Ganpati Mara Deva Re by Kavita Das song Lyrics and video
Artist: | Kavita Das |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anwar Saikh, Mayur Nadiya |
Lyricist: | Manu Rabari, DhanuDas Kavi |
Label: | Raghav Digital |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-08-22 |
Lyrics (English)
GANPATI MARA DEVA RE LYRICS IN GUJARATI: ગણપતિ મારા દેવા રે, This Gujarati Devotional song is sung by Kavita Das & released by Raghav Digital . "GANPATI MARA DEVA RE" song was composed by Anwar Saikh and Mayur Nadiya , with lyrics written by Manu Rabari and DhanuDas Kavi . હો દુંદાળા દુઃખ ભંજના ગણપતિ દેવા બાપા ગણપતિ દેવા સદા રેતા બાળા વેશ મુને રંગ લાગ્યો રે…હે… સાચો સાથ માગું એ દેવ મારી ભેળા રેજયો રે એ હે હે દેવ મારી ભેળા રેજયો રે હા ગણપતિ મારા દેવા રે દેવ દુંદાળા રે દેવ દુંદાળા રે, દેવ દુંદાળા રે એ ગણપતિ મારા દેવા રે દેવ દુંદાળા રે શિવ શક્તિના લાડકવાયા લાંબી સુંઢ વાળા રે હો ગણપતિ મારા દેવા રે દેવ દુંદાળા રે શિવ શક્તિના લાડકવાયા લાંબી સુંઢ વાળા રે ભારતલીરીક્સ.કોમ એ હે ચતુર્ભુજાળા દેવા, પ્રથમ ગદાદા દેવા હે ચતુર્ભુગાળા દેવા, પ્રથમ ગદાદા દેવા લાગો રૂપાળા એવા રે શિવ શક્તિના લાડકવાયા લાંબી સુંઢ વાળા રે એ ગણપતિ મારા દેવા રે દેવ દુંદાળા રે શિવ શક્તિના લાડકવાયા લાંબી સુંઢ વાળા રે હો મોતી મુગટ માથે મુસક અસવારા ગળે શોભે રે દેવા ફૂલડાંની માળા હો મોતી મુગટ માથે મુસક અસવારા ગળે શોભે રે દેવા ફૂલડાંની માળા ફૂલડાંની માળા એ હે અધમ ઉધારણ દેવા, વિપત વિદારણ દેવા અધર્મ ઉધારત દેવા, વિપત વિદારણ દેવા લાગો રૂપાળા એવા રે શિવ શક્તિના લાડકવાયા લાંબી સુંઢ વાળા રે હા ગણપતિ મારા દેવા રે દેવ દુંદાળા રે શિવ શક્તિના લાડકવાયા લાંબી સુંઢ વાળા રે બાપા શિવ શક્તિના લાડકવાયા લાંબી સુંઢ વાળા રે હો ભાવે બાપા તારા ગુણલા હું ગાવું સત સત દેવા તને શીશ રે નમાવું હો ભાવે બાપા તારા ગુણલા હું ગાવું સત સત દેવા તને શીશ રે નમાવું એ હે બાલ ગણેશા દેવા, ચઢે તને મોદક મેવા બાલ ગણેશા દેવા, ચઢે તને મોદક મેવા લાગો રૂપાળા એવા રે શિવ શક્તિના લાડકવાયા લાંબી સુંઢ વાળા રે એ ગણપતિ મારા દેવા રે દેવ દુંદાળા રે શિવ શક્તિના લાડકવાયા લાંબી સુંઢ વાળા રે બાપા શિવ શક્તિના લાડકવાયા લાંબી સુંઢ વાળા રે બાપા શિવ શક્તિના લાડકવાયા લાંબી સુંઢ વાળા રે. Ho dudada dukh bhanjna ganpati deva Baap ganpati sada reta bada vesh Mune rang lagyo re…he.. Sacho sath mangu Ae dev mari bheda rejyo re Ae he he dev mari bheda rejyo re Ha ganpati mara deva re dev dudada re Dev dudada re, dev dudada re Aeganpati mara deva re dev dudada re Shiv shaktina ladkvaya lambi sudh vala re Ho ganpati mara deva re dev dudada re Shiv shaktina ladkvaya lambi sudh vala re Ae he chaturbhujada deva, pratham gadada deva He chaturbhujada deva, pratham gadada deva Lago rupada aeva re Shiv shaktina ladkvaya lambi sudh vala re Ae ganpati mara deva re dev dudada re Shiv shaktina ladkvaya lambi sudh vala re atozlyric.com Ho moti mugat mathe musak asavara Gade shobhe deva fuldani mada Ho moti mugat mathe musak asavara Gade shobhe deva fuldani mada Fuldani mada Ae he adharm udharan deva, vipat vidaran deva Adharm udhart deva vipat vidaran deva Lago rupada re Shiv shaktina ladkvaya lambi sudh vala re Ha ganpati mara deva re dev dudada re Shiv shaktina ladkvaya lambi sudh vala re Bapa shiv shaktina ladkvaya lambi sudh vala re Ho bhave bapa tara gunla hu gavu Sat sat deva tune shish namavu Ho bhave bapa tara gunla hu gavu Sat sat deva tane shish namavu Ae he bal ganesh deva, chadhe tane modak meva Bal ganesh deva, chadhe tane modak meva Lago rupada aeva re Shiv shaktina ladkvaya lambi sudh vala re Ae ganpati mara deva re dev dudada re Shiv shaktina ladkvaya lambi sudh vala re Bapa shiv shaktina ladkvaya lambi sudh vala re Bapa shiv shaktina ladkvaya lambi sudh vala re. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ganpati Mara Deva Re lyrics in Gujarati by Kavita Das, music by Anwar Saikh, Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.