Sadhi Padi De Palma by Pravinsinh song Lyrics and video
Artist: | Pravinsinh |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dipesh Chavda |
Lyricist: | Tushar Jaani |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-03-19 |
Lyrics (English)
Sadhi Padi De Palma lyrics, સધી પાડી દે પલમાં the song is sung by Pravinsinh from Ekta Sound. The music of Sadhi Padi De Palma Devotional track is composed by Dipesh Chavda while the lyrics are penned by Tushar Jaani. Je ubhu kare shmasanma mardu sadhi Khel na rachay aena home kadi Je ubhu kare shmasanma mardu sadhi Khel na rachay aena home kadi Je pade same ranma ae bhadki uthe palma Je pade same ranma ae bhadki uthe palma Var na kare sadhi padi de palvarma O var na kare sadhi padi de palvarma Je ubhu kare shmasanma mardu sadhi Khel na rachay aena home kadi atozlyric.com O tantrik nu tantra kom na kare Pachhad pade to sadhi kmote mare O sadhelu sandhya aenu pachhu pade Karelu aenu aene pacchu made Na chale kadiyugma aeni jyot chare yugma Na chale kadiyugma aeni jyot chare yugma Var na kare sadhi padi de palvarma O var na kare sadhi padi de palvarma Je ubhu kare shmasanma mardu sadhi Khel na rachay aena home kadi O tane sandh no nehdo vhalo lage Adadhi rate tu to jagyo O deru poweful vatma fare Savare bole ne sanje hajar kare Ae lekh ni vidhata meli komna kare vidhya Ae lekh ni vidhata meli komna kare vidhya Var na kare sadhi padi de palvarma O var na kare sadhi padi de palvarma Je ubhu kare shmasanma mardu sadhi Khel na rachay aena home kadi O khel na rachay aena home kadi O khel na rachay aena home kadi O khel na rachay aena home kadi. જે ઊભુ કરે શ્મસાનમાં મરદું સધી ખેલ ના રચાય એના હોમે કદી જે ઊભુ કરે શ્મસાનમાં મરદું સધી ખેલ ના રચાય એના હોમે કદી જે પડે સામે રણમાં એ ભડકી ઉઠે પલમાં જે પડે સામે રણમાં એ ભડકી ઉઠે પલમાં વાર ના કરે સધી પાડી દે પલવારમાં ઓ વાર ના કરે સધી પાડી દે પલવારમાં જે ઊભુ કરે શ્મસાનમાં મરદું સધી ખેલ ના રચાય એના હોમે કદી ભારતલીરીક્સ.કોમ ઓ તાંત્રિક નું તંત્ર કોમ ના કરે પાછળ પડે તો સધી કમોતે મારે ઓ સાધેલું સાંધ્ય એનું પાછું પડે કરેલું એનું એને પાછું મળે ના ચાલે કળિયુગમાં એની જ્યોત ચારે યુગમાં ના ચાલે કળિયુગમાં એની જ્યોત ચારે યુગમાં વાર ના કરે સધી પાડી દે પલવારમાં ઓ વાર ના કરે સધી પાડી દે પલવારમાં જે ઊભુ કરે શ્મસાનમાં મરદું સધી ખેલ ના રચાય એના હોમે કદી ઓ તને સંઘ નો નેહડો વ્હાલો લાગે અડધી રાતે તું તો જાગ્યો ઓ દેરુ પાવરફુલ વટમાં ફરે સવારે બોલે ને સાંજે હાજર કરે એ લેખ ની વિધાતા મેલી કોમના કરે વિદ્યા એ લેખ ની વિધાતા મેલી કોમના કરે વિદ્યા વાર ના કરે સધી પાડી દે પલવારમાં ઓ વાર ના કરે સધી પાડી દે પલવારમાં જે ઊભુ કરે શ્મસાનમાં મરદું સધી ખેલ ના રચાય એના હોમે કદી ઓ ખેલ ના રચાય એના હોમે કદી ઓ ખેલ ના રચાય એના હોમે કદી ઓ ખેલ ના રચાય એના હોમે કદી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sadhi Padi De Palma lyrics in Gujarati by Pravinsinh, music by Dipesh Chavda. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.