Kalarey Kalarvasam by Anthony Daasan song Lyrics and video
Artist: | Anthony Daasan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Santhosh Narayanan |
Lyricist: | Anthony Daasan |
Label: | Sony Music South |
Genre: | |
Release: | 2021-06-07 |
Lyrics (English)
KALAREY KALARVASAM SONG LYRICS IN TAMIL: 'கலரே கலர்வாசம்' The song is sung by Anthony Daasan from the soundtrack album for the Tamil film Jagame Thandhiram , directed by Karthik Subbaraj, starring James Cosmo, Dhanush and Aishwarya Lekshmi. "KALAREY KALARVASAM" is composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Anthony Daasan . Ayya kalarey kalarvasam Kalarey kalarvaasam Karthigayum poo vaasam Indha sandaala seemayila Nee vittu ponadhu dhaan Yen manasa rambampoattu Arrukudhayaa Nee pona yedam periya yedam, periya yedam Punniyavan vaazhum yedam Thedum yedam kedaikkalenu Thedum yedam kedaikkalenu Thembalaye yen raasa Thaalamullu pallathuku, pallathuku Thalamuzhuga ponathenna? Ayya thalamuzhuga ponathenna Thaalamullu thachadhunnu Thaalamullu thachadhunnu Thala saanja maayam enna? Ayya thala saanja maayam enna Ayya paakamecha aramannaiyum Aramannaiyum panjaanga saavadayum Unnaku panjaanga saavadayum Sekkanumnu nenaachavara Sekkanumnu nenaachavara Aaradi thaan panju metha Unnaku aaradi thaan panju metha atozlyric.com Ayya dhesadhi dhesamengum, dhesamengum Koattakatta nenacha paavi Aya koatta katta nenacha paavi Aaradi koatta ippo indha aaru adi koatta ippo Neeti padukka nimmadhiyo Nee neeti padukka nimmadhiyo Ayuya neeti padukka nimmadhiyo Yen ayya Yen ayya Yen ayya Enna peththa ayya. அய்யா கலரே கலர்வாசம் களரே கலர்வாசம் கார்த்திகாயம் பூ வாசம் இந்தா சந்தலா சீமாயிலா நீ விட்டு பொனாது தன் யென் மனசா ரம்பம்பொட்டு அருகுதையா பரத்கிரிக்.காம் நீ போனா யேதம், பெரிய யேதம் பெரியா யேதம் புன்னியவன் வாஜூம் யேதம் தேண்டம் யேதம் கெடைக்கலேனு தேண்டம் யேதம் கெடைக்கலேனு தெம்பலாய் யென் ராசா தாலமுல்லு பல்லத்து, பல்லத்து, தலமுசுக பொனதென்னா அய்ய தலமுசுக பொனதென்னா தாலமுல்லு தச்சதுன்னு தாலமுல்லு தச்சதுன்னு தல சாஞ்சா மாயம் என்னா அய்யா நே தல சாஞ்சா மாயம் என்னா அய்ய பாக்காமேச்ச அரமன்னாயும் அரமன்னாய்யூம் பஞ்சாங்க சவாதியம் உன்னாகு பஞ்சாங்க சவடயம் சர்க்கணும்னு நெனைச்சாவர சர்க்கணும்னு நெனைச்சாவர ஆரடி தான் பஞ்சு மேதா உன்னாகு ஆரடி தன் பஞ்சு மேதா அய்யா, தேசாதி தேசமெங்கம் தேசமெங்கம் கோட்டக்கட்டா நெஞ்ச பாவி ஆயா கோட்டா கட்டா நெஞ்ச பாவி ஆரடி கோட்டா இப்போ இந்தா ஆரு ஆதி கோட்டா இப்போ நீதி படுகா நிம்மதியோ நீ நீதி படுக நிம்மதியோ அய்ய நீதி படுக நிம்மதியோ யென் அய்யா யென் அய்யா யென் அய்யா என்னா பெத்தா அய்யா. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kalarey Kalarvasam lyrics in Tamil by Anthony Daasan, music by Santhosh Narayanan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.