Maro Hiro Khovano Kachra Ma by Mathur Kanjariya song Lyrics and video
Artist: | Mathur Kanjariya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Muldash Rathod |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Ashok Sound |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-11-11 |
Lyrics (English)
મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં | MARO HIRO KHOVANO KACHRA MA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Mathur Kanjariya under Ashok Sound Official Channel label. "MARO HIRO KHOVANO KACHRA MA" Gujarati song was composed by Muldash Rathod , with lyrics written by Traditional . બળો બળાઈ ના કરે બળો ના બોલે બોલ હીરા મુખ સે ના કહે કે લાખો હમારા મોલ ભારતલીરીક્સ.કોમ પાંચ પચીસના ઝગડામાં મારો પાંચ પચીસના ઝગડામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં પાંચ પચીસના ઝગડામાં મારો પાંચ પચીસના ઝગડામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં પૂર્વમાં ગોતું હું પશ્ચિમ ગોતું પૂર્વમાં ગોતું હું પશ્ચિમ ગોતું ગોતું હું માળા મણકામાં ગોતું હું માળા મણકામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં પાંચ પચીસના ઝગડામાં મારો પાંચ પચીસના ઝગડામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં ગંગામાં ગોતું હું જમનામાં ગોતું ગંગામાં ગોતું હું જમનામાં ગોતું ગોતું હું પાણી પથ્થરામાં ગોતું હું પાણી પથ્થરામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં પાંચ પચીસના ઝગડામાં મારો પાંચ પચીસના ઝગડામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં સાધુ ભૂલ્યા સંસારી ભૂલ્યા સાધુ ભૂલ્યા સંસારી ભૂલ્યા ચારો ભૂલ્યા એના નખરામાં ચારો ભૂલ્યા એના નખરામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં પાંચ પચીસના ઝગડામાં મારો પાંચ પચીસના ઝગડામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં કહત કબીરા સુનો ભઈ સાધુ કહત કબીરા સુનો ભઈ સાધુ હીરલો છે તારા રુદિયામાં હીરલો છે તારા રુદિયામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં પાંચ પચીસના ઝગડામાં મારો પાંચ પચીસના ઝગડામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં મારો હીરો ખોવાણો કચરામાં. Bado badai na kare Bado na bole bol Hira mukh se na kahe Ke lakho hamara bol Panch pachisna jagdama maro Panch pachisna jagdama Maro hiro khovano kachra ma Maro hiro khovano kachra ma Panch pachisna jagdama maro Panch pachisna jagdama Maro hiro khovano kachra ma Maro hiro khovano kachra ma Purvma gotu hu paschim gotu Purvma gotu hu paschim otu Gotu hu mala mankama Gotu hu mala mankama Maro hiro khovano kachra ma Maro hiro khovano kachra ma Panch pachisna jagdama maro Panch pachisna jagdama Maro hiro khovano kachra ma Maro hiro khovano kachra ma Gangama gotu hu jamnama gotu Gangama gotu hu jamnama gotu Gotu hu pani patharama Gotu hu pani patharama Maro hiro khovano kachra ma Maro hiro khovano kachra ma Panch pachisna jagdama maro Panch pachisna jagdama Maro hiro khovano kachra ma Maro hiro khovano kachra ma atozlyric.com Sadhu bhulya sansasri bhulya Sadhu bhulya sansasri bhulya Charo bhulya aena nakharama Charo bhulya aena nakharama Maro hiro khovano kachra ma Maro hiro khovano kachra ma Panch pachisna jagdama maro Panch pachisna jagdama Maro hiro khovano kachra ma Maro hiro khovano kachra ma Kahat kabira suno bhai sadhu Kahat kabira suno bhai sadhu Hirlo chhe tara rudiyama Hirlo chhe tara rudiyama Maro hiro khovano kachra ma Maro hiro khovano kachra ma Panch pachisna jagdama maro Panch pachisna jagdama Maro hiro khovano kachra ma Maro hiro khovano kachra ma Maro hiro khovano kachra ma Maro hiro khovano kachra ma. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maro Hiro Khovano Kachra Ma lyrics in Gujarati by Mathur Kanjariya, music by Muldash Rathod. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.