Theendum Dhooram by Mervin Solomon song Lyrics and video
Artist: | Mervin Solomon |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Shervin Ebenezer |
Lyricist: | Raymond Pius |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-10-08 |
Lyrics (English)
தீண்டும் தூரம் | THEENDUM DHOORAM LYRICS IN TAMIL: The song is sung by Mervin Solomon under Sony Music South label. THEENDUM DHOORAM song was composed by Shervin Ebenezer , with lyrics written by Raymond Pius . The music video of this Sad song stars Darshan Baskar and Saathvika Raj. தீண்டும் தூரம் தாண்டி போனாய் நான் அழுகிறேன் நீ சிரிக்கிறாய் வேறு வானம் சூடி கொண்டாய் என் மருவமே ஏன் கலைகிறாய் உன் ஞாபகம் என்னை தீயிட உனக்காய் நான் ஏங்கினேன் வலிக்காமலே என்னை கொல்கிறாய் என் சிறகை எரிக்கிறாய் பரத்கிரிக்.காம் தீண்டும் தூரம் தாண்டி போனாய் நான் அழுகிறேன் நீ சிரிக்கிறாய் போதை போல் தோன்றும் நாம் வாழ்ந்த காலங்கள் கண்ணீரில் பார்த்தேன் அவை யாவும் மாயங்கள் நீர் இல்லா தோட்டம் வெறும் முட்கள் தானடி நீ இல்லா வாழ்வில் ஆண் விதவை நானடி ஆறாத ரணமாய் என் காலை மாறுதே தீக்குள்ளே நிலவாய் என் இரவும் நீளுதே நீ இன்று வேண்டும் உன் காதல் ஒன்றே போதும் வலித்தாலும் இன்பம் நீயடி தீண்டும் தூரம் தாண்டி போனாய் நான் அழுகிறேன் நீ சிரிக்கிறாய் வேறு வானம் சூடி கொண்டாய் என் மருவமே ஏன் கலைகிறாய் உன் ஞாபகம் என்னை தீயிட உனக்காய் நான் ஏங்கினேன் வலிக்காமலே என்னை கொல்கிறாய் என் சிறகை எரிக்கிறாய் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ. Theendum dhooram thaandi ponai Naan azhugiren nee sirikkirai Veru vaanam soodi kondai En maruvame yen karaigirai atozlyric.com Un nyabagam theeyida Unakkai naan yengginen Vazhikkamale ennai kolgirai En siragai erikkirai Theendum dhooram thaandi ponai Naan azhugiren nee sirikkirai Bodhai pol thondrum naam vaazhntha kaalangal Kanneeril paarthen avai yaavum mayangal Neer illa thoottam verum mutkal thaanadi Nee illa vaazhvil aan vidhavai naanadi Aaratha ranamai en kaalai maaruthe Thee kulle nilavai en iravum neezhuthe Nee indru vendum, un kadhal ondre podhum Vazhithalum inbam neeyadi Theendum dhooram thaandi ponai Naan azhugiren nee sirikkirai Veru vaanam soodi kondai En maruvame yen karaigirai Un nyabagam theeyida Unakkai naan yengginen Vazhikkamale ennai kolgirai En siragai erikkirai Oo.. ooo.. oo.. oo.. Oo.. ooo.. oo.. oo.. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Theendum Dhooram lyrics in Tamil by Mervin Solomon, music by Shervin Ebenezer. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.