Kismat by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Rakesh Solanki |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-03-01 |
Lyrics (English)
કિસ્મત | KISMAT LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Ravi-Rahul , while the lyrics of "Kismat" are penned by Rakesh Solanki . The music video of the Gujarati track features Nirav Brahmbhatt, Mamta Chaudhari and Jaya Verma. હો જાણે અજાણે અમે એમને ચાહી બેઠા હો જાણે અજાણે અમે એમને ચાહી બેઠા જાણે અજાણે અમે એમને ચાહી બેઠા કિસ્મતમાં નથી એને પ્યાર કરી બેઠા હો દિલનો દરિયો અમે એમને ધરી બેઠા દિલનો દરિયો અમે એમને ધરી બેઠા નસીબમાં નથી એને દિલ દઈ બેઠા હો જુદાઈ જુદાઈ ના સહેવાય જુદાઈ નોતી ધારેલી એ વેળા કેવી આઈ જુદાઈ જુદાઈ ના સહેવાય જુદાઈ નોતી ધારેલી વેળા કેવી આઈ હો જાણે અજાણે અમે એમને ચાહી બેઠા જાણે અજાણે અમે એમને ચાહી બેઠા કિસ્મતમાં નથી એને પ્યાર કરી બેઠા હો નસીબમાં નથી એને દિલ દઈ બેઠા હો દિલથી ચાહું તમને જિંદગી હું જાણી તોય અધૂરી રહી પ્રેમની કહાની હો છૂટી ગયો સાથ રહી યાદો પુરાણી તોય સનમ તારી પ્રેમની દીવાની હો મળશે નહિ એને હૈયું દઈ બેઠા હો મળશે નહિ એને હૈયું દઈ બેઠા મળશે નહિ એને હૈયું દઈ બેઠા કિસ્મતમાં નથી એને પ્યાર કરી બેઠા કિસ્મતમાં નથી એને પ્યાર કરી બેઠા હો લાગણીનાં પુરમાં અમે એવા રે તણાયા ઝરણું બની જાણે સમંદરમાં રે સમાયા હો સપનામાં જાણે અમે તમને પામી લીધા આંખ ખોલી જોયું તો તમને ખોઈ બેઠા હો એક દિવસ મળશો એવી રાહ જોઈ બેઠા હો એક દિવસ મળશો એવી રાહ જોઈ બેઠા એક દિવસ મળશો એવી રાહ જોઈ બેઠા કિસ્મતમાં નથી એને પ્યાર કરી બેઠા ભારતલીરીક્સ.કોમ હો જાણે અજાણે અમે એમને ચાહી બેઠા જાણે અજાણે અમે એમને ચાહી બેઠા કિસ્મતમાં નથી એને પ્યાર કરી બેઠા નસીબમાં નથી એને પ્યાર કરી બેઠા હો કિસ્મતમાં નથી એને દિલ દઈ બેઠા. Ho jane ajane ame aemne chahi betha Ho jane ajane ame aemne chahi betha Jane ajane ame aemne chahi betha Kismat ma nathi aene pyar kari betha Ho dil no dariyo ame aemne dhari betha Dil no dariyo ame aemne dhari betha Nasibma nathi aene dil dai betha Ho judai judai na sahevay judai Noti dhareli ae vela kevi aayi Judai judai na sahevay judai Noti dhareli vela kevi aayi atozlyric.com Ho jane ajane ame aemne chahi betha Jane ajane ame aemne chahi betha Kismat ma nathi aene pyar kari betha Ho nasib ma nathi aene dil dai betha Ho dil thi chahu tamne jindagi hu jaani Toy adhuri rahi prem ni kahani Ho chuti gayo saath rahi yaado purani Toy sanam tari prem ni diwani Ho malshe nahi aene haiyu dai betha Malshe nahi aene haiyu dai betha Malshe nahi aene haiyu dai betha Kismat ma nathi ene pyar kari betha Kismat ma nathi ene pyar kari betha Ho lagni na pul ma ame aeva re tanaya Jarnu bani jane samandar ma re samaya Ho sapna ma jane ame tamne pami lidha Aakh kholi joyu to tamne khoi betha Ho aek divas malsho aevi raah joi betha Aek divas malsho aevi rah joi betha Aek divas malsho aevi rah joi betha Kismat ma nathi ene pyar kari betha Ho jane ajane ame aemne chahi betha Jane ajane ame aemne chahi betha Kismat ma nathi aene pyaar kari betha Nasib ma nathi aene pyaar kari betha Ho kismat ma nathi aene dil dai betha. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kismat lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.