Vivah by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-06-14 |
Lyrics (English)
VIVAH LYRICS IN GUJARATI: વિવાહ, The song is sung by Rakesh Barot and released by Saregama Gujarati label. "VIVAH" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Manu Rabari . The music video of this song is picturised on Rakesh Barot and Ishika Toriya. Pan hamachar malya mane havarma Are re pan me manyu nahi Pan dodi aayo tari sheriae Are re joyu jate me ubho rahi Gharni aagal diva thay chhe tara vivah Tara gharni aagal diva thay chhe tara vivah Gharni aagal diva thay chhe tara vivah Hamachar baar thi malya mane eva Mara re vagar badhane khabar Mara re vagar badhane khabar Amane na ganya tame kai keva jeva Ho hachu kahi de na kari kem jaan te Rakhyo mujne kem re ajan te Tu nekali futeli mane gai tu to meli Nekali futeli mane gai tu to meli Nekali futeli mane gai tu to meli Ja rom tane beli maro rom tane beli Tara gharni aagal diva thay chhe tara vivah Gharni aagal diva thay chhe tara vivah Hamachar baar thi malya mane eva Hamachar baar thi malya mane eva Ao fulda verana aangne toran bandhana barne Lagna na tona vivah na gona Joi vagya ghav dalde atozlyric.com Ao jivshu ame mod re parane Mara par vite e mann maru jaane Maru thavu hoy e thay tane badhu mali jaay Maru thavu hoy e thay tane badhu mali jaay Maru thavu hoy e thay tane badhu mali jaay Rom tane beli ja rom tane beli Tara gharni aagal diva thay chhe tara vivah Gharni aagal diva thay chhe tara vivah Hamachar baar thi malya mane eva Hamachar baar thi malya mane eva Mendi bharela hath ma joya me parka ni sathma Mangal vartashe jiv maro jashe Jivvanu rahyu have yaad ma Mendi bharela hath ma joya me parka ni sathma Mangal vartashe jiv maro jashe Jivvanu rahyu have yaad ma Tara man ni vaat tu jaane Chhodi gai tu aa j khara taane Taro sukhi re sansar evi duva mari yaar Taro sukhi re sansar evi duva mari yaar Taro sukhi re sansar evi duva mari yaar Sukhi re sansar evi duva mari yaar Rom tane beli ja rom tane beli Tara gharni aagal diva thay chhe tara vivah Gharni aagal diva thay chhe tara vivah Hamachar baar thi malya mane eva Hamachar baar thi malya mane eva Hamachar baar thi malya mane eva. પણ હમાચાર મળ્યા મને હવારમાં અરે રે પણ મેં માન્યું નહિ પણ દોડી આયો તારી શેરીએ અરે રે જોયું જાતે મેં ઉભો રહી ઘરની આગળ દિવા થાય છે તારા વિવાહ તારા ઘરની આગળ દિવા થાય છે તારા વિવાહ ઘરની આગળ દિવા થાય છે તારા વિવાહ હમાચાર બારથી મળ્યા મને એવા મારા રે વગર બધાને ખબર મારા રે વગર બધાને ખબર અમને ના ગણ્યા તમે કઈ કેવા જેવા હો હાચુ કહી દે ના કરી કેમ જાણ તે રાખ્યો મુજને કેમ રે અજાણ તે તું નેકળી ફૂટેલી મને ગઈ તું તો મેલી નેકળી ફૂટેલી મને ગઈ તું તો મેલી નેકળી ફૂટેલી મને ગઈ તું તો મેલી જા રોમ તને બેલી મારો રોમ તને બેલી તારા ઘરની આગળ દિવા થાય છે તારા વિવાહ ઘરની આગળ દિવા થાય છે તારા વિવાહ હમાચાર બારથી મળ્યા મને એવા હમાચાર બારથી મળ્યા મને એવા ઓ ફૂલડાં વેરાણા આંગણે તોરણ બંધાણા બારણે લગ્ન ના ટોણા વિવોહ ના ગોના જોઈ વાગ્યા ઘાવ દલડે ઓ ફૂલડાં વેરાણા આંગણે તોરણ બંધાણા બારણે લગ્ન ના ટોણા વિવોહ ના ગોના જોઈ વાગ્યા ઘાવ દલડે ઓ જીવશું અમે મોડ રે પરાણે મારા પર વીતે એ મન મારુ જાણે મારુ થવું હોય એ થાય તને બધું મળી જાય મારુ થવું હોય એ થાય તને બધું મળી જાય મારુ થવું હોય એ થાય તને બધું મળી જાય રોમ તને બેલી જા રોમ તને બેલી તારા ઘરની આગળ દિવા થાય છે તારા વિવાહ ઘરની આગળ દિવા થાય છે તારા વિવાહ હમાચાર બારથી મળ્યા મને એવા હમાચાર બારથી મળ્યા મને એવા ભારતલીરીક્સ.કોમ મેંદી ભરેલા હાથ માં જોયા મેં પારકાની સાથમાં મંગળ વરતાશે જીવ મારો જાશે જીવવાનું રહ્યું હવે યાદ માં મેંદી ભરેલા હાથ માં જોયા મેં પારકાની સાથમાં મંગળ વરતાશે જીવ મારો જાશે જીવવાનું રહ્યું હવે યાદ માં તારા મન ની વાત તું જાણે છોડી ગઈ તું આ જ ખરા ટાણે તારો સુખી રે સંસાર એવી દુવા મારી યાર તારો સુખી રે સંસાર એવી દુવા મારી યાર સુખી રે સંસાર એવી દુવા મારી યાર રોમ તને બેલી જા રોમ તને બેલી તારા ઘરની આગળ દિવા થાય છે તારા વિવાહ ઘરની આગળ દિવા થાય છે તારા વિવાહ હમાચાર બારથી મળ્યા મને એવા હમાચાર બારથી મળ્યા મને એવા હમાચાર બારથી મળ્યા મને એવા. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vivah lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.