Amba Re Amba O Jagadamba by Aditya Gadhavi, Parthiv Gohil song Lyrics and video
Artist: | Aditya Gadhavi, Parthiv Gohil |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Parth Thakkar |
Lyricist: | Niren Bhatt |
Label: | Irada Entertainment |
Genre: | Garba |
Release: | 2021-01-04 |
Lyrics (English)
LYRICS OF AMBA RE AMBA O JAGADAMBA IN GUJARATI: "અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા", The song is sung by Aditya Gadhavi and Parthiv Gohil from Gujarati film Ventilator , directed by Umang Vyas. The film stars Jackie Shroff, Pratik Gandhi, Pravinchandra Shukla, Sanjay Goradia, Utkarsh Mazmudar, Suchita Trivedi, Mehul Buch and Tejal Vyas in lead role. "AMBA RE AMBA O JAGADAMBA" is a Garba song, composed by Parth Bharat Thakkar , with lyrics written by Niren Bhatt . અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા એ શક્તિ દે ભક્તિ દે મુક્તિ દે બુદ્ધિ દે શુદ્ધિ દે વૃદ્ધિ દે તારેજ રંગે તારે ઉમંગે ઘૂમે રે આખી ભોમ અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા એ શક્તિ દે ભક્તિ દે મુક્તિ દે બુદ્ધિ દે શુદ્ધિ દે વૃદ્ધિ દે તારેજ રંગે તારે ઉમંગે ઘૂમે રે આખી ભોમ તારા કુમ કુમ પગલે થી જગ કંકુ વરણું રે રાતું ચોળ… અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા અંબા રે અંબા ઓ જગદંબા બાજે નગારા ઢોલ ભારતલીરીક્સ.કોમ મારી જગદંબા મારી જગદંબા રિદ્ધિ દે સિદ્ધિ દે અષ્ટ નવ નિધ્ધી દે વંશ મેં વૃદ્ધિ દે બાકબાની માડી હૃદય મેં જ્ઞાન દે જીત મેં ધ્યાન દે અભય વરદાન દે શંભુરાણી માડી દુઃખ કો દૂર કર સુખ ભરપૂર કર આશા સંપૂણ કર દાસ જાણી સજ્જનસો હીત દે કુટુંબસો પ્રીત દે જંગ માં જીત દે માં ભવાની જીરે જંગ માં જીત દે માં ભવાની બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે અંબે………જગદંબે…. બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે બોલ મારી અંબે જય જય અંબે Aamba re aamba o jagadamba Aamba re aamba o jagadamba Aamba re aamba o jagadamba Aamba re aamba o jagadamba Aamba re aamba o jagadamba Aamba re aamba o jagadamba atozlyric.com Ae shakti de bhakti de mukti de Buddhi de suddhi de vruddhi de Tarej range tare umange Ghume re aakhi bhom Aamba re aamba o jagadamba Aamba re aamba o jagadamba Ae shakti de bhakti de mukti de Buddhi de suddhi de vruddhi de Tarej range tare umange Ghume re aakhi bhom Tare kum kum pagle thi Jag kanku varnu re raatu chol Aamba re aamba o jagadamba Aamba re aamba o jagadamba Aamba re aamba o jagadamba Aamba re aamba o jagadamba Baaje nagara dhol Mari jagdamba Mari jagdamba Riddhi de siddhi de Asht nav niddhi de Vansh me vruddhi de baakbani Maadi raday me gyan de Jit me dhayn de Abhay vardan de shambhu rani Maadi dukh ko dur kar Sukh bharpoor kar Aasha sampurn kar daas jaani sajjanso hit de Kutumbso preet de Jang ma jit de maa bhavani jire Jang ma jit de maa bhavani Bol mari ambe Jay jay ambe Bol mari ambe Jay jay ambe Ambe….jagdambe… Bol mari ambe Jay jay ambe Bol mari ambe Jay jay ambe Bol mari ambe Jay jay ambe Bol mari ambe Jay jay ambe Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Amba Re Amba O Jagadamba lyrics in Gujarati by Aditya Gadhavi, Parthiv Gohil, music by Parth Thakkar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.