Ek Vaat Tamne Kahu by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari |
Lyricist: | Ravat, Devraj Adroj |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2023-04-04 |
Lyrics (English)
EK VAAT TAMNE KAHU LYRICS IN GUJARATI: એક વાત તમને કહું, This Gujarati Love song is sung by Kajal Maheriya & released by Saregama Gujarati . "EK VAAT TAMNE KAHU" song was composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari , with lyrics written by Bharat Ravat and Devraj Adroj . The music video of this track is picturised on Karan Rajveer and Pooja Rai. Ho ek vaat tamane kau tame gamo mane bau Ho ek vaat tamane kau tame gamo mane bau Fursat thi malo to dil ni vaat kahi dav Ho ek vaat tamane kau tame gamo mane bau Fursat thi malo to dil ni vaat kahi dav Ho man kahe tamne baho ma bhari lav Dil kahe tamane hu mara kari lav He tamane hache hachu kav tame gamo mane bau Tamane hache hachu kav tame gamo mane bau He ore valamaji kai dyo tamaru naam Kya taare revu kayu taru gaam Ho rudiye koranu tamaru j naam Hu tari radha bano mara shyam Dil ni vaato aa khud kahi dav Prem bharya dil ma tamane vasavi lav Tamane hache hachu kav tame gamo mane bau Tamane hache hachu kav tame gamo mane bau He bharva ponida tara gharni e hel O re varnagi pataliya sher Ho tu mor mangamto hu chu tari dhel Ham tane mara kari dyo ne pel Ho tanman maru tari par vaari jav Saate janmara tara naame kari dav E tamane hache hachu kav tame gamo mane bau Tamne hache hachu kav tame gamo mane bau Ho ek vaat tamne kau tame gamo mane bau. હો એક વાત તમને કઉં તમે ગમો મને બઉ હો એક વાત તમને કઉં તમે ગમો મને બઉ ફુરસત થી મળો તો દિલ ની વાત કહી દવ atozlyric.com હો એક વાત તમને કઉં તમે ગમો મને બઉ ફુરસત થી મળો તો દિલ ની વાત કહી દવ હો મન કહે તમને બાહો માં ભરી લવ દિલ કહે તમને હું મારા કરી લવ હે તમને હાચે હાચુ કવ તમે ગમો મને બઉ તમને હાચે હાચુ કવ તમે ગમો મને બઉ હે ઓરે વાલમજી કઈ દયો તમારું નામ ક્યાં તારે રેવું કયું તારું ગામ હો રુદિયે કોરાણુ તમારું જ નામ હું તારી રાધા બનો મારા શ્યામ દિલ ની વાતો આ ખુદ કહી દવ પ્રેમ ભર્યા દિલ માં તમને વસાવી લવ તમને હાચે હાચુ કવ તમે ગમો મને બઉ તમને હાચે હાચુ કવ તમે ગમો મને બઉ હે ભરવા પોણીડા તારા ઘરની એ હેલ ઓ રે વરણાગી પાતળિયા શેર હો તું મોર મનગમતો હું છું તારી ઢેલ હમ તને મારા કરી દ્યો ને પેલ હો તનમન મારુ તારી પર વારી જઉં સાતે જન્મારા તારા નામે કરી દવ એ તમને હાચે હાચુ કવ તમે ગમો મને બઉ તમને હાચે હાચુ કવ તમે ગમો મને બઉ હો એક વાત તમને કઉં તમે ગમો મને બઉ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ek Vaat Tamne Kahu lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Vishal Vagheshwari, Sunil Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.