Dil Chori Gai Slow Motion Ma by Umesh Barot, Varsha Vanzara song Lyrics and video
Artist: | Umesh Barot, Varsha Vanzara |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Anand Mehra |
Label: | Sumaar Music |
Genre: | Dance |
Release: | 2020-01-30 |
Lyrics (English)
Dil Chori Gai Slow Motion Ma lyrics, દિલ ચોરી ગઈ સ્લો મોશન માં the song is sung by Umesh Barot, Varsha Vanzara from Sumaar Music. The music of Dil Chori Gai Slow Motion Ma Dance track is composed by Mayur Nadiya while the lyrics are penned by Anand Mehra. A to hadve thi aavine chori gai dil maru slo Motion ma A.. bhari bajar ma joi ek chori lage che ato jor top ni gori A.. bhari bajar ma joi ek chori lage che ato jor top ni gori A… dil ma mara bhadaka kari gai charsho chalish (440) no a jatko dai gai ho koi nom pucho enu koi gom pucho enu homu joene dil maru chori gai modhu malkavi ne man maru mohi gai a to hadve thi… A A to hadve thi aavine chori gai dil maru slo Motion ma A to hadve thi aavine chori gai dil maru slo Motion ma A.. bhari bajar ma joi ek chori lage che ato jor top ni gori dil ma mara bhadaka kari gai charsho chalish (440) no a jatko dai gai atozlyric.com ho chori tu to lage jara vat no katko lage tu karae aaje aasiko ma jagdo ho chori tu to lage jara vat no katko lage tu karae aaje aasiko ma jagdo ho dj vale babu jara volum full kar parti ni dimand che geet one’s mor kar ho dj vale babu jara volum full kar parti ni dimand che geet one’s mor kar ho koi nom pucho enu koi gom pucho enu lage aaje maro jiv lai jase badha aasiko ne bharkhi khase A to hadve thi A A to hadve thi aavine chori gai dil maru slo Motion ma A to hadve thi aavine chori gai dil maru slo Motion ma A.. bhari bajar ma joi ek chori lage che ato jor top ni gori dil ma mara bhadaka kari gai charsho chalish (440) no a jatko dai gai ho tirchi najar rakhi homu jove kevi najar made to ignor kar bebi hohoho tirchi najar rakhi homu jove kevi najar made to ignor kar bebi ho aasiko ni bhid ma ek tu gajb che have mari aankho bas tara par Focus che ho aasiko ni bhid ma ek tu gajb che have mari aankho bas tara par Focus che ho koi nom pucho enu koi gom pucho enu ito I LOVE YOU kon ma kai gai mar vaato thi impres thai gai A to hadve thi aavine chori gai dil maru slo Motion ma A to hadve thi aavine chori gai dil maru slo Motion ma A to hadve thi aavine chori gai dil maru slo Motion ma એ તો હળવે થી આવિને ચોરી ગઈ દિલ મારુ સ્લો મોશનમાં એ… ભરી બજાર માં જોઈ એક છોરી લાગે છે એતો જોર ટોપ ની ગોરી એ… ભરી બજાર માં જોઈ એક છોરી લાગે છે એતો જોર ટોપ ની ગોરી એ… દિલમાં મારા ભડાકા કરી ગઈ ચારસો ચાલીસ (440) નો એ ઝાટકો દઈ ગઈ હો કોઈ નોંમ પૂછો ઈનું કોઈ ગોમ પૂછો ઈનું હોમું જોઈને દિલ મારુ ચોરી ગઈ મોઢું મલકાવી ને મન મારુ મોહી ગઈ એ તો હળવેથી…. એ એ તો હળવેથી આવીને ચોરી ગઈ દિલ મારુ સ્લો મોશનમાં એ તો હળવે થી આવિને ચોરી ગઈ દિલ મારુ સ્લો મોશનમાં એ… ભરી બજાર માં જોઈ એક છોરી લાગે છે એતો જોર ટોપ ની ગોરી દિલમાં મારા ભડાકા કરી ગઈ ચારસો ચાલીસ (440) નો એ ઝાટકો દઈ ગઈ હો છોરી તું તો લાગે જરા વટનો કટકો લાગે તું કરાયે આજે આશિકો માં ઝગડો હો છોરી તું તો લાગે જરા વટનો કટકો લાગે તું કરાયે આજે આશિકો માં ઝગડો હો ડીજે વાલે બાબુ જરા વોલ્યૂમ ફુલ કર પાર્ટી ની ડિમાન્ડ છે ગીત વન્સ મોર કર ડીજે વાલે બાબુ જરા વોલ્યૂમ ફુલ કર પાર્ટી ની ડિમાન્ડ છે ગીત વન્સ મોર કર હો કોઈ નોંમ પૂછો ઈનું કોઈ ગોમ પૂછો ઈનું લાગે આજે મારો જીવ લઇ જાશે બધા આશિકો ને ભરખી ખાશે એ તો હળવે થી એ એ તો હળવે થી આવિને ચોરી ગઈ દિલ મારુ સ્લો મોશનમાં એ તો હળવે થી આવિને ચોરી ગઈ દિલ મારુ સ્લો મોશનમાં એ… ભરી બજાર માં જોઈ એક છોરી લાગે છે એતો જોર ટોપ ની ગોરી દિલમાં મારા ભડાકા કરી ગઈ ચારસો ચાલીસ (440) નો એ ઝાટકો દઈ ગઈ ભારતલીરીક્સ.કોમ હો તીરછી નજર રાખી હોમું જોવે કેવી નજર મળે તો ઇગ્નોર કર બેબી હોહોહો તીરછી નજર રાખી હોમું જોવે કેવી નજર મળે તો ઇગ્નોર કર બેબી હો આશિકો ની ભીડ માં એક તું ગજબ છે હવે મારી આંખો બસ તારા પાર ફોકસ છે હો આશિકો ની ભીડ માં એક તું ગજબ છે હવે મારી આંખો બસ તારા પાર ફોકસ છે હો કોઈ નોંમ પૂછો ઈનું કોઈ ગોમ પૂછો ઈનું ઈતો આઈ લવ યુ કોન માં કઈ ગઈ મારી વાતો થી ઈમ્પ્રેશ થઇ ગઈ એ તો હળવે થી એ તો હળવે થી આવિને ચોરી ગઈ દિલ મારુ સ્લો મોશનમાં એ તો હળવે થી આવિને ચોરી ગઈ દિલ મારુ સ્લો મોશનમાં એ તો હળવે થી આવિને ચોરી ગઈ દિલ મારુ સ્લો મોશનમાં Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dil Chori Gai Slow Motion Ma lyrics in Gujarati by Umesh Barot, Varsha Vanzara, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.