Thaalaattu Paadum by Hariharan song Lyrics and video
Artist: | Hariharan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Shantanu Moitra |
Lyricist: | Vanamali |
Label: | Eros Music |
Genre: | Happy |
Release: | 2020-03-09 |
Lyrics (English)
LYRICS OF THAALAATTU PAADUM IN TAMIL: 'தாலாட்டு பாடும்' The song is sung by Hariharan from the Tamil film Kaadan , directed by Prabu Solomon. The film stars Tinnu Anand, Maaran and Ashwin Raja in the lead role. "THAALAATTU PAADUM" is composed by Shantanu Moitra , with lyrics written by Vanamali . தாலாட்டு பாடும் தென்றல் எச பாட்டு பாடும் குயில்கள் கை தாளம் போடும் கிளிகள் அதை கேட்டு ஆடும் மயில்கள் கை தட்டி காடெல்லாம் தோளோடு தோள் சேருவோம் பரத்கிரிக்.காம் ஆடுவோம் ஆடுவோம் பள்ளுதான் பாடுவோம் ஆடுவோம் ஆடுவோம் பள்ளுதான் பாடுவோம் தாலாட்டு பாடும் தென்றல் எச பாட்டு பாடும் குயில்கள் கை தாளம் போடும் கிளிகள் அதை கேட்டு ஆடும் மயில்கள் கை தட்டி காடெல்லாம் தோளோடு தோள் சேருவோம் ஆடுவோம் ஆடுவோம் பள்ளுதான் பாடுவோம் ஆடுவோம் ஆடுவோம் பள்ளுதான் பாடுவோம் புள்ளி மானின் கூட்டங்களே இந்த காட்டின் பிள்ளைகளே துள்ளி தாவி ஓடுங்களேன் பயம் இல்லை வாழுங்களேன் காட்டு பூ வாசம் வாசம் வாழ்த்து சொல்லி பேசும் பேசும் ஊத காத்து வீசும் வீசும் உன்னை கொஞ்சி பேசும் பேசும் நீ போகும் பாதையிலே ஒரு வானவில் தீட்டுவோம். Thaalaattu paadum thendral Yesa paattu paadum kuyilgal Kai thaalam podum kiligal Adha kettu aadum mayilgal Kai thatti kaadellaam Thozhodu thozh seruvom Aaduvom aaduvom Pallau thaan paaduvom Aaduvom aaduvom Pallau thaan paaduvom Thaalaattu paadum thendral Yesa paattu paadum kuyilgal Kai thaalam podum kiligal Adha kettu aadum mayilgal Kai thatti kaadellaam Thozhodu thozh seruvom Aaduvom aaduvom Pallau thaan paaduvom Aaduvom aaduvom Pallau thaan paaduvom atozlyric.com Pulli maanin koottangalae Indha kaattin pillaigalae Thulli thaavi oodungalen Bayam illai vaazhungalen Kaattu poo vaasam vaasam Vaazhthu solli pesum pesum Oodha kaathu veesum veesum Unnai konji pesum pesum Nee pogum paadhaiyila Oru vaanavil theettuvom. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Thaalaattu Paadum lyrics in Tamil by Hariharan, music by Shantanu Moitra. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.