Tu Mari Kismat Maa Nathi by Nitin Barot song Lyrics and video
Artist: | Nitin Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Nitin Barot Official |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-12-07 |
Lyrics (English)
TU MARI KISMAT MAA NATHI LYRICS IN GUJARATI: તું મારી કિસ્મત માં નથી, This Gujarati Sad song is sung by Nitin Barot & released by Nitin Barot Official . "TU MARI KISMAT MAA NATHI" song was composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of this track is picturised on Neha Suthar, Janak Zala and Prachi Rajput. હો પ્રેમ ભરી નજરે જોવું નથી હો પ્રેમ ભરી નજરે જોવું નથી તને યાદ કરીને રોવું નથી તું મારી કિસ્મત માં નથી માની જાય એવું કાંઈ કેવું નથી દીધેલું પાછું મારે લેવું નથી તું મારી કિસ્મત માં નથી હો નથી મળતી રાશિ કે હાથ ની રેખા જન્માક્ષર ના કેવા લેખા જોખા હો નથી મળતી રાશિ કે હાથ ની રેખા જન્માક્ષર ના કેવા લેખા જોખા તું મારી કિસ્મત માં નથી હો પ્રેમ ભરી નજરે જોવું નથી તને યાદ કરીને રોવું નથી તું મારી કિસ્મત માં નથી તું મારી કિસ્મત માં નથી હો પ્રેમ નો સાથ કોનો મળશે હાથ લખેશે વિધાતા જન્મતા ની સાથે હો માનું છું એ વાત તોયે છૂટે સાથ મળે છે મુસાફિર થઇ ને જે વાટે પ્રેમ ના ચોઘડિયે શુભ અને લાભ કોણ અહીં સાંભળે દિલ નો વિલાપ પ્રેમ ના ચોઘડિયે શુભ અમે લાભ કોણ અહીં સાંભળે દિલ નો વિલાપ તું મારી કિસ્મત માં નથી પ્રેમ ભરી નજરે જોવું નથી તને યાદ કરીને રોવું નથી તું મારી કિસ્મત માં નથી તું મારી કિસ્મત માં નથી ભૂલી જાસુ યાર કોઈ હતો પ્યાર ફરી મળવું એ મારા હાથ માં નથી અફસોસ રહશે યાર ફરી છું લાચાર વિશ્વાસ કોઈ ની વાત માં નથી તારી દુનિયા માં તું આઝાદ છે ના કરવી મારે કોઈ ફરિયાદ છે તારી દુનિયા માં તું આઝાદ છે ના કરવી મારે કોઈ ફરિયાદ છે તું મારી કિસ્મત માં નથી પ્રેમ ભરી નજરે જોવું નથી તને યાદ કરીને રોવું નથી તું મારી કિસ્મત માં નથી તું મારી કિસ્મત માં નથી તું મારી કિસ્મત માં નથી ભારતલીરીક્સ.કોમ Ho prem bhari najre jovu nathi Ho prem bhari najre jovu nathi Tane yaad karine rovu nathi Tu mari kismat ma nathi Mani jaay aevu kaai kevi nathi Didhelu pachu mare levu nathi Tu mari kismat ma nathi Ho nathi malti rasi ke hath ni rekha Janmaaksar na keva lekha jokha Ho nathi malti rasi ke hath ni rekha Janmaaksar na keva lekha jokha Tu mari kismat ma nathi Ho prem bhari najre jovu nathi Tane yaad karine rovu nathi Tu mari kismat ma nathi Tu mari kismat ma nathi Ho prem no sath kono malse hath Lakhese vidhata janamta ni sathe Ho manu chhu ae vaat toye chhute sath Male chhe musafir thai ne je vate Prem na choghadiye subh ane laabh Kon ahi sambhde dil no vilap Prem na choghadiye subh ane laabh Kon ahi sambhde dil no vilap Tu mari kismat ma nathi Prem bhari najre jovu nathi Tane yaad karine rovu nathi Tu mari kismat ma nathi Tu mari kismat ma nathi Bhuli jasu yaar koi hato pyar Fari malvu ae mara hath ma nathi Afsos rahse yaar fari chhu lachar Vishwas koi ni vaat ma nathi atozlyric.com Tari duniya ma tu aajad chhe Na karvi mare koi fariyad chhe Tari duniya ma tu aajad chhe Na karvi mare koi fariyad chhe Tu mari kismat ma nathi Prem bhari najre jovu nathi Tane yaad karine rovu nathi Tu mari kismat ma nathi Tu mari kismat ma nathi Tu mari kismat ma nathi Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tu Mari Kismat Maa Nathi lyrics in Gujarati by Nitin Barot, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.