Halarda Hu Gaavu by Kishor Manraja song Lyrics and video
Artist: | Kishor Manraja |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Appu |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Soor Mandir |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-08-07 |
Lyrics (English)
HALARDA HU GAAVU LYRICS IN GUJARATI: Halarda Hu Gaavu (હાલરડાં હું ગાઉં) is a Gujarati song from the Dhollywood film Shrinathji Satsang Part 3 , directed by . "HALARDA HU GAAVU" song was composed by Appu and sung by Kishor Manraja , with lyrics written by Traditional . હાલરડા હું ગાઉં મારા લાલને ઝૂલાઉં ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે હાલરડા હું ગાઉં મારા લાલને ઝૂલાઉં ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે ગિરધર મારો ડાહ્યો એ પાટલે બેસી નાહ્યો ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે ચાંદા ચાંદા ચોરી, ગિરધરથી રાધા ગોરી ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે ભારતલીરીક્સ.કોમ ગિરધર મારો રસીયો એ મધુર મધુર હસીયો ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે અગર ચંદનની છોટી ગિરધરથી રાધા મોટી ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે સાવ સોનાની ઝારી, ગિરધરને રાધા પ્યારી ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે રાધાને હાથે ચૂડો, એનો ગિરધરવર છે રૂડો ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે વ્રજની ગોપી આવે, એના ઝભલા ટોપી લાવે ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે ગિરધરને માખણ વ્હાલું, એ તો બોલે કાલુ કાલુ ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે એના મુખમાં સાકર આપું, ગિરધરને ઉરથી ચાંપુ ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે હું હૂતો રમકડાં બહુ માંડુ, ગિરધરને આંજણ આંજુ ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે ઘુઘરડો વગાડું, મારા ગિરધરને જગાડું ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે કુમુદિનીના પ્યારા, લાડકડા મોહન પ્યારા ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે હાલરડા હું ગાઉં મારા લાલને ઝૂલાઉં ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે ઝૂલો ઝૂલો પારણીયામાં લાલ છે Halarda hu gaau mara laal ne zulau Zulo zulo parniya ma laal chhe Halarda hu gaau mara laal ne zulau Zulo zulo parniya ma laal chhe Girdhar maro dahyo ae patle besi nahyo Zujo zujo parnaiya ma laal chhe Chnda chnda chori girdhar thi radha gori Zulo zulo parniya ma laal chhe Girdhar maro rasiyo ae madhur madhur hasiyo Zulo zulo parniya ma laal chhe Agar chandanni chhoti girdharthi radha moti Zulo zulo parniyama laal chhe Saav sonani jari girdharne radha pyari Zulo zulo paraniya ma laal chhe Radhane hathe chudo aeno girdhar chhe rudo Zulo zulo parniyama laal chhe Varj ni gopi aave aena jabhla topi lave Julo julo parniya ma laal chhe Girdhar ne makhan vhalu aeto bole kalu kalu Zulo zulo parniyama laal chhe Aena mukhma saakar aapu girdhar ne urthi chapu Zulo zulo paraniyama laal chhe Hu to ramakda bahu mandu girdhar ne aajan aaju Zulo zulo parniya ma laal chhe Ghughardo vagadu mara girdhar ne jagadu Zulo zulo parnaiyama laal chhe Kamudinina pyara laadkda mohan pyara Zulo zulo paraniya ma laal chhe atozlyric.com Halarda hu gaau mara laal ne julaau Zulo zulo paraniya ma laal chhe Zulo zulo paraniya ma laal chhe Zulo zulo paraniya ma laal chhe Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Halarda Hu Gaavu lyrics in Gujarati by Kishor Manraja, music by Appu. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.