Tara Lagan Ni Tarik Aavi Gai by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harshad Thakor, Vijay Thakor |
Lyricist: | Harshad Mer, Prakash Jay Goga |
Label: | Studio Jay Bhavani |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-01-04 |
Lyrics (English)
TARA LAGAN NI TARIK AAVI GAI LYRICS IN GUJARATI: Tara Lagan Ni Tarik Aavi Gai (તારા લગન ની તારીખ આવી ગઈ) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Studio Jay Bhavani . The song is composed by Harshad Thakor and Vijay Thakor , with lyrics written by Harshad Mer and Prakash Jay Goga . The music video of the song features Jignesh Barot and Neha Suthar. હવે દિવસો ટૂંકા ને રાત લાંબી થઇ હવે દિવસો ટૂંકા ને રાત લાંબી થઇ હવે દિવસો ટૂંકા ને રાત લાંબી થઇ તારા લગન ની તારીક નજીક આવી ગઈ હવે દિવસો ટૂંકા ને રાત લાંબી થઇ હવે દિવસો ટૂંકા ને રાત લાંબી થઇ તારા લગન ની તારીક નજીક આવી ગઈ આંખ મીચું તો મને એવું દેખાય છે બીજા ની બની ને તું તો પારકા ઘેર જાય છે આંખ મીચું તો મને એવું દેખાય છે બીજા ની બની ને તું તો પારકા ઘેર જાય છે હો આખા ગામ માં એવી વાતો થઇ હો આખા ગામ માં એવી વાતો થઇ હો તારા લગન ની કંકોત્રી લખાય ગઈ હો તારા લગન ની કંકોત્રી વેહ્ચાય રહી હો ખોટા દિલાસા તું મને ના આપતી મારા થી જાનું કોઈ વાત ના છુપાવતી હો હું જોતો રહી જાવુ એવું કામ ના કરતી આડું અવળું જાનું પગલું ના ભરતી હો હૈયા માં હામ નથી રાત જાગી જાય છે એક એક દિવસ હવે વર્ષો લૂંટાય છે હૈયા માં હામ નથી રાત જાગી જાય છે એક એક દિવસ હવે વર્ષો લૂંટાય છે આ તારા આશિક ની ધીરજ હવે ખૂટી રે ગઈ તારા જીગા ની ધીરજ હવે ખૂટી રે ગઈ તારા લગન ની કંકોત્રી લખાય ગઈ હો તારા લગન ની કંકોત્રી વેહ્ચાય રહી હો બોલ્યા પછી જાન બીજું ના બોલતી મને મારા હાલ ઉપર છોડી ના જાતી હો હૈયા પર હાથ મૂકી કહી દેજે દિલ થી કેટલો પ્રેમ છે તને મારા થી હો તારી એક હા મારી આખળી ઉમીદ છે તું ના મળી તો મારે મોત ની રે વાત છે તારી એક હા મારી આખળી ઉમીદ છે તું ના મળી તો મારે મોત ની રે વાત છે હો સાથે જીવવા મરવા ની ઘડી આવી ગઈ સાથે જીવવા મરવા ની ઘડી આવી ગઈ હો તારા લગન ની કંકોત્રી વેહ્ચાય રહી હવે દિવસો ટૂંકા ને રાત લાંબી થઇ હવે દિવસો ટૂંકા ને રાત લાંબી થઇ તારા લગન ની તારીક નજીક આવી ગઈ હો તારા લગન ની કંકોત્રી લખાઈ ગઈ હો જાન તારા લગન ની કંકોત્રી વેહ્ચાય રહી… ભારતલીરીક્સ.કોમ Have divso tunka ne raat lambi thai Have divso tunka ne raat lambi thai Have divso tunka ne raat lambi thai Tara lagan ni tarik nazik avi gai Have divso tunka ne raat lambi thai Have divso tunka ne raat lambi thai Tara lagan ni tarik nazik avi gai atozlyric.com Aankh michu to mane avu dekhay che Bija ni bani ne tu to parka ghar jay che Aankh michu to mane avu dekhay che Bija ni bani ne tu to parka ghar jay che Ho aakha gaam ma avi vaato thai Ho aakha gaam ma avi vaato thai Tara lagan ni kankotri lakhay gai Ho tara lagan ni kankotri vehchay rahi Ho khota dilasa tu mane na apti Mara thi janu koi vaat na chupavti Hu joto rahi javu avu kaam na karti Adu avdu janu paglu na bharti Haiya ma haam nathi raat jagi jay che Ek ek divas have varso lutay che Haiya ma haam nathi raat jagi jay che Ek ek divas have varso lutay che Aa tara aashiq ni dhiraj have khuti re gai Tara jiga ni dhiraj have khuti re gai Tara lagan ni kankotri lakhay gai Ho tara lagan ni kankotri vehchay rahi Ho bolya pachi jaan biju na bolti Mane mara haal upar chodi na jati Ho haiya par haath muki kahi deje dil thi Ketlo prem che tane mara thi Ho tari ek ha mari akhri umeed che Tu na madi to mare maut ni re vaat che Tari ek ha mari akhri umeed che Tu na madi to mare maut ni re vaat che Ho saathe jivava marva ni gadi avi gai Saathe jivava marva ni gadi avi gai Ho tara lagan ni kankotri vehchay rahi Have divso tunka ne raat lambi thai Have divso tunka ne raat lambi thai Tara lagan ni tarik nazik avi gai Ho tara lagan ni kankotri lakhai gai Ho jaan tara lagan ni kankotri vehchay rahi… Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tara Lagan Ni Tarik Aavi Gai lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Harshad Thakor, Vijay Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.