Unnaal Unnaal Un Ninaivaal by Palak Muchhal song Lyrics and video
Artist: | Palak Muchhal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Palak Muchhal |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | T-Series |
Genre: | Love |
Release: | 2020-06-30 |
Lyrics (English)
உன்னால் உன்னால் உன் நினைவால் | UNNAAL UNNAAL UN NINAIVAAL LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Palak Muchhal from the Tamil film M.S. Dhoni: The Untold Story , directed by Neeraj Pandey. The film stars Sushant Singh Rajput, Kiara Advani and Anupam Kher in the lead role. The music of "UNNAAL UNNAAL UN NINAIVAAL" song is composed by Palak Muchhal , while the lyrics are penned by Pa. Vijay . உன்னால் உன்னால் உன் நினைவால் உலகில் இல்லை நான் தானே உள்ளே கேட்கும் ஓசையிலே உன்னை உன்னை கேட்டேனே உன்னோடு சேர்ந்து நெடுந்தூரங்கள் காலார நடந்து மிதந்தேனே உன்னிடம் தந்த இதயத்தை தேடி உன்னில் என்னை தொலைத்தேனே ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா எந்தன் விழி ஓரங்கள் உன் இமையில் சாயுதே என் கண் கடை மூடினால் உந்தன் முகம் தெரியுதே பரத்கிரிக்.காம் என் பகல் உன் கண்ணில் நீ இல்லை என்றாலே நான் ஏதும் இல்லை இரவு தான் நான் உன்னை உனக்கே தெரியாமல் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக படித்தேனே பூமியில் உள்ள காதலை எல்லாம் முன்னாள் வாழ்ந்தாய் ரசித்தேனே ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா இன்னும் இன்னும் கனவுகள் உன்னை பற்றி வேண்டுமே என்னென்னமோ ஆசைகள் உன் நெய்வை தூண்டுமே என் மழை காலங்கள் என் வெயில் நேரங்கள் எல்லாமே உன்னில் தொடங்குதே ஒரே ஒரு புன்னகை போதும் அன்பே உன்னக்கென காத்து கெடப்பேனே ஆயிரம் கோடி ஆண்டுகள் தாண்டி உன்னில் வாழ துடிப்பேனே ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா Unnaal unnaal Un ninaivaal Ulagil illai Naan thaanae Ullae ketkum Oosaiyilae Unnai unnai ketenae Unnodu sernthu Nedunthoorangal Kaalara nadanthu Mithanthenae Unnidam thantha Idhayathai thedi Unnil ennai tholaithenae Haaa haaa haaa haa Haaa haaa haaaa haaa Endhan vizhi Oorangal Un imaiyil saayuthae En kan kadai moodinaal Undhan mugam theriyuthae En pagal Un kannil Nee illai endraalae Naan yethum illa Iravu thaan atozlyric.com Naan unnai unakae Theriyaamal Konjam konjamaaga Padithenae Boomiyil ulla Kadhalai ellam Munnal vaazhnthaai Rasithenae Haaa haaa haaa haa Haaa haaa haaaa haaa Innum innum Kanavugal Unnai pattri vendumae Ennennamoo asaigal Un neivai thoondumae En mazhai Kaalangal En veyil Nerangal Ellamae unnil Thodanguthae Orae oru punnagai Podhum anbae Unnakena kaathu Kedapenae Aaiyiram kodi Aandugal thaandi Unnil vaazha thudipenae Haaa haaa haaa haa Haaa haaa haaaa haaa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Unnaal Unnaal Un Ninaivaal lyrics in Tamil by Palak Muchhal, music by Palak Muchhal. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.