Odu Odu Aadu by Benny Dayal song Lyrics and video
Artist: | Benny Dayal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Devi Sri Prasad |
Lyricist: | Viveka |
Label: | Aditya Music |
Genre: | Dance |
Release: | 2021-08-13 |
Lyrics (English)
LYRICS OF ODU ODU AADU: The song is recorded by Benny Dayal from a Tamil-language film Pushpa , directed by Sukumar. The film stars Allu Arjun, Fahadh Faasil and Rashmika Mandanna in the lead role. "Odu Odu Aadu" is a Tamil Dance song, composed by Devi Sri Prasad , with lyrics written by Viveka . Velichiththai thinnudhu kaadu Velichiththai thinnudhu kaadu Kaattai thinndhu aadu Kaattai thinndhu aadu Aattai thinnudhu puli Aattai thinnudhu puli Ithu thaandaa pasi Ithu thaandaa pasi Puliya thinnudhu saavu Saavai thinnuhu kaalam Kaalaththai thinnudhu kaali Ithudhaam mahaa pasi Nikaama thoraththum onnu Ada sikkaama parakkum onnu Maattittaa ithu seththuchchi Maattaatti pasiyila adhu seththuchchi Oru jeevanukkinge pasi vandhaa Oru jeevan nichchiyam balithaandaa Hey odu-odu aadu Puli vandhaal adhurum kaadu hui Hmm hmm hmm hmm Hmm hmm hmm hmm Hmm hmm hmm hmm Meenukku puzhuthaan valai Paravaik ku dhaaniyam valai Naayikku elumbe valai Manushunu-kkendrum aasaiye valai Bannaari amman koyilu Baliyaa aadu-kozhi kekkudhu Kaththiyum rattham poosudhu Saamikku dhatchanai koduvaram thara Idhu thaan vithiyin yaaththi ra Elaichachavan paadu thindaattam Ithuthaan ulagin vedham Valuththavan paadu kondaattam Enbadhu kaalam Sollum paadam haa Pasiyin munne theriyaadhu neethi nyaayam Balam irukkum aaloda kayil raajyam Hey odu-odu aadu Puli vandhaal adhurum kaadu hui Hmm hmm hmm hmm Hmm hmm hmm hmm Hmm hmm hmm hmm Adangi kedantha thavaru thavaru Adichchavan thaane poweru poweru Othaikkira vazhidhaan perusu Othaikku munnaadi olagam sirisu atozlyric.com Thaakkura aalu mela Thyangura aalu keezha Kuthtula kedaikkira paadam Buththanum kooda sollala da Hmm hmm hmm hmm Hmm hmm hmm hmm Hmm. வெளிச்சத்த திண்ணுது காடு வெளிச்சத்த திண்ணுது காடு காட்ட திண்ணுது ஆடு காட்ட திண்ணுது ஆடு ஆட்டை திண்ணுது புலி ஆட்டை திண்ணுது புலி இதுதாண்டா பசி இதுதாண்டா பசி புலிய திண்ணுது சாவு சாவ திண்ணுது காலம் காலத்த துண்ணுது காளி இதுதான் மகா பசி நிக்காம தொரத்தும் ஒண்ணு அட சிக்காம பறக்கும் ஒண்ணு மாட்டிட்டா இது செத்துச்சு மாட்டாட்டி பசியில அது செத்துச்சி ஒரு ஜீவனுக்கிங்கே பசி வந்தா ஒரு ஜீவன் நிச்சயம் பலி தாண்டா ஹேய் ஓடு ஓடு ஆடு புலி வந்தாக்கா அதிரும் காடே ஓய்.. மீனுக்கு புழுதான் வலை பறவைக்கு தானிய வலை நாய்க்கு எலும்பே வலை மனுசனுக்கு ஆசையே வலை பன்னாரி அம்மன் கோயிலு பலியா ஆடு கோழி கேக்குது கத்தியும் ரத்தமும் பூசுது சாமிக்கு தட்சணை கொடு வரம் தர இதுதான் விதியின் யாத்திர எளைச்சவன் பாடு திண்டாட்டம் இதுதான் உலகின் வேதம் வலுத்தவன் பாடு கொண்டாட்டம் என்பது காலம் சொல்லும் பாடம் பசியின் முன்னே தெரியாது நீதி நியாயம் பலம் இருக்கும் ஆளோட கையில் ராஜ்ஜியம் பரத்கிரிக்.காம் ஹேய் ஓடு ஓடு ஆடு புலி வந்தாக்கா அதிரும் காடு ஓய் அடங்கீ கெடந்தா தவறு தவறு அடிச்சவன்தானே பவரு பவரு ஒதைக்கிற வழிதான் பெருசு பெருசு ஒதைக்கும் முன்னாடி உலகம் சிறுசு தாக்குற ஆளு மேல தயங்குற ஆளு கீழ குத்துர கிடைக்கிற பாடம் புத்தனும் கூட சொல்லலடா. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Odu Odu Aadu lyrics in Tamil by Benny Dayal, music by Devi Sri Prasad. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.