Hey Singari by G. V. Prakash Kumar song Lyrics and video
Artist: | G. V. Prakash Kumar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Arul Raj (AJ) |
Lyricist: | Ku. Karthik |
Label: | Mic Set |
Genre: | Love |
Release: | 2021-06-29 |
Lyrics (English)
HEY SINGARI SONG LYRICS IN TAMIL: ஏய் சிங்காரி, The song is sung by G. V. Prakash Kumar and released by Mic Set label. HEY SINGARI is a Love song, composed by Arul Raj (AJ) , with lyrics written by Ku. Karthik . The music video of this song is picturised on Micset Sriram , Apoorva Rao, Ananya Rao and Heaven Sadhish. Enakkunnu porantha aalu Ayyayyayyo arantha vaalu Aana ava barbie doll uh Basically romba cool uh Kovam vantha karuppu thelu Aana ava super girl uh Paathathum heartukkulla Ice ah pola orasi pova Appappo volcano va fire ah Vuttu koluthi povaa atozlyric.com Sattunnu saidulatha Smile ah vittu paranthu pova Pattunnu pakkam vanthaa Punchu onnu kuduppa Hey singari naa un jodi Nee vanthaakaa Maaruva thaanaa kaa Hey singari naa un jodi Nee vanthaakaa Maaruva thaanaa kaa Ivala pola yaarumilla Limited edition Ivala first eh paathurunthaa Illa edison Thenam thenamum praise pannaa Kuduppaa promotion One day naanum vittuttanna Love uh ke eviction Alaiyaa enna alaiya seivaale Enakku onnunnaa Azhavum seivaale Hey singari naa un jodi Nee vanthaakaa Maaruva thaanaa kaa Hey singari naa un jodi Nee vanthaakaa Maaruva thaanaa kaa Enakkunnu porantha aalu Ayyayyayyo arantha vaalu Aana ava barbie doll uh Hey singari naa un jodi Nee vanthaakaa Maaruva thaanaa kaa Hey singari naa un jodi Nee vanthaakaa Hey singari Yamma naan tha un jodi yeppa Thanuku thanna thanuku thanna Thaana thaana thaana thaana Hey singari Yamma naan tha un jodi yeppa Thanuku thanna thanuku thanna Thaana thaana thaana thaana. எனக்குன்னு போரந்தா ஆளு அய்யய்யய்யோ அறைந்த வாலு ஆனா அவ பார்பி டாலு அடிப்படையில் ரொம்ப குழு கோவம் வந்தா கருப்பு தேலு அனா அவா சூப்பர் கிர்லு பாதத்தும் ஹார்டுகுல்லா பனி ஆ போலா ஓரசி போவா அப்பப்போ எரிமலை வா தீ ஆ வட்டு கொலுதி போவா சத்துன்னு சொன்னது புன்னகை ஆ விட்டு பரந்து போவா பட்டுன்னு பக்கம் வந்தா புஞ்சு ஒன்னு குடப்பா பரத்கிரிக்.காம் ஏய் சிங்கரி நா அன் ஜோடி நீ வந்தகா மருவா தானா கா ஏய் சிங்கரி நா அன் ஜோடி நீ வந்தகா மருவா தானா கா இவால போலா யாருமிலா வரையறுக்கப்பட்ட பதிப்பு இவாலா முதல் இ பாத்துருந்தா இல்லா எடிசன் தேனம் தேயம் புகழ் பன்னா குடப்பா பதவி உயர்வு ஒரு நாள் நானும் விட்டுட்டான்னா வெளியேற்றத்தை நேசிக்கவும் அலையா என்னா அலைய சீவாலே எனக்கு ஒன்னுன்னா அஜவம் சீவலே ஏய் சிங்கரி நா அன் ஜோடி நீ வந்தகா மருவா தானா கா ஏய் சிங்கரி நா அன் ஜோடி நீ வந்தகா மருவா தானா கா எனக்குன்னு போரந்தா ஆளு அய்யய்யய்யோ அறைந்த வாலு ஆனா அவ பார்பி டாலு ஏய் சிங்கரி நா அன் ஜோடி நீ வந்தகா மருவா தானா கா ஏய் சிங்கரி நா அன் ஜோடி நீ வந்தகா ஏய் சிங்காரி யம்மா நான் தா அன் ஜோடி யெம்மா தனுகு தானா தானுகு தானா தானா தானா தானா தானா ஏய் சிங்காரி யம்மா நான் தா அன் ஜோடி யெப்பா தனுகு தானா தானுகு தானா தானா தானா தானா தானா. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Hey Singari lyrics in Tamil by G. V. Prakash Kumar, music by Arul Raj (AJ). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.