Maa Taro Modav Chayo by Kinjal Rabari song Lyrics and video
Artist: | Kinjal Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jackie Gajjar |
Lyricist: | Amrat Vayad, Naresh Thakor |
Label: | Jannat Video Patan |
Genre: | Devotional |
Release: | 2021-11-27 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MAA TARO MODAV CHAYO IN GUJARATI: માં તારો માંડવ છાયો, The song is recorded by Kinjal Rabari from album Jannat Video Patan . "Maa Taro Modav Chayo" is a Gujarati Devotional song, composed by Jackie Gajjar , with lyrics written by Amrat Vayad and Naresh Thakor . He modav chayo bhali bhate Avsar aayo taro aaje Modav chayo bhali bhate Avsar aayo taro aaje Ghadik aoto marva aavje Ghadik aoto marva aay ne Aavje hak ne hokare Aavje dammar ma dake Ghadik hajari aalva aay ne Maa hajari aalva aay ne Kachi ked no mandav chhayo Ghadik ghumaro marva aavo Kachi ked no mandav chhayo Ghadik ghumaro marva aavo Ae ven vadharo aalva Maa avo tame paat ma Thodik var navrai lo ne Aai ven vadharo do ne Modav chayo bhali bhate Avsar aayo taro aaje Ghadik aoto marva aay ne Ghadik aoto marva aay ne Vela bani tari aay ne Ghadik aoto marva aay ne Toba na kalash bhari ganga jal laya Aave semoj hombhali dholi pavdiya tedaya Vihat meldi ne sadhi gogo aaya Bhadkohan ni semoj maa tame na dekhaya Shailesh bhadkohan ni madi maa aavo vel jodi Shailesh bhadkohan ni madi maa aavo vel jodi Abhe jhamkya ghammar ghughara Ane aaya mana rathda Vela bani vajen aai Mara rom nu nom laai Modav chayo bhali bhate Avasar aayo taro aaje Ghadik aoto marva aay ne Madi aoto marva aay ne Madi modav malva aay ne Ghadik aoto marva aay ne Paate aai maadi pat ni dhaniyoni Dhuni dhij aapi akhi duniya ae joni Dharya kom pura pade kanku re kapali Bolyo bol bhoy na pade aale jyare tali Parodhiye vagyo pavo have tel phool chadhavo Parodhiye vagyo pavo have tel phoo chadhavo Gol ghi na pyala lavo Kul ni mata ne aaj pavo Amarat vayad hare reje Hakote hajar thaje Modav chayo bhali bhate Avsar aayo taro aaje Ghadik aoto marva aay ne Maa aoto marva aay ne Ghadik aoto marva aay ne Maa aoto marva aay ne. હે મોડવ છાયો ભલી ભાતે અવસર આયો તારો આજે મોડવ છાયો ભલી ભાતે અવસર આયો તારો આજે ઘડીક ઓટો મારવા આવજે ઘડીક ઓટો મારવા આય ને આવજે હાક ને હોંકારે આવજે ડમ્મર મા ડાકે ઘડીક હાજરી આલવા આય ને માં હાજરી આલવા આય ને કાચી કેડનો માંડવ છાંયો ઘડીક ઘુમરો મારવા આવો કાચી કેડનો માંડવ છાંયો ઘડીક ઘુમરો મારવા આવો એ વેણ વધારો આલવા માં આવો તમે પાટમાં થોડીક વાર નવરઇ લો ને આઈ વેણ વધારો દો ને મોડવ છાંયો ભલી ભાતે અવસર આયો તારો આજે ઘડીક ઓટો મારવા આય ને ઘડીક ઓટો મારવા આય ને atozlyric.com વેળા બની તારી આય ને માં ઓટો મારવા આય ને તોબાનાં કળશ ભરી ગંગા જળ લાયા આવે સેમોજ હોંભળી ઢોલી પાવડીયા તેડાયા વિહત મેલડી ને સધી ગોગો આયા ભડકોહણની સેમોજ માં તમે ના દેખાયા શૈલેષ ભડકોહણની માડી માં આવો વેલ જોડી શૈલેષ ભડકોહણની માડી માં આવો વેલ જોડી આભે ઝમકયા ઘમ્મર ઘૂઘરા અને આયા માના રથડા વેળા બની વાંજેન આઈ મારા રોમનું નોમ લાઈ મોડવ છાયો ભલી ભાતે અવસર આયો તારો આજે ઘડીક ઓટો મારવા આય ને માડી ઓટો મારવા આય ને માડી મોડવ માલવા આય ને ઘડીક ઓટો મારવા આય ને પાટે આઈ માડી પાટની ધણીયોની ધૂની ધીજ આપી આખી દુનિયા એ જોણી ધાર્યા કોમ પુરા પાડે કંકુ રે કપાળી બોલ્યો બોલ ભોંય ના પડે આલે જયારે તાલી પરોઢિયે વાગ્યો પાવો હવે તેલ ફૂલ ચઢાવો પરોઢિયે વાગ્યો પાવો હવે તેલ ફૂલ ચઢાવો ગોળ ઘી ના પ્યાલા લાવો કુળની માતા ને આજ પાવો અમરત વાયડ હારે રેજે હાકોટે હાજર થાજે મોડવ છાયો ભલી ભાતે અવસર આયો તારો આજે ઘડીક ઓટો મારવા આય ને માં ઓટો મારવા આય ને ઘડીક ઓટો મારવા આય ને માં ઓટો મારવા આય ને. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maa Taro Modav Chayo lyrics in Gujarati by Kinjal Rabari, music by Jackie Gajjar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.