Ek Pal Maa Bewafa Thai Gaya by Umesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Umesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Avinash Vyas, Mukesh Malvankar |
Label: | Umesh Barot Official |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-08-17 |
Lyrics (English)
એક પલ માં બેવફા થઇ ગયા | EK PAL MAA BEWAFA THAI GAYA LYRICS IN GUJARATI is recorded by Umesh Barot from Umesh Barot Official label. The music of the song is composed by Dhaval Kapadiya , while the lyrics of "Ek Pal Maa Bewafa Thai Gaya" are penned by Avinash Vyas and Mukesh Malvankar . The music video of the Gujarati track features Umesh Barot, Neha Suthar, Fenil Soni, Panna, Jay Barot, Kaushik Barot and Dhaval Barot. કાલ જે મારા દિલ ની પ્રીત ને ધડકન હતા કાલ જે મારા દિલ ની પ્રીત ને ધડકન હતા એકપળ મા હાય આજે બેવફા એ થઇ ગયા બેવફા એ થઇ ગયા હાથ મા હાથ સોપી જે કર્યાતા વાયદા વાંક છું મારો હતો કે એ બધું ભૂલી ગયા એકપળ મા હાય આજે બેવફા એ થઇ ગયા બેવફા એ થઇ ગયા રાત દિવસ જેમના સપના સદા જોતો હતો રાત દિવસ જેમના સપના સદા જોતો હતો ક્યારે મારા એ થશે વાટ હું જોતો હતો વાટ હું જોતો હતો દુનિયા નો ડર રાખી ને એ હવે બદલાઈ ગયા એકપળ મા હાય આજે બેવફા એ થઇ ગયા બેવફા એ થઇ ગયા પૂછો તો ખરા ઘાયલ ને શું થાય છે પૂછો તો ખરા ઘાયલ ને શું થાય છે આંખ મિલાવી આંખ કાં શરમાય છે પૂછો તો ખરા ઘાયલ ને શું થાય છે પૂછો તો ખરા ઘાયલ ને શું થાય છે ભારતલીરીક્સ.કોમ દિલ છે તારી પાસ ને હું દૂર છું કોને કહ્યું આધીમાં અટવાયો મજબુર છું કોને કહ્યું ગુનો નથી પણ સજા મને કાં થાય છે પૂછો તો ખરા ઘાયલ ને શું થાય છે પૂછો તો ખરા ઘાયલ ને શું થાય છે તમારા પર અમે રાખી ભરોસો દિલ આપ્યું તું તમે પથ્થર બનીને દિલ મારુ તોડ્યું તું દિલ મારુ તોડ્યું તું પૂછો તો ખરા ઘાયલ ને શું થાય છે પૂછો તો ખરા ઘાયલ ને શું થાય છે Kaal je mara dil ni prit ne dhadkan hata Kaal je mara dil ni prit ne dhadkan hata Ekpal maa haay aaje bewafa ae thai gaya Bewafa ae thai gaya Hath maa hath sopi je karyata vayda Vaak chhu maro hato ke ae badhu bhuli gaya Ek pal maa haay aaje bewafa ae thai gaya Bewafa ae thai gaya Raat divas jemna sapna sada joto hato Raat divas jemna sapna sada joto hato Kyare mara ae thase vaat hu joto hato Vaat hu joto hato Duniya no dar rakhi ne ae have badlai gaya Ek pal maa haay aaje bewafa ae thai gaya Bewafa ae thai gaya Puchho to khara gayal ne shu thay chhe Puchho to khara gayal ne shu thay chhe Aakh milavi aakh kaa sarmay chhe Puchho to khara gayal ne shu thay chhe Puchho to khara gayal ne shu thay chhe atozlyric.com Dil chhe tari paas ne hu dur chhu Kone kahu Aadhima atvayo majbur chhu Kone kahu Ghuno nathi pan saja mane kaa thay chhe Puchho to khara gayal ne shu thay chhe Puchho to khara gayal ne shu thay chhe Tamara par ame rakhi bharoso Dil aapyu tu Tame pathhar banine dil maru todyu tu Dil maru todyu tu Puchho to khara gayal ne shu thay chhe Puchho to khara gayal ne shu thay chhe Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ek Pal Maa Bewafa Thai Gaya lyrics in Gujarati by Umesh Barot, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.