Kozhi Veda Kozhi by Naveen Sajju, Priya Himesh song Lyrics and video
Artist: | Naveen Sajju, Priya Himesh |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Devi Sri Prasad |
Lyricist: | Viveka |
Label: | Sun Music |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-09-10 |
Lyrics (English)
'கோழி வெட கோழி' | KOZHI VEDA KOZHI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Kozhi Veda Kozhi" is sung by Naveen Sajju and Priya Himesh from Jayam Ravi, Prabhu and Trisha starrer Tamil film Unakkum Enakkum , directed by M. Raja. KOZHI VEDA KOZHI song was composed by Devi Sri Prasad , with lyrics written by Viveka . ஹே கோழி வெட கோழி கொக்கோ கோ கோ கொக்கோ கோ கோ என்ன கொத்தி திங்குற படு பாவி கொக்கோ கோ கோ கொக்கோ கோ கோ ஆத்தி அடி ஆத்தி கொக்கோ கோ கோ கொக்கோ கோ கோ என்ன சுத்த வைக்கிற சுதி ஏத்தி கொக்கோ கோ கோ கொக்கோ கோ கோ அர கொர வயசுல மயக்குற சைஸ்ல கரும்பென்ன இனிக்கிற எறும்ப நீ அழைக்கிற உனக்குள்ள என்ன வெச்சு உண்டியல்ல குலுக்குற பர பரப்பா இருக்கு சில நொடி சிரிப்புல சிறையில அடைக்கிற தினம் தினம் மனசுல கலவரம் நடக்குது முடி முதல் அடி வரை தினுசா மிரட்டுற கிலு கிலுப்பா இருக்கு மானே மானே ஐ வான்ட் டு பி வித் யூ மாமா மாமா நான் கூட ஐ லவ் யூ ஹே கோழி கோழி கோழி வெட கோழி என்ன கொத்தி திங்குற படு பாவி ஹோ ஹே ஹே காதல் எழ காதல் எழ கன்னம் ஏந்தி வந்தேன்டி முத்த பிச்ச கொஞ்சம் போடு சிரிப்பேண்டி முத்தம் போட ஒத்து கொண்டா அதோட நீ விட மாட்ட மூச்சு வாங்க வைப்ப என்ன எல்ல தாண்டி உனதிரு உதடுகள் ருசியா இருக்குது எனதிரு உதடுகள் பசியா இருக்குது உடல் உறுப்பெல்லாம் குஷியா இருக்குது உன்ன தரியா சும்மா எனக்குள்ள எரியிற உயிர் என தெரியிற உயிருக்கு நடுவுல உன் படம் வரையிற உதடுகள் வலித்திட தினசரி பலமுறை நான் தருவேன் உம்மா மானே மானே ஐ வான்ட் டு பி வித் யூ மாமா மாமா நான் கூட ஐ லவ் யூ ஹே கோழி கோழி ஹே கால மாலை ராத்திரி வேல தூங்க வேணும் உன் மேல உன்ன காதல் செய்வது ஒன்னு என் வேல வெக்கம் விட்டு கேட்டதனால விலகி கொள்ளும் என் சேலை பாத்து போங்க பள்ளம் மேடு உள்ள சால கொழு கொழு கொழுவென இருக்குற உடம்புல வழு வழு வழுவென வழுக்குற இடுப்புல தொடு தொடு தொடுவென துடிக்குற மடிப்புல தொலைந்தேன் முழுசாக இருபது விரல்களும் துரு புடிச்சிருக்குது பருவத்தின் தயவினில் ஒரு முறை துரு எடு இளமையில் வாசலில் நீதான் குல குரு வாயா விளையாட மானே மானே ஐ வான்ட் டு பி வித் யூ மாமா மாமா நான் கூட ஐ லவ் யூ Hey kozhi veda kozhi Kokoko ko ko kokoko ko ko Enna kothi thingura padu paavi Kokoko ko ko kokoko ko ko Aaththi adi aaththi Kokoko ko ko kokoko ko ko Enna suththa varikkira suthi ethi Kokoko ko ko kokoko ko ko Ara kora vayasula Mayakkura sizeula Karumbenna inikkira Erumba nee azhaikira Unakkulla enna vechchu Undialla kulukura Paraparappa irukku Sila nodi sirippula Siraiyila adaikkira Thinam thinam manasula Kalavaram nadakkuthu Mudi muthal adi varai Thinusa merattura Kilukiluppaa irukku Maanae maanae I want to be with you Maama maama Naan kooda i love you Hey kozhi Kozhi Kozhi veda kozhi Enna kothi thingura padu paavi..hooo Haiyaiyo yio yo yooooo Haiyaiyo yio yo yooooo Haha ha haaaaa Haha ha haaaaaaa Hey hey Kaadhal ezha kaadhal ezha Kannam enthi vanthendi Muththa picha konjam podu Sirippendii Muththam poda othukonda Aththoda nee vidamaatta Moochu vaanga veippa enna Ella thaandi Unathiru uthadugal Rusiya irukuthu Enathiru uthadugal Pasiya irukuthu Udal urupellam Kushiya irukkuthu Unna thariya summa Ennakulla eriyira Uyir ena theriyira Uyirukku naduvula Un padam varaiyira Uthadugal valiththida Thinasari palamurai Naan tharuven ummah Maanae maanae I want to be with you Maama maama Naan kooda i love you Hey kozhi Kozhi Hey kaala maala Raathiri vela Thoonga venum unn mela Unna kaadhal seivathu onnu En vela Vekkam vittu kettathanaala Velagikollum en sela Paaththu ponga pallam medu Ulla saala Kozhu kozhu kozhuvena Irukkura odambula Vazhu vazhu vazhuvena Vazhukkura iduppula Thodu thodu thoduvena Thudikkura madippula Tholainthen muzhusaaga Irupathu viralgalum Thuru pidichirukkuthu Paruvathin thayavinil Oru murai thuru edu Ilamaiyil vaasalil Neethaan kula guru Vaaya vilaiyaada Maanae maanae I want to be with you Maama maama Naan kooda i love you Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kozhi Veda Kozhi lyrics in Tamil by Naveen Sajju, Priya Himesh, music by Devi Sri Prasad. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.