Ketta Paya Sir Kaali by Dhivagar Santhosh song Lyrics and video
Artist: | Dhivagar Santhosh |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Bharath Madhusudhanan |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | Sun Music |
Genre: | Masti |
Release: | 2024-11-04 |
Lyrics (English)
'கேட்ட பய சார் காலி' | KETTA PAYA SIR KAALI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Ketta Paya Sir Kaali" is sung by Dhivagar Santhosh from Raghava Lawrence, Oviya, Vedhika and Nikki Tamboli starrer Tamil film Kanchana 3 , directed by Raghava Lawrence. KETTA PAYA SIR KAALI song was composed by Bharath Madhusudhanan , with lyrics written by Madhan Karky . காளி காளி காளி காளி காளையாட்டம் காளி காளியன்னா பக்கம் நின்ன எப்பவுமே ஜாலி மொட்ட தல சார் இந்த காளி கிட்ட வந்து மோதுறவன் காலி ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய்ஹேய்ஹேய் மொட்ட தல சார் இந்த காளி கிட்ட வந்து மோதுறவன் காலி கெட்ட பையன் சார் இந்த காளி வேட்டி கட்டி நிக்கும் எங்க வேலி ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் வெல்ல முடி சிங்கம்டா உள்ளம் கூட தங்கமடா கேக்கும் முன்னே அள்ளித்தரும் கர்ணன் பாருடா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் தாய போல புள்ளையடா கள்ளம் எதும் இல்லையடா கோவமான பாசக்காரன் வேற யாருடா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் காளி காளி காளி காளி காளையாட்டம் காளி காலி காலி காலி காலி மோதுறவன் காலி ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் காளி காளி காளி காளி காளையாட்டம் காளி காளியன்னா பக்கம் நின்ன எப்பவுமே ஜாலி கெட்ட பையன் சார் இந்த காளி வேட்டி கட்டி நிக்கும் எங்க வேலி ஜிந்தக் ஜிந்தக் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஜிந்தக் ஜிந்தக் டும் டும் டும் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்ஹேய்ஹேய்ஹேய் ஹேய்ஹேய் கை கால் இல்லாட்டி ஊனம் இல்லை இல்லை இல்லை காசு இல்லாட்டி முட்டாள் இல்லை இல்ல கொடுத்த என்னைக்கும் நஷ்டம் இல்லை இல்லை இல்லை நீ மட்டும் ஜெயச்ச வெற்றி இல்லை இல்ல நெனச்சதெல்லாம் அடைஞ்ச பின்னே கடைசில எது நிலைக்கும் மண்ணுக்குள்ள போன பின்னும் தர்மம் உன்னை வாழ வைக்கும் கோடியில் வேணா கொஞ்சமும் போதும் கொடுக்கத்தான் மனசிருந்தா நீயே ராஜா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் காளி காளி காளி காளி காளையாட்டம் காளி காலி காலி காலி காலி மோதுறவன் காலி ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் காளி காளி காளி காளி காளையாட்டம் காளி காளியன்னா பக்கம் நின்ன எப்பவுமே ஜாலி யாரும் பாக்காம கொடுக்கணும்டா காளி காளி ஊரே பாக்கத்தான் அடிக்கணும்டா காளி காளி ஏழை மேல் யாரும் கைய வெச்சா காளி காளி என்ன ஆகுன்னு காட்டனுண்டா காளி காளி பதவி எல்லாம்உதவிடத்தான் பயமுறுத்த அது எதுக்கு பணபலமே உயிர் தரத்தான் குழி பறிக்க அது எதுக்கு ஆட்சியும் வேணா கோட்டையும் வேணா நல்லது செஞ்சாலே நீயே ராஜா ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் காளி காளி காளி காளி காளையாட்டம் காளி காலி காலி காலி காலி மோதுறவன் காலி ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் காளி காளி காளி காளி காளையாட்டம் காளி காளியன்னா பக்கம் நின்ன எப்பவுமே ஜாலி மொட்ட தல சார் இந்த காளி கிட்ட வந்து மோதுறவன் காலி கெட்ட பையன் சார் இந்த காளி வேட்டி கட்டி நிக்கும் எங்க வேலி ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் Kaali kaali kaali kaali Kaalaiyattam kaali Kaaliyanna pakkam ninna Eppavummae jolly Motta thala sir indha kaali Kitta vandhu modhuravan gaali Hei hei hei Heiheiheihei Motta thala sir indha kaali Kitta vandhu modhuravan gaali Ketta paya sir indha kaali Vaetti katti nikkum enga vaeli Hei hei hei hei Vella mudi singamada Ullam kooda thangamada Kekkum munnae allitharum Karnan paarudaa Hei hei hei hei Thaaya pola pullaiyada Kallam yedhum illaiyada Kovamaana paasakkaran Vera yaarudaa Hei hei hei hei Kaali kaali kaali kaali Kaalaiyattam kaali Gaali gaali gaali gaali Modhuravan gaali Hei hei hei hei Kaali kaali kaali kaali Kaalaiyattam kaali Kaaliyanna pakkam ninna Eppavummae jolly Ketta paya sir indha kaali Vaetti katti nikkum enga vaeli Jinthak jinthak Ho ho ho ho hooo Jinthak jinthak dum dum dum Ho ho ho ho hooo Hei hei hei hei Heiheiheinheiheiheihehehei Kai kaal illatti oonam illai Illai illai Kaasu illatti muttaal illai Female chorus : illa Kodutha ennaikum nashtam illai Illai illai Nee mattum jeicha vetri illai Illa Nenachathellaam adanja pinnae Kadaisiyila ethu nilaikkum Mannukulla pona pinnum Dharmam unnai vaazha vaikkum Kodiyil vena konjamum podhum Kodukathaan manasiruntha neeyae raja Hei hei hei hei Kaali kaali kaali kaali Kaalaiyattam kaali Gaali gaali gaali gaali Modhuravan gaali Hei hei hei hei Kaali kaali kaali kaali Kaalaiyattam kaali Kaaliyanna pakkam ninna Eppavummae jolly Yaarum paakkama kodukkanum da Kaali kaali Oorae paakkathaan adikkanum da Kaali kaali Ezha mel yaarum kaiya vechaa Kaali kaali Enna aagunnu kaattanundaa Kaali kaali Padhaviyellam uthavidathaan Bayamurutha adhu edhukku Panabalamae uyir tharathaan Kuzhi parikka adhu edhukku Aatchiyum venaa kottaiyum venaa Nallathu senjaalae neeyae raja Hei hei hei hei Kaali kaali kaali kaali Kaalaiyattam kaali Gaali gaali gaali gaali Modhuravan gaali Hei hei hei hei Kaali kaali kaali kaali Kaalaiyattam kaali Kaaliyanna pakkam ninna Eppavummae jolly Motta thala sir indha kaali Kitta vandhu modhuravan gaali Ketta paya sir indha kaali Vaetti katti nikkum enga vaeli Hei hei hei hei Hei hei hei hei Hei hei hei hei Hei hei hei hei Heiheiheiheihei Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ketta Paya Sir Kaali lyrics in Tamil by Dhivagar Santhosh, music by Bharath Madhusudhanan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.