Jeev by Gaman Santhal song Lyrics and video
Artist: | Gaman Santhal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Amara Muzik Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2022-09-20 |
Lyrics (English)
જીવ | JEEV LYRICS IN GUJARATI is recorded by Gaman Santhal from Amara Muzik Gujarati label. The music of the song is composed by Jitu Prajapati , while the lyrics of "Jeev" are penned by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of the Gujarati track features Zeel Joshi and Kartik Rashtrapal. Ho mane prem kare chhe jeev ni jem kare chhe Mane prem kare chhe jeev ni jem kare chhe Mane prem kare chhe jeev ni jem kare chhe Ae manas nathi mari zindagi chhe Mari jode rahe chhe mara dil ma rahe chhe Mari jode rahe chhe mara dil ma rahe chhe Ae manas nathi mari zindagi chhe Ankho ni papan ni same ene rakhu Kharchi nakhu eni pachhad jivan aakhu Ae manas nathi mari zindagi chhe Mane prem kare chhe jeev ni jem kare chhe Mane prem kare chhe jeev ni jem kare chhe Ae manas nathi mari zindagi chhe Ae manas nathi mari zindagi chhe Ho dil na arisa ma chehro chhe taro Alag nahi ae to padchhayo chhe maro Jeev ne jivava maate sath jove chhe tamaro Hath pakdi ne have bhav maaro taaro Ae madi gaya tame vaato karta karta Doobi gaya tamara ma ame tarta tarta Ae manas nathi mari zindagi chhe Mane prem kare chhe jeev ni jem kare chhe Mane prem kare chhe jeev ni jem kare chhe Ae manas nathi mari zindagi chhe Ae manas nathi mari zindagi chhe Saune na made tara jeva jivansathi Have jivavu tarathi marvu tarathi Ho tara jetlo prem na thai sake koina thi Second vaar pan door na thata marathi Mara maate shu chhe tu tane na khabar chhe Tipa maate tarsu je ae prem no sagar chhe Ae manas nathi mari zindagi chhe Mari hor rakhe chhe sambhad rakhe chhe Mari hor rakhe chhe sambhad rakhe chhe Ae manas nathi mari zindagi chhe Mane prem kare chhe jeev ni jem kare chhe Mane prem kare chhe jeev ni jem kare chhe Ae manas nathi mari zindagi chhe Ae manas nathi mari zindagi chhe Ae manas nathi mari zindagi chhe. હો મને પ્રેમ કરે છે જીવ ની જેમ કરે છે મને પ્રેમ કરે છે જીવ ની જેમ કરે છે મને પ્રેમ કરે છે જીવ ની જેમ કરે છે એ માણસ નથી મારી જિંદગી છે મારી જોડે રહે છે મારા દિલ માં રહે છે મારી જોડે રહે છે મારા દિલ માં રહે છે એ માણસ નથી મારી જિંદગી છે atozlyric.com આંખો ની પાંપણ ની સામે એને રાખું ખર્ચી નાખું એની પાછળ જીવન આખું એ માણસ નથી મારી જિંદગી છે મને પ્રેમ કરે છે જીવ ની જેમ કરે છે મને પ્રેમ કરે છે જીવ ની જેમ કરે છે એ માણસ નથી મારી જિંદગી છે એ માણસ નથી મારી જિંદગી છે હો દિલ ના અરીસા માં ચેહરો છે તારો અલગ નહિ એ તો પડછાયો છે મારો જીવન જીવવા માટે સાથ જોવે છે તમારો હાથ પકડી ને હવે ભવ મારો તારો એ મળી ગયા તમે વાતો કરતા કરતા ડૂબી ગયા તમારા માં અમે તરતા તરતા એ માણસ નથી મારી જિંદગી છે મને પ્રેમ કરે છે જીવ ની જેમ કરે છે મને પ્રેમ કરે છે જીવ ની જેમ કરે છે એ માણસ નથી મારી જિંદગી છે એ માણસ નથી મારી જિંદગી છે સૌને ના મળે તારા જેવા જીવનસાથી હવે જીવવું તારાથી મરવું તારાથી હો તારા જેટલો પ્રેમ ના થઇ શકે કોઈનાથી સેકન્ડ વાર પણ દૂર ના થતા મારાથી મારા માટે શું છે તું તને ના ખબર છે ટીપા માટે તરસું જે એ પ્રેમ નો સાગર છે એ માણસ નથી મારી જિંદગી છે મારી હોર રાખે છે સંભાળ રાખે છે મારી હોર રાખે છે સંભાળ રાખે છે એ માણસ નથી મારી જિંદગી છે મને પ્રેમ કરે છે જીવ ની જેમ કરે છે મને પ્રેમ કરે છે જીવ ની જેમ કરે છે એ માણસ નથી મારી જિંદગી છે એ માણસ નથી મારી જિંદગી છે એ માણસ નથી મારી જિંદગી છે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jeev lyrics in Gujarati by Gaman Santhal, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.