Nahi Melu Re by Aishwarya Majmudar song Lyrics and video
Artist: | Aishwarya Majmudar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Gaurang Vyas |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Sur Sagar Music |
Genre: | Garba |
Release: | 2020-10-21 |
Lyrics (English)
NAHI MELU RE LYRICS IN GUJARATI: Nahi Melu Re (નહિં મેલુ રે) is a Garba song, recorded by Aishwarya Majmudar from album Palav . The music of "Nahi Melu Re" song is composed by Gaurang Vyas , while the lyrics are penned by Traditional . નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ છો ને લાગ્યુ છબીલાં, મને તારું ઘેલુ છો ને લાગ્યુ છબીલાં, મને તારું ઘેલુ નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ જાણું છું ચિત્તડાને લાગ્યો તારો ચટકો જાણું છું કંઠ તારો, સાકરનો કટકો જાણું છું ચિત્તડાને લાગ્યો તારો ચટકો જાણું છું કંઠ તારો, સાકરનો કટકો છો ને રુપ તારું હોય ,અલબેલું, અલબેલું નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ ભારતલીરીક્સ.કોમ સામાસામે ફળિયુંને વચમાં ચોક છે આંગળી ચિંધીને મને નિરખે લોક છે સામાસામે ફળિયુંને વચમાં ચોક છે. આંગળી ચિંધીને મને નિરખે લોક છે છોને વીકળ પર મન તારી ભેરુ ,તારી ભેરુ નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ છો ને લાગ્યુ છબીલાં, મને તારું ઘેલુ છો ને લાગ્યુ છબીલાં, મને તારું ઘેલુ નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ નહિં મેલુ રે તારા ફળીયામાં પગ નહિં મેલુ. Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu Chho ne lagyu chabila mane taru ghelu Chho ne lagyu chabila mane taru ghelu Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu atozlyric.com Janu chhu chitadane lagyo taro chatko Janu chhu kanth taro sakarno katako Janu chhu chitadane lagyo taro chatko Janu chhu kanth taro sakarno katako Chho ne rup taru hoy albelu albelu Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu Samasame faliyune vachma chok chhe Aangali chidhine mane nirkhe lok chhe Samasame faliyune vachma chok chhe Aangali chidhine mane nirkhe lok chhe Chho ne vikal par man tari bheru taru bheru Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu Chho ne lagyu chabila mane taru ghelu Chho ne lagyu chabila mane taru ghelu Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu Nahi melu re tara faliyama pag nahi melu. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Nahi Melu Re lyrics in Gujarati by Aishwarya Majmudar, music by Gaurang Vyas. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.