Kathari Poovasam by Sinduri Vishal, Deepthi Suresh, Soundarya Nandakumar, Bhargavi Sridhar, Aravind Srinivas, Saisharan, Shenbagaraj, Santosh Hariharan song Lyrics and video
Artist: | Sinduri Vishal, Deepthi Suresh, Soundarya Nandakumar, Bhargavi Sridhar, Aravind Srinivas, Saisharan, Shenbagaraj, Santosh Hariharan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhibu Ninan Thomas |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Dance |
Release: | 2022-04-06 |
Lyrics (English)
KATHARI POOVASAM SONG LYRICS IN TAMIL: 'கத்தரி பூவாசம்' The song is sung by Sinduri Vishal , Deepthi Suresh , Soundarya Nandakumar , Bhargavi Sridhar , Aravind Srinivas , Saisharan , Shenbagaraj and Santosh Hariharan from the soundtrack album for the Tamil film Nadhi , directed by Thamarai Selvan, starring Sam Jones, Kayal Anandhi, Karupalaniyappan and Munishkanth. "KATHARI POOVASAM" is a Dance song, composed by Dhibu Ninan Thomas , with lyrics written by Yugabharathi . Hey thorakkudhu un rootu Nee nadakanum aal paarthu Yen padikanum ketkaadha Maaradho thalayezhuthu Hey enakini nee koottu Vaa unakini naan koottu Yaar thadupathu thaazh pottu Povomey kalaiyeduthu Thaana serntha elankaathu Thaniya pottadhilla koothu Pona ponadhu thaan nethu Pothum pothum metta maathu Kathari poovasam Kaiyila aagasam Ethana santhosham Thulli vilayadu Mallukatti ninaalum Maanam kettu ponaalum Natpu thaan kannadi Unna athil paaru Kadana odana vaangaama Kavidhai ezhuthi yengaama Pattam kedachalum kuttichuvarey Rajini kamala pesama Thala thalapathy paakkaama Thalli irunthaaley Romba thavarey Kalyaana ramanaiyum Unnoda maamanaiyum Inga nee thedaathammaa Kai maathaa kaadhalaiyum Ketkaadha aambalaiya Dhinam dhinam thaan thedi Alaiyuromey Kathari poovasam Kaiyila aagasam Ethana santhosham Thulli vilayadu Mallukatti ninaalum Maanam kettu ponaalum Natpu thaan kannadi Unna athil paaru Hey thorakudhu un rootu Nee nadakanum aal paarthu Yen padikanum ketkaadha Maaradho thalayezhuthu Hey enakini nee koottu Vaa unakini naan koottu Yaar thadupathu thaazh pottu Povomey kalaiyeduthu Thaana serntha elankaathu Thaniya pottadhilla koothu Pona ponadhu thaan nethu Pothum pothum metta maathu Kathari poovasam Kaiyila aagasam Ethana santhosham Thulli vilayadu Mallukatti ninaalum Maanam kettu ponaalum Natpu thaan kannadi Unna athil paaru Kathari poovasam Kaiyila aagasam Ethana santhosham Thulli vilayadu Mallukatti ninaalum Maanam kettu ponaalum Natpu thaan kannadi Unna athil paaru. ஹே தொறக்குது உன் ரூட்டு நீ நடக்கனும் ஆள் பார்த்து ஏன் படிக்கனும் கேட்காத மாறாதாே தலயெழுத்து ஹே எனக்கினி நீ கூட்டு வா உனக்கினி நான் கூட்டு யார் தடுப்பது தாழ் போட்டு போவோமே களையெடுத்து தானா சேர்ந்த எளங்காத்து தனியா போட்டதில்ல கூத்து போனா போனது தான் நேத்து போதும் போதும் மெட்ட மாத்து கத்தரி பூவாசம் கையில ஆகாசம் எத்தன சந்தோசம் துள்ளி விளையாடு மல்லுகட்டி நின்னாலும் மானம் கெட்டு போனாலும் நட்பு தான் கண்ணாடி உன்ன அதில் பாரு கடன ஒடன வாங்காம கவித எழுதி ஏங்காம பட்டம் கெடச்சாலும் குட்டிச்சுவரே ரஜினி கமல பேசாம தல தளபதி பாக்காம தள்ளி இருந்தாலே ரொம்ப தவறே கல்யாண ராமனையும் உன்னோட மாமனையும் இங்க நீ தேடாதம்மா கை மாத்தா காதலையும் கேட்காத ஆம்பளைய தினம் தினம் நான் தேடி அலையுறோமே கத்தரி பூவாசம் கையில ஆகாசம் எத்தன சந்தோசம் துள்ளி விளையாடு மல்லுகட்டி நின்னாலும் மானம் கெட்டு போனாலும் நட்பு தான் கண்ணாடி உன்ன அதில் பாரு ஹே தொறக்குது உன் ரூட்டு நீ நடக்கனும் ஆள் பார்த்து ஏன் படிக்கனும் கேட்காத மாறாதாே தலயெழுத்து ஹே எனக்கினி நீ கூட்டு வா உனக்கினி நான் கூட்டு யார் தடுப்பது தாழ் போட்டு போவோமே களையெடுத்து தானா சேர்ந்த எளங்காத்து தனியா போட்டதில்ல கூத்து போனா போனது தான் நேத்து போதும் போதும் மெட்ட மாத்து கத்தரி பூவாசம் கையில ஆகாசம் எத்தன சந்தோசம் துள்ளி விளையாடு மல்லுகட்டி நின்னாலும் மானம் கெட்டு போனாலும் நட்பு தான் கண்ணாடி உன்ன அதில் பாரு கத்தரி பூவாசம் கையில ஆகாசம் எத்தன சந்தோசம் துள்ளி விளையாடு atozlyric.com மல்லுகட்டி நின்னாலும் மானம் கெட்டு போனாலும் நட்பு தான் கண்ணாடி உன்ன அதில் பாரு. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kathari Poovasam lyrics in Tamil by Sinduri Vishal, Deepthi Suresh, Soundarya Nandakumar, Bhargavi Sridhar, Aravind Srinivas, Saisharan, Shenbagaraj, Santosh Hariharan, music by Dhibu Ninan Thomas. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.