanada minnalida Munna vandhaale Pudhu vekkam vandhu Maman ippo sokki ninnane Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Minikki Minikki lyrics in Tamil by Sinduri Vishal, music by G. V. Prakash Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.