Be Dhada Mara Maut No Malajo Rakhi Leje by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Ravat, Devraj Adroj |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-02-15 |
Lyrics (English)
LYRICS OF BE DHADA MARA MAUT NO MALAJO RAKHI LEJE IN GUJARATI: બે દાડા મારા મોત નો મલાજો રાખી લેજે, The song is sung by Rakesh Barot from Saregama Gujarati . "BE DHADA MARA MAUT NO MALAJO RAKHI LEJE" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Bharat Ravat and Devraj Adroj . The music video of the track is picturised on Rakesh Barot, Divya Bhatt and Raj Joshi. ઓ..ઓ..હો..હો… હો બે દાડા મારા મોત નો મલાજો રાખી લેજે બે દાડા મારા મોત નો મલાજો રાખી લેજે હો છેલ્લી વાર જોઈ ને કફન ઓઢાડી દેજે હો મરેલા આશિક નું હો..હો…હો મરેલા આશિક નું મરેલા આશિક નું મુખ જોઈ જાજે..જાજે..જાજે હો પછી તારે જે કરવું હોય એ કરી લેજે પછી તારે જે કરવું હોય કરી લેજે બે દાડા મારા મોત નો મલાજો રાખી લેજે બે દાડા મારા મોત નો મલાજો રાખી લેજે હો ખાધા હતા હમ એતો તું તોડી દેજે પ્રેમ ની નિશાનીયો મારી તોડી દેજે હો તારા યારો ના નાતા તું જોડી લેજે દુનિયા ને દેખાડવા થોડું રોઈ લેજે હો મારી યાદો થી તારો નાતો તોડી દેજે મારુ થયું થયું હવે તારું જોઈ લેજે બે દાડા મારા મોત નો મલાજો રાખી લેજે બે દાડા મારા મોત નો મલાજો રાખી લેજે હો નતી રે ખબર તમે કરશો બેવફાઈ પ્રેમ ના નામે મારી કરશો જગ હસાઈ ભારતલીરીક્સ.કોમ હો મારા રે બની ને મારુ કાળશ કાઢી દીધું કુવા માં ઉતારી વરત તમે વાઢી દીધું તારા દિલ માં થી મારુ નામ ભૂંસી દેજે છોડી તારી દુનિયા જાન હવે ખુશ રેજે બે દાડા મારા મોત નો મલાજો રાખી લેજે બે દાડા માં મોત નો મલાજો રાખી લેજે atozlyric.com O..o..ho..ho… Ho be dhada mara maut no malajo rakhi leje Be dhada mara maut no malajo rakhi leje Ho chheli vaar joi ne kafan odhadi deje Ho marela aashik nu ho..ho..ho Marela aashik nu..marela aashik nu Mukh joi jaaje..jaaje..jaaje Ho pachhi tare je karvu hoy ae kari leje Pachhi tare je karvu hoy kari leje Be dhada mara maut no malajo rakhi leje Be dhada mara maut no malajo rakhi leje Ho khadha hata hum aeto tu todi deje Prem ni nisaniyo mari todi deje Ho tara yaaro na nata tu jodi leje Duniya ne dekhadva thodu roi leje Ho mari yado thi taro nato todi deje Maru thayu thayu have taru joi leje Be dhada mara maut no malajo rakhi leje Be dhada mara maut no malajo rakhi leje Ho nati re khabar tame karsho bewafai Prem naa name mari karsho jag hasaai Ho mara re bani ne maru kaaras kadhi didhu Kuva maa utari varat tame vadhi didhu Tara dil maa thi maru naam bhusi deje Chhodi tari duniya jaan have khush reje Be dhada mara maut no malajo rakhi leje Be dhada mara maut no malajo rakhi leje Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Be Dhada Mara Maut No Malajo Rakhi Leje lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.