Prem Nu Sagpan by Vikram Thakor, Saloni Thakor song Lyrics and video
Artist: | Vikram Thakor, Saloni Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari |
Lyricist: | Ramesh Vachiya |
Label: | Jigar Studio |
Genre: | Love |
Release: | 2024-07-28 |
Lyrics (English)
PREM NU SAGPAN LYRICS IN GUJARATI: Prem Nu Sagpan (પ્રેમ નુ સગપણ) is a Gujarati Love song, voiced by Vikram Thakor and Saloni Thakor from Jigar Studio . The song is composed by Vishal Vagheshwari , with lyrics written by Ramesh Vachiya . The music video of the song features Sudha Tripathi. હો ગોરી રે હો વાલમીયા હો હો હો ગોરી રે હો વાલમીયા હો ભૂલતી ના રે પ્રેમ થી બાંધ્યું પ્રેમ નું હગપણ છે ભૂલતી ના રે પ્રેમ થી બાંધ્યુ પ્રેમ નુ હગપન છે યાદ રાખજે ગોરી તારુ ગોમડે પણ કોઈ છે હો ધડકતા આ દિલ નો એક તુ ધબકારો છે ધડકતા આ દિલ નો એક તુ ધબકારો છે કેમ રે ભૂલુ વાલમ તું મારા જીવ થી વ્હાલો છે હો જાય છે છોડી પરદેશ તું આવજે વેલી દેહ મા વાટ્યું જોવા માં પ્રાણ ના જાય જોજે મારા નેહ મા હો વેણ ના બોલ કડવા વાલમ દલડે મારા વાગે છે વેણ ના બોલ કડવા વાલમ દલડે મારા વાગે છે છેલ્લા મારા શ્વાસ સુધી પ્રીત તારી માંગે છે હો યાદ રાખજે ગોરી તારુ ગોમડે પણ કોઈ છે હો પાદર ના પીપળે મને ખોબલે પોણી પાતી સાથે રેહવાના કોલ દિધા તા ભૂલી ના રે જાતી હો હો એવો વિચાર કરશો નહિ તમને ભૂલી જઇશુ કઠણ કાળજા કરી વાલમ જુદા થઈ ને રહીશુ હો મને છોડી જાતા શિદ ઉપડશે પગ તારા તારા વગર રોકાઈ જશે દિલ ના રે ધબકારા હો જીવ નથી દૂર થવાનો આ કરમે દાડો છે જીવ નથી દૂર થવાનો આ કર્મે દાડો છે કેમ રે ભૂલુ વાલમ તું મારા જીવ થી વાલો છે હો યાદ રાખજે ગોરી તારુ ગોમડે પણ કોઈ છે હો વળજે વાલી વેલી જોજે મોડુ ના રે થાય જીરવાશે નઈ તારી જુદાઈ જીવ મારો લઈ જાય હો ઓ આવુ ના રે બોલો વાલમ આંખ રડી જાય તારી છુ ને તારી રેવાની તને કેમ ભૂલાય હો ચમ રે વાલી તને મારા દુઃખ ના દેખાય છે એકલો મને મેલી કેમ પરદેશ તું જાય છે હો વળશું વેલા પાછા અમે મળશું વાલા તમને વળશું વેલા પાછા અમે મળશું વાલા તમને જોશો મારી વાટ રે વાલા ખાઈલો મારા હમ રે હો જીવશુ તારી યાદ માં અમે વાલી તારા હમ રે હો દલડે વાલમ તમને રાખ્યા વિહરાશે નઈ વ્હાલ રે Ho gori re Ho valamiya Ho ho ho gori re Ho valamiya Ho bhulati na re prem thi bandhyu prem nu hagapan chhe Bhulti na re prem thi bandhyu prem nu hagpan chhe Yaad rakhje gori taru gomade pan koi chhe Ho dhadakta aa dil no ek tu dhabkaro chhe Dhadkta aa dil no aek tu dhabakaro chhe Kem re bhulu valam tu mara jiv thi vhalo chhe Ho jay chhe chhodi pardesh tu aavaje veli deh ma Vatyu jova ma pran na jay joje mara neh ma Ho ven na bol kadava valam dalade mara vage chhe Ven na bol kadva valam dalde mara vage chhe Chhella mara swas sudhi prit tari mange chhe Ho yad rakhje gori taru gomde pan koi chhe Ho padar na pipade mane khobale poni pati Sathe rehvana kol didha ta bhuli na re jati Ho ho evo vichar karsho nahi tamne bhuli jaishu Kathan kalaja kari valam juda thai ne rahishu Ho mane chhodi jata shid upadashe pag tara Tara vagar rokai jashe dil na re dhabkara Ho jiv nathi dur thavano aa karame dado chhe Jiv nathi door thavano aa karme dado chhe Kem re bhulu valam tu mara jiv thi valo chhe Ho yad rakhaje gori taru gomade pan koi chhe Ho valaje vali veli joje modu na re thay Jiravashe nai tari judai jiv maro lai jay Ho o aavu na re bolo valam aankh radi jay Tari chhu ne tari revani tane kem bhulay Ho cham re vali tane mara dukh na dekhay chhe Eklo mane meli kem pardesh tu jay chhe Ho valashu vela pachha ame malashu vala tamane Valshu vela pachha ame malshu vala tamne Josho mari vat re vala khailo mara ham re Ho jivashu tari yaad ma ame vali tara ham re Ho dalade valam tamne rakhya viharashe nai vhal re Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Prem Nu Sagpan lyrics in Gujarati by Vikram Thakor, Saloni Thakor, music by Vishal Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.