Theekuchi by Yuvan Shankar Raja, Santhosh Narayanan song Lyrics and video
Artist: | Yuvan Shankar Raja, Santhosh Narayanan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Santhosh Narayanan |
Lyricist: | Muthamil, Poovan Matheesan |
Label: | Think Music India |
Genre: | Dance |
Release: | 2023-11-04 |
Lyrics (English)
THEEKUCHI SONG LYRICS IN TAMIL: 'தீக்குச்சி' The song is sung by Yuvan Shankar Raja and Santhosh Narayanan from the soundtrack album for the Tamil film Jigarthanda DoubleX , directed by Karthik Subbaraj, starring S.J. Suryah, Raghava Lawrence and Nimisha Sajayan. "THEEKUCHI" is a Dance song, composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Muthamil and Poovan Matheesan . Theekuchi pattaasa Therikka ava vanthaacha Theepetti kannaachcha Thiruppi thiruppi pathikichchaa Aen kitta vanthaacha Etta kani thanthaacha Oosiyaa thachchaacha Ulukki enna nikka vachchaa Aei musupaathi kidaikaatti Enra kalusaanai kazhattaathai Aei musupaathi kidaikantti Enra kalusaanai kazhattaathai Tong tong dang dang dang Dang dang dang dang Naan thotta thoolacchi Vachcha vaetachchuda Theekuchi pattaasa Therikka ava vanthaacha Theepetti kannaachcha Thiruppi thiruppi pathikichchaa Thaen sottum sollaala Thithikkira thannaala Meen kothi pallaala Mennu mennu thinnu putta Aei musupaathi kidaikantti Enra kalusaanai kazhattaathai Aei musupaathi kidaikantti Enra kalusaanai kazhattaathai Tong tong dang dang dang Dang dang dang dang Naan thotta thoolacchi Vachcha vaetachchuda Ea muthunua mutha Thanguna viduthaa Thapichu vanthen pathamaa Naan kandathumey pithaa Nikala makka geathula ninnan tharama Sattunu sutti parunthaa Nee minnalai thoattu paranthaa Unnai suththi ottumotha Ooranhaan vachikalame Sikaatha sikaatha Seathukulla sikaatha Makkaatha makkaatha Mannukulla makkaatha Kanayvukulla neenthikittu Kalatha neeyum thaa Ootatha ootatha ootatha Aei koocham serntha Nenju thankaathae Mathi mathi nee kooti podu Vegam ethi Thalatha potu dan Bhoomi mela nan thayuruven தீக்குச்சி பட்டாசா தெறிக்க அவ வந்தாச்சா தீப்பெட்டி கண்ணாச்சா திருப்பி திருப்பி பத்திகிச்சா யேன் கிட்ட வந்தாச்சா எட்டா கனி தந்தாச்சா ஊசியா தச்சாச்சா உலுக்கி என்ன நிக்க வச்சாசா ஏய் முசுபாத்தி கிடைகாட்டி என்ற கலுசானை கழட்டாதை ஏய் முசுபாத்தி கிடைகாட்டி என்ற கலுசானை கழட்டாதை டாங் டாங் டாங் டாங் டாங் டாங் டாங் டாங் டாங் நான் தொட்டா தூளாச்சி வச்சா வேட்டாச்சி ஏய் தீக்குச்சி பட்டாசா தெறிக்க அவ வந்தாச்சா தீப்பெட்டி கண்ணாச்சா திருப்பி திருப்பி பத்திகிச்சா atozlyric.com தேன் சொட்டும் சொல்லால தித்திக்கிற தன்னால மீன் கொத்தி பல்லால மென்னு மென்னு தின்னு புட்டா ஏய் முசுபாத்தி கிடைகாட்டி ஏன்டா கலுசானை கழட்டாதை ஏய் முசுபாத்தி கிடைகாட்டி ஏன்டா கலுசானை கழட்டாதை டாங் டாங் டாங் டாங் டாங் டாங் டாங் டாங் டாங் நான் தொட்டா தூளாச்சி வச்சா வேட்டாச்சி டா ஏ முந்துன முத்தா தங்குன வித்தா தப்பிச்சு வந்தேன் பத்தமா நான் கண்டது பித்தா நிக்கல மக்கா கெத்துல நின்னேன் தரமா சட்டுனு சுட்டி பருந்தா நீ மின்னலை தொட்டு பறந்தா உன்னை சுத்தி ஒட்டுமொத்த ஊரதான் வச்சிகலமே ஏ சிக்காத சிக்காத சேத்துக்குள்ள சிக்காத மக்காத மக்காத மண்ணுக்குள்ள மக்காத கனவுக்குள்ள நீந்திகிட்டு காலத்த நீயும் தான் ஓட்டாத ஓட்டாத ஓட்டாத ஓட்டாத ஏய் ஆட்டம் போட்டா உன்ன வாட்டாதே ஏய் கூட்டம் சேர்ந்தா நெஞ்சு தோக்காதே மாத்தி மாத்தி நீ கோட்ட போடு வேகம் ஏத்தி நீ ஆட்டம் ஆடு வானத்த பாத்துதான் கட்ட காத்தா நான் ஆடுறேன் தாளத்த போட்டு தான் பூமி மேல நான் தாவுறேன் Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Theekuchi lyrics in Tamil by Yuvan Shankar Raja, Santhosh Narayanan, music by Santhosh Narayanan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.